Visa Mỹ thông tin chuẩn bị hồ sơ (mới nhất 2019)Chuyên gia visa EGC đồng hành cùng anh chị tìm hiểu những thông tin, chuẩn bị chi tiết hồ sơ chuẩn bị qua Mỹ .

Hotline 096 888 1509

Thị thực du lịch B-1/B-2 hay còn gọi là visa dành cho những người đến Hoa Kỳ tạm thời để công tác (B-1) hoặc du lịch hoặc điều trị y tế (B-2).

Visa B1 này dành cho những người muốn xin tới Mỹ nhằm mục đích giải quyết công việc, tham dự hội nghị/hội thảo khoa học, giáo dục, chuyên môn hoặc kinh doanh, dàn xếp tài sản hoặc đàm phán hợp đồng.

Visa B2 dành cho mục đích mang tính giải trí, bao gồm đi du lịch, thăm bạn bè hoặc họ hàng, điều trị y tế và các hoạt động liên quan tới tình hữu nghị, xã hội hoặc dịch vụ.

Thông thường, thị thực B-1 và B-2 được kết hợp và cấp dưới dạng một thị thực: B-1/B-2.

Điều kiện cần có khi xin visa Hoa Kỳ?
Khi xin visa tới Mỹ, bạn phải chứng minh với viên chức lãnh sự rằng bạn đủ điều kiện xin Thị thực Hoa Kỳ theo Luật Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (INA). Mọi đương đơn xin Thị thực B-1/B-2 đều là người có ý định định cư lâu dài tại Mỹ. Để vượt qua giả định này, bạn phải cần trình bày chi tiết:

Mục đích chuyến đi đến Mỹ là tạm thời, ví dụ như đi công tác, đi du lịch hoặc điều trị y tế
Bạn dự định ở lại Hoa Kỳ trong một khoảng thời gian cụ thể, có hạn
Bằng chứng về điều kiện kinh tế để chi trả chi phí khi bạn ở Hoa Kỳ
Bạn có địa chỉ thường trú tại nước sở tại cũng như những ràng buộc về xã hội, kinh tế, đảm bảo rằng bạn sẽ trở về sau khi kết thúc chuyến đi.
XIN VISA MỸ CẦN CHUẨN BỊ CÁC GIẤY TỜ CẦN THIẾT CHUẨN BỊ NÀO?
Nếu bạn xin visa công tác/du lịch, bạn cần chuẩn bị giấy tờ sau:

Mẫu Đơn xin Thị Thực Không Định cư Điện tử (DS-160).
Hộ chiếu hợp lệ có hiệu lực ít nhất sáu tháng. Mỗi đương đơn xin thị thực, kể cả trẻ em, phải có hộ chiếu riêng và mẫu đơn DS160 riêng.
Một (1) ảnh 2″x2″ (5cmx5cm) chụp trong vòng sáu tháng gần nhất.
Biên nhận có khoản thanh toán lệ phí xử lý đơn xin Thị thựckhông định cư không hoàn lại, mức phí 160 đô la Mỹ đã được thanh toán bằng Việt Nam đồng.
Ngoài những giấy tờ trên, bạn cần xuất trình thư hẹn phỏng vấn xác nhận rằng bạn đã đặt cuộc hẹn phỏng vấn. Bạn cũng có thể mang theo những giấy giờ hỗ trợ mà bạn cho rằng sẽ cung cấp thông tin toàn diện cho nhân viên lãnh sự khi trực tiếp phỏng vấn.

#visamỹ
#dịchvụlàmvisađimỹ
xin visa du lich my
visa du lich my
định cư mỹ
kinh nghiem xin visa du lich my
làm visa mỹ
visa di my
visa đi mỹ
xin visa đi mỹ
thủ tục xin visa mỹ
xin visa my
xin visa mỹ
dịch vụ làm visa đi mỹ
làm visa đi mỹ

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *