Update LMHT: Tướng được chọn làm Skin CKTG 2019, BLV Hoàng Luân phản pháo “bạn thân” Tinikun cực gắt►Giúp bọn mình đạt 1 TRIỆU Subs nhé:
►Group FB:
Xem thêm clip hay LMHT tại:
——————————————————————
Như vậy 1 mùa CKTG nữa đã kết thúc với màn khai mạc vô cùng mãn nhãn đến từ Riot Games và tân vương mới Funplus Phoenix. Chưa kể có rất nhiều thông tin mới xuất hiện, hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình đến với Update LMHT: Tướng được chọn làm trang phục CKTG 2019, BLV Hoàng Luân bóc mẽ bạn thân Tinikun.

Nguồn:
+Stark:

#UpdateLMHT #Drama #LMHT
——————————————————————
►Liên hệ hợp tác, quảng cáo, tài trợ: news@xtv.vn

►Fanpage:
Thông tin chi tiết: ||

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://arabsn.net/category/cong-nghe/

28 thoughts on “Update LMHT: Tướng được chọn làm Skin CKTG 2019, BLV Hoàng Luân phản pháo “bạn thân” Tinikun cực gắt

  1. Chuyện nhà họ. để họ giải quyết. Chiêu trò ở đâu chả có. ngay trong cái video này cũng có. Nên kệ đi. Không lại thành truyền thông dắt mũi.

  2. "Không phải người chơi thường xuyên dtcl mùa 1 và ko có rank cao " :v đúng là ngu quá top thấp nhiều kêu chán :v nói như m chả khác j đứa lớp 2 phán sách lớp 12 khó :v đăng tus phán các thứ trong khi ko biết do bản thân mình ngu or do ăn ở quá bẩn nên đen :v

  3. Ai bảo DTCL mùa 2 loãng chắc chơi cũng hay lắm đó đa =]] . Ùa 2 t thấy hay hơn mùa 1,chẳng qua mới úp chưa hiểu cái gì ra cái gì xong vào ăn hành sml rồi cáu bảo game loãng game nhạt để lấp liếm cái gà mờ của bản thân thôi :))

  4. ĐTCL mùa 2 chơi vui hơn, nhiều lựa chọn để xây dựng đội hình, hôm bữa mới update mùa 2, chơi cũng hơi hoang mang, gần như buông chuột, nhưng sau đó hiểu cách vận hành thì thấy thú vị hơn mùa 1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *