Tuổi Thìn 2000 năm 2021 có những biến động gì? Xem ngay

Tổng quan tuổi Canh Thìn 2000

Dương Nam – Tuổi Canh Thìn – Mạng Kim — Tuổi 22

Sanh từ (DL): 5-2-2000 đến 23-1 -2001

Tức ngày (ÂL): 01/01/2000 đến 30/12/2000

Bản mệnh thuộc Kim (Bạch Lạp Kim)

Tướng tinh con lạc đà, trường mạng, con dòng Bạch Đế

I. Thông báo phong thủy tuổi Canh Thìn năm 2021 nam mạng
Theo tử vi ngũ hành bản mệnh: Quý bạn tuổi Canh Thìn bản tính kim gặp năm Tân Sửu tử vi ngũ hành thuộc Thổ (Thổ tương sinh Kim) cho nên vì thế chủ về năm Tân Sửu mọi việc so với quý bạn đều được tiện nghi.

Theo sao hạn 2021 tuổi Canh Thìn nam mạng:
– Nam tuổi Canh Thìn năm 2021 sao gì: Sao Thái Bạch là sao xấu khiến cuộc sống của người nam mạng tuổi Canh Thìn chủ về việc hao tiền tốn của, đau ốm bệnh tật.
– Hạn tuổi Thiên Tinh biểu lộ sự rối rắm, xích míc, mâu thuẫn tranh chấp trong việc hoặc cuộc sống đời thường của quý bạn tuổi này.

Vận niên năm 2021: Thỏ Lộng Nguyệt (Tốt) báo hiệu 1 năm nhiều thú vui, chiến thắng, may mắn tài lộc dồi dào. Các công việc dù trước đây gặp nhiều khó khăn, bế tắc thì nay tự nhiên giải quyết được 1 cách chóng vánh & như mong muốn. Học tập, khoa bảng hay xin việc đều được như ý. Đón tin vui trong gia đạo. Tuy nhiên để ý về sức khỏe, nhất là việc ăn uống.

Theo Thiên Can và Địa Chi: canh Canh gặp can Tân (Bình Hòa) ý nghĩa Thuận Thành. Địa chi Thìn gặp Sửu (Thìn và Sửu là tứ hành xung) nên chân thành và ý nghĩa chủ về thị phi, trong mái ấm gia đình có chuyện buồn chán.

Hướng Tốt Xuất hành ngày mùng 1 Tết của năm Tân Sửu 2021 vào lúc từ 3 – 7 giờ Sáng quý bạn nên lựa chọn chính Đông nếu đón Tài Thần, chọn tây-nam nếu nghênh đón Hỷ Thần.


II. Xem vận hạn tuổi Canh Thìn năm 2021 nam mạng

1 – Sao chiếu mệnh tử vi nam 2000 năm 2021

Thái Bạch (Kim Tinh)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Công việc làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình trộn lẫn trong ngoài bất an

Giải Nghĩa: Sao chiếu mệnh Thái Bạch là sao xấu cho việc làm kinh doanh, công việc làm ăn cho quý bạn, hao tiền tốn của, có kẻ tiểu nhân quấy phá. Xấu đặc biệt là những tháng 2, tháng 5, tháng 8 (Âm lịch) & đặc biệt khắc kỵ white color.

Hóa giải: đối với sao Thái Bạch tinh chiếu mệnh: Vào thời điểm đầu năm, mỗi năm quý bạn cũng có thể dâng sớ hóa giải để giải hạn các cái xấu của hung tinh này gây ra với tử vi tuổi Canh Thìn nam mạng năm 2021.

Chuẩn bị: 15 ngọn đèn, bài vị dùng bằng giấy trắng có ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”

Hành động: Quý bạn đúng vào ngày rằm mỗi tháng vào thời điểm năm từ 21 – 23 giờ thắp lên 15 ngọn đèn về phía tây để gia công lễ. Kế tiếp cung thỉnh khấn Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

2 – Hạn tuổi trong tử vi Canh Thìn 2021 nam mạng
Thiên Tinh (Xấu):

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay

Thiên Tinh là sao chẳng hay

ra phía bên ngoài phạm phải dạ tai ngục hình

Giải nghĩa: Gặp hạn Thiên Tinh người tuổi Canh Thìn nam mạng đề phòng rất có thể bị ngộ độc, di chuyển ra phía bên ngoài có thể gặp tai bay vạ gió. Bên cạnh đó để ý lời ăn lời nói cẩn thận sẽ tốt hơn.

Hóa hóa giải Thiên Tinh: Gặp hạn này muốn giải hạn quý bạn tuổi Canh Thìn khi thao tác gì cũng nên quan tâm đến kỹ lưỡng, không nên tin ai quá. Tốt nhất suy trước tính sau sẽ chống được trở ngại không thể đoán trước.

3 – Vận hạn phong thủy theo những mặt cuộc sống
Bước sang năm Tân Sửu mọi phương diện trong cuộc sống đời thường của quý bạn nam mạng tuổi Canh Thìn có sự đổi khác rõ nét. Muốn biết các luận giải chi tiết theo những phương diện mời quý bạn theo dõi phần luận giải cụ thể dưới đây:

Xét về phương diện cuộc sống – Gia Đạo: tình duyên tuổi Canh Thìn năm 2021 nam mạng so với quý bạn đã kết hôn thì gia đạo thiếu trung khí, mối quan hệ của những thành viên chưa được tốt. So với quý bạn tuổi Canh Thìn chưa kết duyên thì năm đó được người mai mối giới thiệu và hoàn toàn có thể gặp được nửa kia đang tìm kiếm bấy lâu.

Đánh giá về phương diện sức khỏe năm 2021: trong thời gian Tân Sửu sức đề kháng của người tuổi Canh Thìn nam mạng không được tốt. Rất có thể bị bệnh tật lâu ngày, khi dịch chuyển ra phía bên ngoài chú ý cẩn thận về xe cộ để tránh nạn tai.

Đánh giá về phương diện công việc làm ăn – sự nghiệp: Xem phong thủy nam mạng 2000 năm 2021 về công việc kinh doanh làm ăn của quý bạn trong thời điểm Tân Sửu chưa được tốt, hiệu quả học hành không đã đạt được như mong muốn. Nên tập trung hơn cho công việc học hành để đã đạt được tác dụng tốt hơn.

Tài chính, may mắn tài lộc của quý bạn tuổi Canh Thìn: đó là năm người sinh vào năm Canh Thìn nam mạng có sự chi tiêu hao tán nhiều về mặt may mắn tài lộc cho cuộc sống, cho tình yêu & công việc tương quan đến đi lại. Quý bạn phải được đặt theo hướng túi tiền hài hòa để ngăn cản tối đa lãng phí không rất cần thiết.

Xét về phương diện ngoại giao: quan hệ kết giao bằng hữu của quý bạn trong năm không được tốt, thậm chí có những mâu thuẫn, xung đột giữa bạn bè đồng đội dẫn tới các tác động ảnh hưởng không hề nhỏ cho việc làm học tập.

Kết luận: Luận phong thủy tuổi Canh Thìn nam mạng năm 2021 thấy được đây là năm quý bạn có không ít gian truân, trở ngại. Việc làm học hành khó khăn không đạt được những kết quả may mắn tốt lành như hy vọng. Không dừng lại ở đó có chuyện buồn phiền mang lại.


III – Luận lá số tử vi phong thủy tuổi Canh Thìn năm 2021 nam mạng vận hạn 12 tháng

1 – Xem tử vi phong thủy nam Canh Thìn 2021 theo cung sao tử vi phong thủy trên lá số
Trên cung tiểu vận có những sao cố định: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử. Bộ sao này chủ về tình cảm của member trong gia đình không đảm bảo. Sức khỏe của quý bạn không tốt.

Trên cung xung chiếu có mặt bốn sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt. Bộ sao này chủ về khi đi ra ngoài quý bạn gặp nhiều bất lợi hơn hữu dụng, xe cộ dịch rời cảnh giác.

Trên cung nhị hợp xuất hiện những sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới. Bộ sao này chân thành và ý nghĩa sức khỏe của quý bạn trong những năm không cao, gia đạo có nhiều chuyện buồn bực đưa tới.

Trên cung tam hợp xuất hiện những sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao. Bộ sao chủ về được quý nhân bổ trợ nên làm ăn được thuận. Không chỉ có thế chăm chú gia đạo có chuyện buồn.

Kết luận: tử vi năm 2021 tuổi Thìn 2000 nam lâm vào cảnh địa võng nên tình cảm không tốt, sức đề kháng kém. Dẫu thế nhờ được quý nhân hỗ trợ và hưởng phúc phần của tổ tiên nên những gian nan đều rất có thể đánh bại. Đối với các hạn từ các sao phong thủy trên những cung tiểu vận, hợp, xung chiếu … tại lá số tử vi thì năm Tân Sửu quý bạn nên giữ gìn sức đề kháng, có hướng điều trị sớm khi bệnh tật ốm đau. Còn về cảm tình nên không ngừng nghỉ vun đắp duy trì duyên lành.


2 – Luận tử vi Canh Thìn 2021 nam mạng theo tháng

Người tuổi Canh Thìn nam mạng có tháng vận số tốt, có tháng vận số xấu. Xem tử vi 2021 theo từng tháng hoàn toàn có thể giúp quý bạn biết được thời điểm tốt để lợi dụng để có được những thành quả tốt nhất có thể trong thời gian 2021. Cụ thể luận giải từng tháng như sau:


Tháng 1: đầu xuân năm mới vui xuân bên gia đạo quý bạn tuổi Canh Thìn lộc may gặp được tình duyên như ý đưa tới.

>>> Tử vi tuổi Tị năm 2021 chi tiết tại đây: https://tuviso.com/tu-vi-tuoi-ti-nam-2021.htmlTháng 2: đấy là tháng công việc học tập hay làm ăn của quý bạn tuổi này chưa được tốt. Đặc biệt khi ra phía bên ngoài di chuyển miền sông nước cẩn trọng.Tháng 3: Xem vận hạn tuổi Canh Thìn năm 2021 nam mạng thì trong tháng đó được người mối mai cho tình duyên như mong muốn. Tuy nhiên về tiền tài có sự hao tốn, sức đề kháng không đảm bảo.

Tháng 4: sức đề kháng của quý bạn vào tháng này chưa được tốt. Không chỉ có thế để ý mất mát về may mắn tài lộc hay của cải.

Tháng 5: đó là tháng làm ăn buôn bán của quý bạn tuổi Canh Thìn nam mạng chưa được tốt. Thao tác làm việc gì trong tháng này đều gặp cản trở, gian khổ.

Tháng 6: Tháng này quý bạn đón nhiều lộc về mặt tiền bạc mang lại. Nhưng đó cũng là tháng quý bạn cẩn trọng có loài vật cắn hay đá.

Tháng 7: Trong gia đạo của người tuổi Canh Thìn nam mạng tháng này có một số người già đau ốm bệnh tật lâu ngày. Có tin vui thêm người thêm của.

Tháng 8: Xem tử vi tuổi Canh Thìn nam mạng năm 2021 thì gia đạo thiếu hòa khí, mâu thuẫn, có sự sự không tương đồng về quan điểm của các member, xung đột rất có thể dẫn tới những cãi cự.

Tháng 9: đây là tháng quý bạn gặp nhiều màu đỏ may mắn cho công việc học hành, được quý nhân hỗ trợ nên mọi việc tiện lợi như ý.

Tháng 10: Khi ra phía bên ngoài quý bạn phải để ý về lời ăn tiếng nói để hạn chế vạ thân không thể đoán trước. Quý bạn có thể có sự biến đổi công việc hồi tháng này.

Tháng 11: Luận tử vi phong thủy tuổi Thìn 2.000 năm 2021 nam mạng thì quý bạn có thể gặp những vấn đề tương quan đến học tập hoặc giấy tờ & kết quả chưa được may mắn.

Tháng 12: Tháng này quý bạn có lộc về đường nhà hàng siêu thị, thao tác làm việc gì cũng được người tốt giúp sức. Mặc dù vậy trong thời điểm tháng không tránh khỏi chuyện buồn chán.


Tổng kết: Xem tử vi phong thủy tuổi Canh Thìn năm 2021 nam mạng thì đấy là một năm có tiện nghi nhưng cũng xen kẽ với đó là các điều bất lợi. Tiền bạc sự hao tán nhiều, sức đề kháng không tốt. Tuy nhiên nhờ được hưởng phúc của tổ tiên và quý nhân hỗ trợ nên gian khổ hay khó khăn trong những năm được giảm nhiều. Xem phong thủy năm mới cho bằng hữu và người thân trong gia đình tại [Tử vi 2021 của 12 con giáp] không thiếu cụ thể vận hạn cho từng tuổi hoa giáp!

Theo Nguồn: https://tuviso.com/tu-vi-tuoi-thin-nam-2021.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *