Vì Sao Nên Dùng Smart Object Trong Photoshop | Thùy UyênSubscribe to Channel:
My website:

Mình là Thùy Uyên, đây là Youtube channel cá nhân của mình, giúp mình chia sẻ MIỄN PHÍ đến mọi người những kiến thức về design, những thủ thuật về Photoshop, Illustrator, Lightroom, v.v… Hy vọng đây sẽ là sân chơi cho những bạn có cùng đam mê và sở thích về thiết kế đồ họa tại Việt Nam.

Follow để cập nhật thêm nhiều bài viết cũng như video mới của mình ở những link nhé!

—————————————————-

This channel is run by Thùy Uyên, providing FREE video tutorials to the graphic and web design community.

—————————————————-

LET’S CONNECT
Facebook :
Twitter :
Google+:

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/cong-nghe

25 thoughts on “Vì Sao Nên Dùng Smart Object Trong Photoshop | Thùy Uyên

  1. Chị Uyên ơi. Em có kéo ảnh trực tiếp từ file máy tính vào cái background em đang làm, mà cái ảnh em vừa kéo vào nó cứ mặc định là layer smart object, mà nó không phải là layer ảnh bình thường nên em không thể chỉnh đc trên layer smart object. Vì em phải kéo cả gần trăm ảnh vào nên em ko thể cứ place mà đưa từng ảnh 1 được, hic. Có cách nào cho em kéo vào mà nó thành layer thường không chị ơi huhu??

  2. Chị uyên ơi c làm 1 video về chỉnh màu sắc và sáng tố( từ a-z)i cho 1 bức hình gốc trở nên sáng tươi trong trẻo hồng hào dc k ạ. Cảm ơn c nhiều!

  3. c ơi cho e hỏi e muốn học cơ bản thì e nên bắt đầu từ những bài nào đầu tiên ạ. vì c dạy rất nhiêu video với không có thứ tự bài.nên thật sự e không biết ạ. mong c giúp đỡ. e cảm ơn.

  4. chào bạn. Mình hỏi tý là mình thấy mỗi khi bạn copy hay di chuyên layer thì nó hiện cái đường canh chỉnh màu đỏ mình mình thấy nó rất tiện. Bạn mở chức năng đó ở đâu nhỉ. thanks

  5. Nhân dịp 20 tháng 10, ngày của những người "xây tổ ấm". Tôi kính chúc cô Thuỳ Uyên vui, hạnh phúc với công việc. Học trò già qua các bài học của cô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *