Ứng dụng của Inox lasersaobang và những điều thú vị nhiều người chưa biết

Khá nhiều người chưa biết ứng dụng của Inox trong quảng cáo ngày càng nổi bật. Nhiều biển bảng đẹp mắt, giữ được độ sáng mới bền lâu đã trở thành xu hướng giúp không ít doanh nghiệp, công ty, các tổ chức có được hiệu quả truyền thông như mong đợi.

Bài viết này sẽ chia sẻ về Inox màu sản phẩm được dùng làm nội thất, ngoại thất cũng như các biển bảng quảng cáo mà rất nhiều người đang lựa chọn hiện nay!

Inox màu- xu hướng nhiều người ưa chuộng

Không chỉ sở hữu màu trắng bóng đơn điệu, bằng công Nghệ Mạ Inox Màu PVD, rất nhiều đơn vị hiện nay đã sáng tạo ra nhiều mẫu Inox màu đẹp mắt với các tone trắng, đen, xanh, vàng, hồng, giả đồng,…Nhờ thế sản phẩm này ngày càng có nhiều ứng dụng nổi bật trong thiết kế nội thất, ngoại thất cũng như các biển bảng quảng cáo.

Sở dĩ Inox màu có được vẻ đẹp và độ bền vượt trội là vì. Nhờ công nghệ mạ chân không PVD(Physical Vapor Deposition), các tấm Inox được phủ tráng thêm những lớp màu vô cùng đẹp mắt, liên kết vững chắc.

Quá trình này được thực hiện như sau:

  • Đầu tiên, thông qua dây chuyền khép kín, kim loại sẽ được chuyển từ thể rắn sang thể hơi.
  • Sau đó, chúng ở dạng những ion như Ti+, Zr+, Cr+… và Ti++,Zr++,Cr++… Những thành phần này di chuyển trực tiếp tới sản phẩm cần mạ.
  • Quá trình tiếp theo được gọi là phản ứng. Chúng kết hợp với nhau tạo thành những màu sắc đẹp mắt, rõ nét đúng ý định của người dùng.
  • Cuối cùng, quá trình lắng đọng sẽ giúp kim loại lan tỏa khắp bề mặt sản phẩm.

Công nghệ mạ chân không PVD là công nghệ hiện đại, ưu việt, thân thiện bậc nhất với môi trường hiện nay.  Các sản phẩm Inox màu được chia ra làm 03 dòng chính với những ứng dụng nổi bật sau đây. Mời bạn đến với phần tiếp theo để sớm có thêm hiểu biết rõ nét hơn về ứng dụng Inox màu mà bài viết này nói tới.

Những ứng dụng Inox cực thú vị nên nắm bắt sớm để tận dụng

Hiện nay các dòng Inox màu được sử dụng rất nhiều để trang trí nội thất, ngoại thất và làm biển bảng quảng cáo. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng này, chúng tôi xin trình bày ngắn gọn phân loại Inox màu phổ biến như sau:

– Thứ nhất, nhóm inox màu gương hay còn được gọi là Color Mirror Stainlesssteel. Dòng này dùng tấm Inox bóng gương(8k/No8) để tạo ra độ bóng đều, đẹp mắt. Hiện tại nhóm này còn được chia thành nhiều loại nhỏ hơn như:

+ Tấm inox vàng gương

+ Tấm inox đen gương

+ Tấm inox vàng hồng gương

+ Tấm inox xanh gương

+ Tấm inox đồng gương

+ Tấm inox trắng gương

+ Tấm inox hồng gương…..

Thứ hai, nhóm inox xước màu còn có tên tiếng anh là Color Hairline Stainlesssteel. Dòng này dùng tấm inox xước (sọc) HL và No.4 kết hợp với một lớp Nano Polymer mỏng đều trên bề mặt với tác dụng chống lại vân tay. Bạn có thể chọn một trong số các loại trong dòng này như:

     + inox Xước Vàng

     + inox Xước Vàng hồng

      + inox Xước Đồng

        + inox Xước Hồng

    + inox Xước Đen

    + inox Xước Xanh

    + inox Xước Trắng….

Thứ 3, nhóm Hoa văn màu còn có tên gọi là Embosing + Etching + Laser Printing. Khác với hai dòng kể trên, nhóm này sử dụng những tấm Inox đã có hoa văn trước đó để tạo ra nhiều sản phẩm đẹp mắt, tinh tế hơn. Bạn có thể tìm thấy những sản phẩm nằm trong nhóm này được dùng nhiều như:

+ inox Hoa văn trống đồng

+ Inox Hoa văn quả trám

+ inox Hoa hồng vàng

+ Inox Hoa văn mai vàng

+ inox Hoa văn hoa mai

+ inox kẻ tròn vàng

+ inox lục giác vàng

+ Hoa văn Tròn Trắng

+Hoa hồng Trắng

+ Hoa văn Đồng Xu

+ Hoa Văn Đá Hoa Cương

 + Hoa Vân Gỗ…

Ngoài những chia sẻ thú vị vừa rồi, nếu bạn cần tìm hiểu thêm về ứng dụng của Inox trong đời sống, hãy gọi cho chúng tôi để được trợ giúp nhiệt tình hơn bạn nhé!

CÔNG TY TNHH TM DV SAO BĂNG

READ  Những ngày đầu hoạt động của hãng đồ lót Chipi

Xưởng gia công : B434 Quốc Lộ 1A, P. Đông Hưng Thuận, Q.12. Tp. HCM

Hotline: 0932617669

Email : lasersaobang@gmail.com

Website: https://lasersaobang.com