Xóa sạch tàn nhang với trứng gà | CẦN BIẾTCả lòng trắng và lòng đỏ trứng gà đều rất tốt cho da: dưỡng trắng, trị mụn đầu đen, se nhỏ lỗ chân lông… Khi chúng kết hợp với giấm, sữa tươi, và vitamin E chúng lại biến thành vũ khí lợi hại tiêu diệt tàn nhang hoàn toàn.
Web truyền hình:
Đăng ký youtube: – –
Like fanpage:

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://arabsn.net/category/lam-dep/

3 thoughts on “Xóa sạch tàn nhang với trứng gà | CẦN BIẾT

 1. Hey, why are you forcing animals to be in pain for you? That is not normal. That is very cruel and inhumane af. Animals have families, can experience pain, and are afraid of pain & death just like humans. Animals live with us so please show them empathy & respect & let them live in peace. If you are intelligent, go find things to do that does not hurt anyone or anything. Why do you have a brain for? Why don't you use it to stop hurting others and help others instead. Please use your brain to find or create food sources that do not hurt anyone or anything if you are intelligent. Please stop hurting others and think it is normal or acceptable. If you’re a human being, then why are you forcing others? What is human or humane about you if you force others?

  Này, tại sao bạn buộc động vật phải đau đớn vì bạn? Điều đó không bình thường. Điều đó rất tàn nhẫn và vô nhân đạo af. Động vật có gia đình, có thể trải qua nỗi đau và sợ đau & chết giống như con người. Động vật sống với chúng ta vì vậy hãy cho họ thấy sự đồng cảm & tôn trọng & để họ sống trong hòa bình. Nếu bạn thông minh, hãy đi tìm những việc cần làm mà không làm tổn thương bất cứ ai hay bất cứ điều gì. Tại sao bạn có một bộ não? Tại sao bạn không sử dụng nó để ngừng làm tổn thương kẻ khác và thay vào đó giúp đỡ kẻ khác. Vui lòng sử dụng bộ não của bạn để tìm hoặc tạo các nguồn thực phẩm không làm tổn thương bất cứ ai hoặc bất cứ điều gì nếu bạn thông minh. Xin ngừng làm tổn thương kẻ khác và nghĩ rằng đó là bình thường hoặc chấp nhận được. Nếu bạn là một con người, thì tại sao bạn lại ép buộc kẻ khác? Có gì là con người hay nhân đạo về bạn nếu bạn ép buộc kẻ khác?

 2. Mặt mình cách đây khoảng 3 năm có rất
  nhiều nám, tàn nhang. Cũng đàu tư chữa trị các thứ từ đi khám ở bệnh viện da liễu,
  sử dụng các loại mỹ phẩm, uống thuốc tây kết hợp mà chỉ đỡ được 1 thời gian, về
  sau nó lại tái phát. Tiền bạc thì không đáng kể, chủ yếu là công sức mình bỏ ra
  để chăm sóc ý L Cuối năm ngoái được 1 người bạn giới thiệu thì biết đến chị
  Thủy Phan thuốc nam ở Hà Nội, cũng tìm hiểu kĩ lương, xem các phản hồi của mọi
  người từng chữa khen sản phẩm tốt và hiệu quả, mình cũng gọi điện thoại cho chị
  ý để nhận tư vấn và mua liệu trình trị nám bắt đầu sử dụng. Hiệu quả ngoài mong
  đợi lun, chưa đến 2 tháng các vết nám đã giảm đi rõ rệt. Cho đến tháng thứ 4 vết
  nám, tàn nhang hoàn toàn hết, làn da sang mịn hẳn ra, căng bong, mụn cũng hết…
  Cho đến tận bây giờ gần 1 năm nám,
  tàn nhang hoàn tàn không bị lại !!!

  Mình để SĐT của chị
  Thủy cho m.n tham khảo  : 0912720788

  Facebook: Thủy Phan
  thuốc nam – chăm sóc da tự nhiên

 3. Nám và tàn nhang thật sự rất khó chữa, trước kia em có dùng thử rất nhiều loại kem đặc trị ngoài da nhưng vẫn không có hiệu quả. Sau đó em được bạn cùng lớp chia sẻ cho bí kíp trị nám, tàn nhang cực kì hiệu quả, đó là dùng thuốc nam Thủy Phan, lúc đầu em không tin mn ạ, vì trước em cũng chữa nhiều rồi mà không khỏi nên em nghĩ nó cũng giống như mấy loại thuốc trước thôi, chỉ mờ 1 time rồi lại lan dày trở lại. Nhưng sau khi được tư vấn liệu trình trị nám, em quyết định tin dùng, và không ngờ mn ạ, em đã sạch hẳn nám, da sáng đều màu và hồng hồng nữa, cũng săn chắc hơn, em nói thật ạ, ai bị nám, tàn nhang cứ liên hệ fb Thuy Phan tri mun or call 0912720788 để được tư vấn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *