Xót thương chị 27 tuổi bị tai nạn chấn thương vùng đầu và gãy xương chậu | chia sẻ yêu thươngLink FACEBOOK:
Video liên quan:

Cảm ơn mọi người đã xem. Hãy đăng ký kênh để xem nhiều video hay và ý nghĩa về cuộc sống thường ngày và những cảnh đời neo đơn. Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc.
Hãy bấm nút đăng ký ( SUBSCRIBE ) và bấm vào biểu tượng chuông kế bên để được cập nhật video mới nhất và nhận thông báo.
Liên hệ kênh Lang Thang Sài Gòn qua số điện thoại: 0378994142 gặp ( Bé Huy ).

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

48 thoughts on “Xót thương chị 27 tuổi bị tai nạn chấn thương vùng đầu và gãy xương chậu | chia sẻ yêu thương

  1. Cảm ơn cả nhà đã xem. Hãy đăng ký kênh để xem thêm nhiều video hay và ý nghĩa về cuộc sống thường ngày và những cảnh đời neo đơn. Chúc cả nhà thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

  2. nhìn cô em gái xinh quá.!!! và cũng đáng thương cho hoàn cảnh nhà em, thấy thương em quá.!!! ước gì được làm quen với em, và được yêu thương chăm sóc cho em, nhìn em rất hiền! càng nhìn em càng thấy thương và yêu em nhiều hơn. chỉ mong chị gái của em sớm khỏe lại bình thường…và ông bà cha mẹ và em nữa…luôn luôn mạnh khỏe, mong sao các nhà hảo tâm giúp đỡ chị gái em để em có tiền phẫu thuật và sớm khỏe lại bình thường, tiếc cho chị gái em cũng xinh đẹp nhưng số phận lại phải chịu đau thương.

  3. O tỉnh Vinh long có ông thầy thuoc tên là thầy ba kiến vàng bo' thuốc rất giỏi khoang vài triệu đồng là ok

  4. một gia đình quá tội ông bà thì già yếu chị thì tai nam gia đình thì nghèo tội quá mọi người ơi chung tay ũng hộ đi các bạn

  5. Hi vọng sẽ có đc những nhà hảo tâm giúp đỡ em đc chữa bệnh ,chúc em mau khỏe lại nha

  6. Cảm ơn những tấm lòng vàng và những người chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn của đồng bào ta.chúc các anh được nhiều sức khỏe,hạnh phúc và luôn luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

  7. Giù thế nào củng cuộc sống mong sao cuộc sống cho những hoàn cảnh vậy được tinh thần an nhàn tâm trạng thoải mái rồi hp may mắn tới với mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *