Windows 10 – Hệ điều hành của mọi ngườiKhông thể phụ nhận, Windows 7 là một trong những hệ điều hành được yêu thích nhất từ trước đến nay. Nhưng sẽ thế nào nếu sau ngày 14/01/2020, hệ điều hành này sẽ không còn được hỗ trợ nữa? Chắc chắn Windows 10 sẽ là hệ điều hành phù hợp để thay thế nhất hiện tại.
Hệ điều hành Windows bản quyền được bán tại FPTShop, thegioidiong và Phong Vũ.
#Windows10
#TechMag
Follow us:
Hồng Nhi :
Thành Phúc:
Huyền Vân :
Khánh Đinh :
Linh75 :

►Youtube:
►Website:
►Cộng đồng:
►Fanpage:

TechMag – Kênh Youtube cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác; đánh giá sản phẩm khách quan; đưa ra những nhận định về thị trường công nghệ. Chuyên sản xuất những viral video xoay quanh lĩnh vực công nghệ mang tính vui nhộn, giải trí trên nền tảng Youtube.

———————
© Bản quyền thuộc về TechMag Vietnam
© Copyright by TechMag Vietnam Channel ☞ Do not Reup

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://arabsn.net/category/cong-nghe/

21 thoughts on “Windows 10 – Hệ điều hành của mọi người

  1. đang sài win 10 và bộ office 2019 mua 1tr7 cùng với máy tính và cảm thấy sài ổn và ngon hơn lúc ở win 7 (máy nhà và cài lậu 🙂 )

  2. Vãi hôm nay em vừa cài trộm Wanna Cry lên máy tính ông thầy dã man vừa đánh vừa tát vửa chửi học sinh :))

  3. Không quan tam win 10 tốt ra sao, vì đại đa số người việt toàn cài win lậu, update cho microshop biết win lậu và khóa lại ha gi… giờ tui vẫn xài win 8.1 đây, vẫn chạy ổn mà k cài lại win suốt mấy năm liền

  4. Chúng ta đang sống trong kỉ nguyên 4.0 chúng ta đang phủ sóng 5g trên thế giới. Thật là vi diệu. Và bây giờ chúng ta sẽ có một hệ điều hành mới mang tên Windows 1.0😂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *