Visa du học Hàn Quốc 2020 có gì mới?

Mạng lưới tin tức Công Nghệ

Visa du học Hàn Quốc 2020 có gì mới?



Video chia sẻ những thông tin mới nhất về visa du học Hàn Quốc 2020.
Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội đã có thông báo mới về các chính sách liên quan đến visa du học áp dụng từ ngày 01/10/2019.
Cụ thể như sau:

– Chính sách chứng minh tài chính bằng 10.000 USD gửi tại ngân hàng Hàn Quốc có chi nhánh tại Việt Nam hoặc ngân hàng Việt Nam có chi nhánh tại Hàn Quốc áp dụng với các trường thường (không được chứng nhận) và các trường ở vị trí xếp hạng thấp.

– Học sinh đăng ký các trường 1%, trường thường được chứng nhận, trường thường không được chứng nhận, hoặc các trường ở vị trí thấp hơn đều có thể được đại sứ quán gọi phỏng vấn.

– Học sinh đăng ký các trường thường không được chứng nhận và các trường ở vị trí thấp hơn sẽ xin visa theo dạng cấp visa code.

– Học sinh cần có TOPIK 4, TOEFL 530 hoặc IELTS 5.5 để xin visa D2

– Học sinh trượt visa sau 6 tháng mới được nộp lại hồ sơ thay vì 3 tháng như quy định trước ngày 01/10/2019.

———————————————
XEM THÊM CÁC VIDEO VÀ ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA MÌNH NHÉ:

DU HỌC NGHỀ TẠI ĐỨC:

DU HỌC HÀN QUỐC:

DU HỌC NHẬT BẢN:

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN:

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC:

—————————————————-
Liên hệ với tôi: Lê Tuấn Giang
ZALO: 0977 135 375
Facebook :

NHỚ LIKE VÀ ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ LÀ NGƯỜI ĐẦU TIÊN NHẬN ĐƯỢC VIDEO CỦA MÌNH NHÉ. CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ỦNG HỘ MÌNH.
#LETUANGIANG

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://arabsn.net/category/kinh-doanh/

8 Responses

  1. Emoji ©N says:

    Visa E8 la loai j vay a

  2. Huữ kha Bùi says:

    Anh cho em bao giờ làm thẻ thi nông nghiệp sắp tới vậy anh

  3. Hai Hoang says:

    Anh cho em hỏi , đầu năm 2020 ngày nào đăng ký học tiếng hàn anh ơi

  4. Đức Free Fire says:

    Ko có tiền nên mới phải trốn !

  5. Hữu Thoả Vlogs says:

    Anh ơi! Thi tay ghề Hàn quốc ngư nghiệp thì có điểm sàn ko!

  6. nguyệt Ánh says:

    A oi năm nay e 2k2 học xong có ý định đi du học nhưng ko biét chọn nhật bản hay hàn quốc ạ a có thể tư vấn ko ạ

  7. Thái Hoàng says:

    Ad cho mình hỏi du học visa thẳng thì có bắt buộc phải chứng minh tài chính không ạ

  8. Long Phan văn says:

    a ơi cho e hỏi visa c4 có trường hợp nào đặc biệt nào hết 3 tháng visa mà ở lại bên hàn gia hạn tiếp ko ạ?có cty bảo với e là được thêm 2 lần nữa rồi mình pải về xin lại .tổng 3 lần gia hạn là 9 tháng ạ.có đúng như họ nói ko a?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *