Xem phong thủy tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2021 nam mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2021 về công danh sự nghiệp, may mắn tài lộc, tình duyên, sức đề kháng, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Tổng quan về tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2021

Nam mạng năm 1994 tuổi Giáp Tuất, tức tuổi con chó. Thường gọi là Thủ Thân Chi Cẩu, tức Chó Giữ Mình. Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – có nghĩa là lửa trên núi.

  • Mệnh: Sơn Đầu Hỏa gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Hỏa sinh Thổ: không tốt
  • Địa chi: Tuất gặp Sửu: thông thường
  • Thiên can: Giáp gặp Tân: thông thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu
  • Vận hạn: Hạn Tam Kheo
  • Vận niên: Cẩu Cuồng Phong
  • Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Hình Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai
  • Tuổi Kim lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thân
  • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng

Sao La Hầu hay có cách gọi khác là Khẩu Thiệt Tinh là một trong những 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. đây chính là một hung tinh mang đến các điều không may, bất kể nam hay nữ cũng đều phải cẩn thận. Sao này tác họa mạnh mẽ nhất trong thời điểm tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Tuất 2021

Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tao tán tiền tài, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi. có nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ gặp những chuyện thị phi liên quan đến công quyền, tranh chấp hoặc có rất nhiều chuyện phiền muộn trong thâm tâm không đáng có. ngoài ra người gặp sao đó cũng cần để ý những bệnh về máu huyết, tai mắt.

Người nào tính kim và Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mệnh khác Tại Sao này thuộc Hành Kim. nam giới gặp sao này chiếu mệnh mà người vợ có thai thì trong thời hạn này lại được hên may, công việc làm ăn được phát đạt mà người vợ sinh sản cũng khá được bình an.

so với đàn ông gặp sao này thường thiệt hại nặng nề hơn nữ giới, có thể hao tiền tốn của, đau ốm, sinh ra tệ ăn chơi, lãng phí, bồ bịch, bạc bài, bê tha bia rượu, nhà đạo mâu thuẫn bất hòa liên miên. so với nữ mệnh thường mang tiếng, cãi cọ, ra đời buồn chán muộn phiền.

Xâu chuỗi lại vấn đề ta thấy rằng năm gặp sao La hầu chiếu mạng nên tránh góp vốn đầu tư công việc làm ăn lớn, cẩn trọng phát sinh các chuyện đào hoa bất chính, đề phòng đau ốm, mâu thuẫn tranh chấp cãi cọ, kiện cáo hoặc mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, nghi ngại, khó giải trình.

Vận hạn năm 2021 của tuổi Tuất 1994 nam mạng

Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chăm chú các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, chớ nên đến các chốn đông người, tránh kích động khi gặp những trường hợp mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. ngoài ra theo chúng tôi người gặp hạn Tam kheo cũng cần được nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Người xưa dùng câu: “Tam Kheo thống nhãn thương thủ túc” để mô tả tất cả các việc mà những người dân gặp hạn Tam Kheo phải gánh chịu trong vòng một năm.

Xem thêm: Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nữ mạng

Xem thêm: Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam mạng

Về sức khỏe, những người dân có hạn Tam Kheo trong năm cần chăm chú thường bị đau mắt và tay chân. các tuổi gặp năm hạn Tam Kheo rất có thể bị những bệnh suy giảm thị lực, đau mắt, cận thị, một số lượng người khác rất có thể mắc những bệnh lên quan đến xương khớp tay chân hoặc bị té ngã dẫn đến tay chân bị thương tích.

Về đời sống, đừng nên tụ họp ở những chỗ đám đông, tránh xa những sự khiêu khích và phải nhẫn nhịn trước các lời khiêu khích này, cũng như nhẫn nhịn trước mọi việc. nếu như không, rất có thể các điều này sẽ gây sự rắc rối trong cuộc sống đời thường cho bạn.

Các cách giải hạn Tam Kheo

Thứ nhất: Nên tu dưỡng bản thân, rèn dũa phẩm chất đạo đức, làm nhiều việc lương thiện, hỗ trợ những người có yếu tố hoàn cảnh khó khăn. những hoạt động từ thiện, trợ giúp những người dân dị thường mang lại lộc may cả về sức đề kháng lẫn công danh. nói theo một cách khác, đây được xem như là cách giải hạn Tam Kheo kể riêng tương tự như mọi loại hạn nói chung.

Thứ hai: Giữ gìn lau chùi, đảm bảo thị lực, nên bức tốc vitamin A trong thực phẩm, có hạn tiếp xúc với độ ẩm cao, ánh nắng mạnh, khói bụi, độc hại, giữ lau chùi và vệ sinh nguồn nước cũng tương đối quan trọng. các bạn làm việc làm tương quan đến cơ khí, hàn gắn thì cần được trang bị bảo hộ không hề thiếu, kỹ lưỡng. Khi làm việc với laptop, điện thoại cảm ứng với cường độ lớn, thì nên nghỉ ngơi phù hợp…

Thứ ba: áp dụng cách giải hạn Tam Kheo, việc cải sinh tử vi phong thủy chung cư cũng khá được đề cập đến, tránh đặt thực trạng hơi ẩm cao, giữ ấm khi điều kiện thời tiết chuyển lạnh để đề phòng những bệnh về xương khớp, tay chân. không dừng lại ở đó, nên hoạt động, thể dục thể thao để có sức đề kháng tốt.

Thứ tư: đối với những vấn đề thị phi, miệng tiếng, châm biếm, đả kích, phê bình thì các bạn nên có kiến giải thông đạt. đừng nên chấp vặt, thù dai, để bụng để lòng tin chất chứa các điều không vui. Hãy coi như họ nói đùa mà thôi.

Nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *