Vali Xiaomi Metal Travel 90 Go Fun 20inch – Vỏ hợp kim nhôm, được mang lên máy bayVali Metal Travel 90 Go Fun có Bộ vỏ khung chắc chắn được gia công từ 100% hợp kim nhôm magie chuyên được dùng trong ngành hàng không vũ trụ, sở hữu kích thước 551 x 383 x 203mm tương đương 20inch, cùng khối lượng chỉ khoảng 4.2kg nên chúng sẽ khá linh hoạt và tiện dụng khi người dùng lưu trữ và sử dụng, nhất là trong những chuyến đi di chuyển nhiều. Ngoài ra, thiết kế hoàn toàn mới và độc đáo, khung kim loại chắc chắn, kết cấu sọc ngang kết hợp thiết kế bo tròn cho khả năng chống va đập, giảm sốc hiệu quả, giảm thiệt hại hư hỏng cho đồ dùng lưu trữ trong suốt chuyến hành trình.

Những chiếc vali du lịch thông thường có kết cấu khá rờm rà, mau xuống cấp sau một thời gian sử dụng, gây không ít bất tiện cho người dùng. Vali Metal Travel đến từ thương hiệu 90 Go Fun, một thương hiệu lớn, dẫn đầu trong lĩnh vực balo, túi xách và phụ kiện. Chính vì thế không quá ngạc nhiên khi chúng được trang bị thiết kế độc đáo, kết cấu chắc chắn, bố trí ngăn thông minh, làm hài lòng những khách hàng dù là khó tính nhất.

● Xem giá sản phẩm tốt nhất ở đây:
● Click Subcribe: để theo dõi Video sản phẩm công nghệ mới nhất
● Xem thêm Video các sản phẩm của Xiaomi:

————————————————————————————————————————————
#CHIEMTAIMOBILE #XIAOMI #ValiMetal #90Go

Các bạn có thể liên hệ với cửa hàng qua :
● Website :

● Facebook Fanpage :
● Group CSKH :

Địa chỉ cửa hàng :
● 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM.
● 132 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM.

Hotline Hỗ Trợ :
● 1900.2667

Tags : Chiemtaimobile , chiemtaimobile.vn , Chiếm Tài , Chiếm Tài Mobile , máy rửa bát xiaomi , tai nghe bluetooth , Mibox , Mi band , Camera Xiaomi , Linhkiendoc.com , Xiaomi , Xiaomi việt , xiaomi global , hướng dẫn xiaomi , mở hộp xiaomi , loa di động , sạc dự phòng , đồng hồ thông minh , đồ công nghệ , mi vietnam , mi việt , thiết bị thông minh , mijia , hệ sinh thái xiaomi , cáp iphone Hoco , cáp iphone Remax, vali hợp kim nhôm 90 Go, Vali Metal Travel 90 Go Fun 20inch, vali kim loại nhôm của Xiaomi, Vali Xiaomi có Vỏ hợp kim nhôm được mang lên máy bay

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

4 thoughts on “Vali Xiaomi Metal Travel 90 Go Fun 20inch – Vỏ hợp kim nhôm, được mang lên máy bay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *