Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2022 nữ mạng

Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc ko.

1. Tổng quan về tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, tức tuổi con dê. Tầm thường gọi là Đắc Lộc Chi Dương, tức Dê mang lộc. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường.

Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Sinh xuất

Địa chi: Mùi bắt gặp Dần: Bình xoàng

Thiên can: Tân gặp gỡ Nhâm: Bình xoàng xĩnh

Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú

Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền

Vận niên: Mã Trúng Đao

Thái Tuế năm 2022: không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: ko phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

2. Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng

Sao Thổ Tú là một Hung tinh trong Cửu Diệu tinh mặc dù mức độ ảnh hưởng của sao Thổ Tú là ko to nhưng nó cũng có thể gây ra những hạn sâu mà mệnh chủ cần lưu tâm:

– gặp tiểu nhân hãm hại: Sao Thổ Tú chiếu mệnh thì làm cho ăn khó thuận lợi, quanh đó luôn sở hữu những tiểu nhân gièm pha, phá hoại, tất cả sự khó thành. Chính vì vậy phải lưu ý, phân định rõ ràng kẻ tiểu nhân đừng để bị lợi dụng mà hại thiệt thân.

– Vấn đề sức khỏe: Với người có sao Thổ Tú chiếu mệnh năm nay sức khỏe ko được thấp, hay bị đau ốm, nhưng bệnh ko quá nặng nề.

– Xuất hành: Người sở hữu sao Thổ Tú chiếu mệnh thì xuất hành, đi xa không thuận lợi, bắt buộc tránh đi xa hạn chế gặp nạn.

– Chuyện tình cảm: Do sao Thổ Tú chiếu mạng chuyện tình cảm không được suôn sẻ, gặp rộng rãi trắc trở, xảy ra rộng rãi cãi vã, tranh chấp không đáng sở hữu.

Lúc hiểu sao Thổ Tú là gì bạn sẽ hiểu rằng khi sao chiếu mệnh bạn kém cỏi trong lòng hay mang nỗi buồn man mác, tâm lý không vững vàng, hay hoài nghi, không hăng hái trong công việc khiến ăn, song cũng ko bắt gặp tai họa gì. Vì thế, cần tậu phương pháp điều chỉnh xúc cảm của mình bằng những điều tích cực.

>>>Xem thêm: Sinh con năm 2022 có nên hay không?

Nếu bản mệnh là người cao tuổi thì dễ bị đau ốm hoành hành, ốm lâu khó khỏi. Gia trạch bất an, hay chiêm bao mộng mị, ko bắt buộc nuôi con vật gì.

3. Vận hạn năm 2022 của tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng

Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ tầm thường gặp gỡ chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì ko phải làm gì liên quan đến sông nước. Đặc thù ko được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Về sức khỏe, người gặp gỡ hạn Huỳnh Tuyền mang thể bị mắc chứng bệnh đau đầu, đau người, sức khỏe suy tránh. Chủ sự kém cỏi bị đau đầu, chóng mặt, mặt mũi xây xẩm, làm cho ảnh hưởng tới cuộc sống tầm thường ngày.

Về làm cho ăn, ví như kinh doanh, buôn bán bằng đường thủy, đường sông nước sẽ không được thuận lợi, gặp gỡ nhiều khó khăn, trắc trở. Nhìn chung, theo tuvingaynay.com tất cả liên quan tới đường thủy, đường sông nước thì chủ sự không nên tham gia, dù ít hay nhiều cũng sở hữu thể để lại thành quả khôn lường.

Về cuộc sống, nếu việc đứng ra khiến chứng hay chứng nhận công việc gì, hoặc cho ai đó, dễ sẽ mang họa, gặp rộng rãi chuyện bất lợi dẫn tới tiền mất tật sở hữu, đồng thời khiến cuộc sống của mình cũng như của gia đình ko được ổn thỏa.

Để giải hạn Huỳnh Tuyền, bạn cần lưu ý:

Huỳnh Tuyền là hạn về sức khỏe, nhẹ thì sức khỏe suy yếu đuối, nặng trĩu có thể dẫn tới tử vong. Vậy phải bạn buộc phải đặc biệt lưu ý về sức khỏe, không buộc phải chủ quan, coi kém bệnh tật mà dẫn tới: “Huỳnh Tuyền: Trọng bệnh số lâm chung”.

Về khiến ăn ko buộc phải kinh doanh, buôn bán hay làm cho bất cứ việc gì liên quan đến sông nước, bao gồm cả việc thuê người khác vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy, như vậy mới giảm thiểu được những tai họa dẫn tới với mình.

>>>Xem thêm: Chỉ tay chữ m và vận số

Đặc trưng, bạn không nên tham gia những việc ko phải của mình kẻo tiền mất tật sở hữu sẽ ảnh hưởng tới kinh tế cũng như cuộc sống của mình và gia đình.

Ví như bạn muốn tránh nguy cơ rủi ro, tăng cường may mắn và sức khỏe khi bắt gặp hạn Huỳnh Tuyền đó là tu nhân tích đức, làm cho phổ biến việc thiện. Việc này không nên gặp hạn mới thực hiện mà cần thực hiện đều đặn, xoàng xuyên để bồi đắp nền tảng, gốc rễ của phúc đức, vận may.

4. Vận niên năm 2022 của tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng

Mã Trúng Đao là cảnh ngộ Ngựa chiến bị yêu thương. Giả dụ trong năm bản mệnh gặp vận này mà ko biết kiềm chế thì dễ gặp gỡ thất bại, bản mệnh rẻ nhất là mũ ni che tai, ko nên khó khăn với ai, việc mình mình khiến cho.

Trong năm gặp vận niên này bản mệnh không bắt buộc xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… công việc buôn bán buộc phải cầm nguyên như trước, tránh đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm toàn bộ việc sẽ tốt hơn.

5. Tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng trong năm 2022 mang phạm hạn Thái Tuế không?
Theo tử vi bây giờ, trong năm 2022, sở hữu 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Dần năm 2022: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình bắt gặp phổ biến trở hoảng hồn, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Tỵ năm 2022: Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác khiến cho ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp gỡ ốm đau tai vạ, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to kềnh, bị kiện cáo…

Tuổi Thân năm 2022: Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm cho chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình phổ biến biến động.

Tuổi Hợi năm 2022: Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ bắt gặp buộc phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, sở hữu thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng không phạm hạn Thái Tuế.

6. Tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng trong năm 2022 mang phạm hạn Tam Tai không?
Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp tới với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là ba, số 3, thứ bố. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì sở hữu 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp gỡ hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu bắt gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi bắt gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Tân Mùi, theo quan điểm dân gian phải tránh các năm Tam tai: Kỷ Tị, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tị, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tị, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tị, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tị, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng không phạm hạn Tam Tai.

7. Tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng trong năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?
Tuổi Kim Lâu là một luận điểm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn buộc phải hạn chế khi cưới hỏi và khiến nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Tầm thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam lúc xem khiến cho nhà cần năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu mang thể đem đến đại hạn cho người con mẫu trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu mang thể hại cho gia súc và giả dụ ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này sở hữu thể đem đến chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi ko phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng là 32 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

8. Tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?
Hoang sở hữu nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc sở hữu nghĩa là nhà. Thế phải hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta cần hạn chế, kiêng kỵ khi xây nhà. Giả dụ làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ làm cho công việc tiến hành hay gặp gỡ trắc trở, cạnh tranh. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm cho ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng mang rộng rãi vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung đa số, trong đó sở hữu 3 cung rẻ, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): khiến nhà tuổi này sẽ mang chốn an cư tốt, hầu hết việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): làm nhà tuổi này sẽ sở hữu lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu mang (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm cho nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc đau ốm (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): khiến nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ đến (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này khiến nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo luận điểm dân gian, giả dụ vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, đau ốm, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ sở hữu 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

bí quyết tính hạn tuổi Hoang Ốc tối giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Ví như số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng là 32 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử.

Theo nguồn: Tử vi 12 con giáp hôm nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *