Xem ngay ý nghĩa thần Số Học Pitago


Thần Số Học là gì?

Thần Số Học (Numerology) là một môn công nghệ trải nghiệm về bản thân con người thông qua Họ Tên Và Ngày Sinh của bạn, Thông qua Thần Số Học Bạn sở hữu Thể Hiểu Sâu về Con người bên trong mình.

>>>Trải nghiệm: thần số học 11

Xem ngay ý nghĩa thần Số Học Pitago
Xem ngay ý nghĩa thần Số Học Pitago

Nhân Số Học là gì?


Nhân Số Học là một tên gọi khác từ Thần Số Học, lúc đưa vào Việt Nam, Cô Lê Đỗ Quỳnh Hương đã đổi tên Thần Số Học thành Nhân Số Học. Do đó, gọi là Thần Số Học hay Nhân Số Học đều sở hữu ý nghĩa giống nhau. Tại Website thansovietnam.vn, chúng mình sẽ tiêu dùng tên gọi gốc là Thần Số Học.

Thần Số Học Pitago


Thần Số Học xuất hiện từ cực kỳ lâu đời và cho tới thời điểm hiện nay đã sở hữu phổ biến thay đổi, hệ thống của Thần Số Học cũng được phân chia thành 4 hệ thống chính:

Hệ thống Thần Số Học Chaldean: cầm nguồn từ Babylon cổ đại. Hệ thống này chỉ luận giải bắt đầu từ số 1 đến số 8, số 9 được xem là con số thiêng liêng, chỉ dùng con số đó giả dụ nó là tổng của các con số khác.
Hệ thống Thần Số Học Kabbalah: hướng tới kiến thức đến từ linh hồn và tinh thần, cầm nguồn từ đạo thần bí Do Thái, tập trung diễn giải theo tên chứ không sử dụng ngày sinh.


Hệ thống Thần Số Học Pitago (Pythagoras): được tin rằng do nhà Triết Học, nhà Toán Học, nhà Số Học Pythagoras phát minh ra và trên thực tế nó đã được truyền lại bởi học trò của hắn – Philolaus. Hệ thống này sử dụng hài hòa cả ngày sinh và tên để tính các con số tượng trưng cho cuộc đời mỗi người. Những con số tiêu dùng là từ số 1 đến số 9 và thêm hai số đặc trưng 11 và 22.


Hệ thống Thần Số Học I Ching: Đây được xem là kinh cổ nhất của Trung Hoa, cách luận giải theo I Ching chỉ bình tĩnh vào giải đoán những bí ẩn của vận mệnh, sắm hiểu tổng quát cuộc sống được đề cao hơn là cố gắng vén màn tương lai.

>>Tham khảo: Tướng mũi dài – Tướng mũi phát lộc phát tài


Tại Website Thần Số Việt Nam, Chúng mình đề cập đến trường phái Thần Số Học Pitago (Pythagoras). Đây cũng là trường phái được lan truyền nhiều nhất tại thời điểm bây giờ.

Và đặc trưng Thần Số Học Pythagoras lúc đưa vào Việt Nam Cô Lê Đỗ Quỳnh Hương đã đổi tên thành Nhân Số Học. Vì vậy cách gọi Thần Số Học hay Nhân Số Học có ý nghĩa giống nhau.

Phương pháp tính Thần Số Học như thế nào?

Phương pháp Tính Thần Số Học là dựa vào Ngày Sinh và Họ Tên Của Bạn. Ngày Sinh thì cộng dồn các con số Vào với nhau, Còn Họ Tên thì ta quy đổi các chữ số trong Họ Tên ra các con số rồi cộng chúng lại với nhau như Ngày sinh. Chữ mẫu phân biệt Nguyên Âm và Phụ Âm.

xem Thần Số Học là sự hài hòa giữa Họ Tên và Ngày Sinh của bạn. Mỗi chỉ số trong Thần Số Học sẽ dùng Họ Tên hay Ngày Sinh để tính và sẽ sở hữu những bí quyết tính riêng, đôi lúc mang những chỉ số hài hòa giữa Họ Tên Và Ngày Sinh với nhau.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn về các bạn về thần số học Pythagoras. Hi vọng với thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn đọc.

Nguồn: tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *