Violet Quá Mạnh 9 Phút Team Địch Đầu Hàng | Big Bang | Liên QuânViolet Quá Mạnh 9 Phút Team Địch Đầu Hàng | Big Bang | Liên Quân

Âm nhạc được cung cấp bởi NCS
Tên bài hat + Link
Culture Code – Make Me Move (feat. Karra) [NCS Release]

Về NCS
Snapchat: ncsmusic
Sáng tác
Culture Code


Karra


Cốt Truyện Game :
Khi Chính Tà phân tranh, 4 thế lực mới của vùng đất Liên Quân Mobile đã được tạo ra – và một cuộc chiến mới chuẩn bị bùng nổ trong tương lai không xa…
Khu Rừng Chạng Vạng Là thế lực thần bí nhất trong số bốn thế lực lớn nhất của mảnh lục địa, không ai thực sự biết rõ thủ lĩnh của Khu Rừng Chạng Vạng là người nào mà chỉ biết rằng, đây là thế lực ôn hòa nhất, trung lập nhất và hoàn toàn không muốn dính dáng gì đến những câu chuyện về chính trị hay quyền lực đương thời.

Cung Điện Ánh Sáng duy trì tín ngưỡng và trật tự của thế gian không chỉ bằng giáo lí mà còn bằng cả sức mạnh. Yorn và Jinna được biết đến là những chiến binh lừng danh thiên hạ của Cung Điện Ánh Sáng. Nếu như Yorn nổi tiếng với tài xạ tiễn cùng danh xưng Mũi Tên Mặt Trời của mình, thì Đại Thiền Sư Jinna lại là một đại sư thiền tông, người đã chinh phục được ma pháp khó nhất của Cung Điện Ánh Sáng chỉ bằng ý chí của bản thân.

Lực Lượng Sa Đọa Là cái tên đại diện cho những gì tà ác nhất và hắc ám nhất, Lực Lượng Sa Đọa có thủ lĩnh tối cao là Ma Vương Quản Ngục Maloch, một tên bệnh hoạn và điên cuồng đến từ Địa Ngục. Maloch khiến tất cả phải rùng mình bởi tham vọng quyền lực đến mức vô tận, thú vui tra tấn kẻ khác và khoái trá hưởng thụ sự tuyệt vọng của kẻ bị hắn tra tấn đem lại.

Lâu Đài Khởi Nguyên Khác với Cung Điện Ánh Sáng cao xa vời vợi, Lâu Đài Khởi Nguyên được biết đến là viên ngọc quý của văn minh nhân loại, xóa tan mọi bóng tối trên cõi đời. Thanh Gươm Anh Dũng Thane, chính là người đã đặt nền móng xây dựng nên và đồng thời cũng là chủ nhân của tòa thành kỳ vĩ này. Với mục tiêu thanh tẩy mọi tà ác trên thế gian bằng thanh gươm của mình, Thane nhận được sự phụng sự và giúp sức của vô số các cận thần và bằng hữu trên toàn lục địa.
➤ Đăng Ký Chanel :
➤ Trang FaceBook
➤ FaceBook Quốc Tuấn :
➤ FaceBook Thế Vinh :

➤ Kênh Live Stream Big Bomb VN :
Cảm ơn mọi người và các bạn đã xem channel và ủng hộ tụi mình Các Bạn nhớ đăng ký kênh để theo dõi các video mới nhất nhé :

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

14 thoughts on “Violet Quá Mạnh 9 Phút Team Địch Đầu Hàng | Big Bang | Liên Quân

  1. em chơi lag lắm, lag thì em thường có những có những cái chết mà vô lý cực kì ! mạng lag thì chơi ức chế lắm !

  2. Em ko quan tâm lắm ………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………… vì em đang sài note 8 (i'm rich kid ok) nên mn cứ nói đi tui là nhà giàu nhưng đừng khinh tôi nhá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *