VÌ SAO TÔI ĐẾN ÚC. NHỮNG THỨ CÓ ĐƯỢC SAU KHI ĐỊNH CƯ Ở ÚC.#99/Khanh Võ Cuộc Sống ÚcMedicare của Úc đuợc miễn phí khi bạn đi khám bệnh ở bất kỳ bác sĩ gia đình hoặc bác sĩ tổng quát nào của bạn và ở các tuyến bệnh viện công của Úc.Nhưng những trường hợp sau bạn phải tự trả phí dịch vụ hoặc chữa trị ở các nơi như các trung tâm hoặc bác sĩ chuyên khoa đặc biệt, bệnh viện tư, nha sĩ , các dịch vụ y tế tư nhân…nơi ngoài sự bảo trợ của Medicare.Tuy nhiên nếu như bạn có Heathcare Card ( thẻ hổ trợ miễn giảm đặc biệt từ chính phủ)thì những trường hợp trên có thể được miễn giảm một phần chi phí nào đó nhưng còn tùy thuộc vào các trường hợp khác nhau. Nếu muốn biết thêm chi tiết về Medicare vui lòng cập nhập trên các website y tế về Medicare của Úc.
Nếu thích video này các bạn nhớ BẤM Like và BẤM đăng ký kênh ( subscribe) để ủng hộ kênh nha các bạn, đây là động lực để mình tiếp tục tạo ra nhiều video mới cho mọi người xem.Cám ơn các bạn.
Link đăng ký kênh

#dinhcuouc #cuocsonguc #khanhvocuocsonguc

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

43 thoughts on “VÌ SAO TÔI ĐẾN ÚC. NHỮNG THỨ CÓ ĐƯỢC SAU KHI ĐỊNH CƯ Ở ÚC.#99/Khanh Võ Cuộc Sống Úc

  1. Mình muốn chia sẽ hết mọi thứ về cuộc sống úc của mình mong các bạn ủng hộ mình nha.

  2. Cho mình hỏi tí: vdu khi mới sang là thường trú nhân luôn thì họ gửi cái thẻ medicare tới nhà cho mình hay mình tự đi đk vậy bạn? Thanks bạn!

  3. Ở Úc được nhiều chế đọ quá bạn ha, ban có được quốc tích Úc rồi thích quá, đi được nhiều nước không xin Visa là khỏe á

  4. Bạn chia sẻ những thông tin về an sinh xã hội, bằng lái … rẩt hữu ích cho những ai tìm hiểu thêm về định cư Úc. hay lắm bạn.

  5. an sinh xã hội của Úc rất tốt, có khi còn tốt hơn cả Canada nữa!!! bạn chia sẻ rất hay, sẽ là thông tin bổ ích cho bạn nào cần

  6. 3CE mình cũng thích ở Úc lắm. Mình hay xem kênh của mấy chị ở Úc. Nhìn những đất nước phát triển thích thật. Nếu có cơ hội mình cũng thích sống bên đó bạn à. Dịch vụ bên đó miễn phí mà cũng tốt quá bạn ha.

  7. Gia đình tôi cũng thích được định cư ở úc 🇦🇺🇦🇺🇦🇺🇦🇺🇦🇺🇦🇺nhưng chưa có cơ hội.

  8. E đang thắc mắc visa 482 lao động tay nghề có thể định cư, a có thể tìm hiểu và chia sẻ ko? Cảm ơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *