Uống cao hà thủ ô King Kao có tác dụng gì ? mua cao hà thủ ô ở đâu ?Uống cao hà thủ ô King Kao có tác dụng gì ? mua cao hà thủ ô ở đâu ?

➡️ Đặt mua cao Hà Thủ Ô King Kao chính hãng với giá ưu đãi :

——————

Tại sao Hà Thủ Ô có khả năng hỗ trợ điều trị tóc bạc sớm?

​Theo Đông Y thì tóc chính là phần thừa của huyết cho nên thận hư yếu thì tóc không được nuôi dưỡng đầy đủ.Hệ quả là tóc sớm bạc và gãy rụng.

Ngược lại nếu thận tinh sung túc thì râu tóc khỏe và đen bóng.

Hà Thủ có công dụng bồi bổ can thận, dưỡng huyết, cung cấp đầy đủ các vi chất thiết yếu như đồng,kẽm… Do vậy Hà Thủ Ô có khả năng kích thích mọc tóc đen dài, chắc khỏe. ​

Nhân tiện đây mình muốn nói thêm về tên gọi Hà Thủ Ô

Ngày xưa ở thời Đường bên Trung Quốc có một người tên là Hà Điền Nhi. Ông này thường ốm yếu từ nhỏ. Đến tận năm 58 mà ông ấy vẫn có chưa có mụn con nào. Do vậy ông cảm thấy buồn phiền trong người.

Ngày nọ, ông xuống núi rồi uống rượu say ngủ cạnh bìa rừng. Khi tỉnh dậy, ông ta phát hiện một loại cây thân leo quấn chặt lấy nhau rất cổ quái.

Sau đó ông ta đào lấy rễ đem về kiên trì sắc uống. Thật bất ngờ:

Sau nhiều tháng Hà Điền Nhi từ tóc bạc trắng lại chuyển đen thành nhánh. Thân hình trở nên cường tráng. Trong 10 năm sinh liền mấy đứa con. Sống thọ tới tận 160 tuổi. ​

Cháu nội của ông này là Hà Thủ Ô cũng dùng thuốc như ông của mình. Và ông Hà Thủ Ô này thì thọ tới 130 tuổi mà tóc vẫn đen bóng. Chính vì vậy mà mọi người mới gọi cây thuốc này là hà thủ ô.

Ngày nay các chuyên gia Đông Y đều khẳng định ba tác dụng của Hà Thủ Ô:

👉👉👉 Hãy ủng hộ tác giả bằng cách Like,Share,Comment và Subscribe kênh để cập nhật những video mới nhất!

———————————————————————————————————–

Tag: cao hà thủ ô trị rụng tóc,cao hà thủ ô,cao hà thủ ô king kao,trị rụng tóc bằng hà thủ ô,trị tóc bạc sớm,cao hà thủ ô mua ở đâu,hà thủ ô,bạc tóc sớm

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://arabsn.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *