VTV1 – Đại nhạc hội ASEAN – Nhật Bản: Ước nguyện hòa bình (11/8/2019)Trung tâm Hội nghị Quốc gia vừa diễn ra thành công chương trình Đại nhạc hội ASEAN – Nhật Bản 2019.

Đại nhạc hội Asean – Nhật Bản 2019 do Đài Truyền hình Việt Nam, Trung tâm châu Á – Quỹ giao lưu Quốc tế (Asia Center – The Japan Foundation) phối hợp tổ chức với sự hỗ trợ chặt chẽ từ Bộ Ngoại giao Việt Nam, Bộ Ngoại giao Nhật Bản, Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch Việt Nam, các cơ quan văn hoá, đại sứ quán Nhật Bản và các nước Asean tại Việt Nam.

Với chủ đề “Ước nguyện hòa bình”, chương trình mong muốn sẽ thúc đẩy kết nối toàn bộ người dân, chung tay vun đắp nền hòa bình khu vực. Thông qua âm nhạc, chương trình sẽ tạo nên sự lan toả rộng rãi về giá trị của hòa bình, cùng nhau đóng góp cho sự phát triển của các nước trong khối ASEAN và cả khu vực.

Đại nhạc hội ASEAN – Nhật Bản 2019 là lần đầu tiên sự kiện được tổ chức tại Việt Nam. Chương trình có sự góp mặt của Đại sứ đặc biệt Nhật Bản – ASEAN – ngài Suri Ryotaro, Chủ tịch Quỹ giao lưu văn hóa quốc tế Nhật Bản – ông Ando Hiroyasu và Tổng giám đốc Đài THVN – Trần Bình Minh. Ngoài ra còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng trong khu vực như Miura Daichi (Nhật Bản), Aidien (Indonesia), Fakhrul (Brunei),… cùng với nhiều giọng ca được giới trẻ Việt Nam ưa thích như Trọng Hiếu, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh.

Đêm nhạc đã chứng minh được rằng âm nhạc là một cầu nối kết nối toàn bộ người dân trong khu vực với nhau bất chấp rào cản về ngôn ngữ và văn hoá. Nam ca sĩ Exile Atsushi đến từ Nhật Bản cho biết: “Tôi rất cảm ơn ngài đại sứ Sugi đã dành tình cảm và tạo cho chúng tôi có cơ hội được trình diễn trên sân khấu lần này. Bản thân tôi rất yêu mến văn hoá và con người Việt nam. Tôi hi vọng rằng âm nhạc của tôi sẽ trở thành cầu nối cho tình hữu nghị của ASEAN và Nhật Bản”.

Với vai trò là Đại sứ Du lịch Nhật Bản, ca sĩ Noo Phước Thịnh chia sẻ: “Ngày hôm nay, tại một đêm đặc biệt này với sự góp mặt của các khán giả trên toàn ASEAN và Nhật Bản, tôi hi vọng rằng đêm nhạc hôm nay sẽ đem lại cho quý vị những điều thú vị cũng như truyền thêm ngọn lửa và nói lên nhiều về nét đẹp cũng như con người Việt Nam chúng tôi”.

Hãy cùng nhau nhìn lại những hình ảnh biểu diễn tuyệt vời trong Đại nhạc hộc ASEAN – Nhật Bản 2019 nhé.

Hãy Like và Đăng kí kênh để theo dõi những video mới nhất!
#lmqchannel2
#ĐẠINHẠCHỘIASEANNHẬTBẢN

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

7 thoughts on “VTV1 – Đại nhạc hội ASEAN – Nhật Bản: Ước nguyện hòa bình (11/8/2019)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *