Vào khách sạn 5 sao Sài Gòn ăn buffet MalaysiaTừ 5-14/7/2019, Khách sạn Windsor Plaza (An Dương Vương- Sư Vạn Hạnh, Q.5, TP.HCM) tổ chức Lễ hội Ẩm thực và Sản phẩm Malaysia.
KHU VỰC TỔ CHỨC Tại nhà hàng Café Central An Đông, TẦNG 4 KHÁCH SẠN 5 SAO, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều món ngon truyền thống của nền ẩm thực Malaysia trong tiệc buffet mỗi tối cũng như có thể tham quan và mua sắm đặc sản của đất nước này tại đây.
Trong tiệc buffet tối từ thứ Hai đến thứ Sáu với giá 798.000++ VND mỗi người, bao gồm bia tươi Đức, nước trái cây, nước ngọt không giới hạn; và vào Thứ Bảy và Chủ Nhật với giá 898.000++ VND, gồm rượu vang sủi, bia tươi Đức, nước trái cây và nước ngọt cũng không giới hạn.
Trong thời gian diễn ra lễ hội, ba thực đơn buffet khác nhau sẽ được luân phiên phục vụ mỗi buổi tối gồm các món Malaysia truyền thống như cơm trộn Biryani; súp nấu xương cừu; gà nướng, bò nướng, cừu nướng xiên que phục vụ với sốt đậu phộng, cơm, dưa leo và hành tây; tôm sốt ớt và đậu Petai; và cơm gạo nếp lá dứa dừa nạo.
Vào hai đêm 30 và 31/8 sắp tới, tại sảnh tiệc Jade, khách sạn Windsor Plaza sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt với chương trình biểu diễn của danh ca huyền thoại Hồng Kông Diệp Chấn Đường.
Sự kiện có giá 1.980.000/vé thường hay 2.480.000/vé VIP. Áp dụng ưu đãi lên đến 20% cho vé mua theo nhóm và thành viên WMC Prestige. Chỗ ngồi có hạn, vì vậy khách nên đặt chỗ trước.

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

1 thought on “Vào khách sạn 5 sao Sài Gòn ăn buffet Malaysia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *