Tuổi Sửu kỵ và hợp nhất với tuổi nào?

Bạn đang quan tâm tới người tuổi Sửu hợp và khắc với tuổi nào trong hôn nhân gia đình cũng giống như trong làm ăn? Hãy cùng Chúng tôi đi tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây để có bổ sung thêm câu trả lời cho bản thân mình


Người tuổi Sửu thật thà chính trực, chuyên tâm trong những việc lại rất hiểu rõ sâu xa lòng người. Họ là kẻ có chủ ý, đậm chất ngầu khỏe mạnh & độc lập. Bên phía trong họ ôn hoà, phía bên ngoài cứng cỏi, kiên định.

Người tuổi Sửu là người có đặc thù cam chịu nhất trong số 12 con giáp, chuyên cần, thật thà, không mưu mô xảo quyệt. Hơn nữa họ còn là người biết nhìn xa trông rộng, không dễ dàng bị cám dỗ bởi cái lợi trước mắt.

Họ có đầu óc thực ra, không viển vông, đặc biệt quan trọng chân thành, chung thủy trong chuyện yêu đương, là người rất lưu ý đến gia đình, yêu dấu người thân.

Người tuổi sửu hợp với những tuổi nào trong công việc làm ăn chắc chắn rằng câu hỏi của không ít người. Vậy tuổi Sửu phù hợp với tuổi nào?

Trong công việc làm ăn nam, nữ tuổi Sửu hợp tuổi nào?
Tuổi Sửu – Tý: Tuổi Sửu có điểm mạnh là khá cần cù nên những khi hợp tác với những người tuổi Tý trong lĩnh vực buôn bán thì sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Tuổi Sửu – Sửu: chưa hợp để phối kết hợp cùng nhau, chính vì như thế những bạn không nên hợp tác.

Tuổi Sửu – Dần: Người tuổi Dần và Sửu có ý kiến nhận & suy nghĩ khác nhau, dẫn tới nhiều mâu thuẫn.

Tuổi Sửu – Mão: Đôi bên sẽ rất khó có thể có sự tín nhiệm, tín nhiệm cho nhau, chính vì thế xũng không nên bắt tay hợp tác công việc làm ăn.

Tuổi Sửu – Thìn: Hai tuổi này hoàn toàn có thể bắt tay hợp tác trong time ngắn nhưng về lâu về dài thì đừng nên.

Tuổi Sửu – Tị: cả hai tuổi này không có sự nhẫn nại, bằng mặt nhưng không bằng lòng.

Tuổi Sửu – Ngọ: đối với tuổi ngọ hoàn toàn có thể hợp tác bởi vì cả 2 cùng cần cù, cởi mở.

Tuổi Sửu – Mùi: Cả phía 2 bên đều không hề cùng thao tác với nhauvì vậy chớ nên hợp tác ký kết.

Tuổi Sửu – Thân: Nếu hợp tác người tuổi Sửu sẽ phải lệ thuộc nhiều vào người tuổi Thân.

Tuổi Sửu – Dậu: có thể hợp tác ký kết nhưng chi thì rất nhiều nhưng thu lại chẳng bao nhiêu.

Tuổi Sửu – Tuất: không thể thực hiện hợp tác ký kết, chính vì cả đôi bên đều không tồn tại cảm tình với nhau.

Tuổi Sửu – Hợi: Đối với người tuổi Hợi Có thể hợp tác và ký kết 1 cách kết hợp ăn ý, tuổi Hợi giúp đỡ tuổi Sửu tương đối nhiều.

Trong hôn nhân gia đình nam, nữ tuổi Sửu hợp tuổi nào?

Người tuổi Sửu thường cố chấp nhưng khi đã yêu ai đó thật lòng thì họ sẽ sẵn sàng làm toàn bộ vì người mình yêu. Nhưng khi tình cảm còn bất cập định, họ không muốn biểu hiện tình yêu của chính bản thân mình cho mỗi cá nhân cùng biết nên thường giúp cho bạn bè rất ngạc nhiên khi đột ngột tuyên bố đã yêu một người nào đấy.

Không chỉ có vậy, lúc còn trẻ, người tuổi Sửu cũng thường khá long đong, lận đận trên đường tình duyên. Bởi họ phải mày mò những cung bậc xúc cảm của chính mình để nắm rõ chính mình hơn, cũng tương tự cần thêm thời gian để học hỏi và giao lưu về tình yêu.

Tuổi Sửu & tuổi Tý lục hợp, đấy là đối tượng người sử dụng kết hôn hoàn hảo cho tất cả những người tuổi Sửu. Bên cạnh đó tuổi Tỵ và tuổi Dậu cũng là hai con giáp tương thích ghép đôi với tuổi này. Những người dân cầm tinh con trâu tối kị kết duyên với những người tuổi Mùi, hai con giáp này tương xung. Tuổi Sửu với tuổi Tuất tương hình, với tuổi Ngọ tương hại, nên tránh kết duyên với các con giáp này.

>>> Xem thông tin chi tiết về các con giáp khác tại: Tu vi tuan moi

Nữ tuổi Sửu hợp nam tuổi nào?
Đối với nữ nữ tuổi Sửu nếu quen nam tuổi Tý sẽ rất chất lượng vì thuộc Lục hợp, nếu quen nam tuổi Tỵ là tam hợp, quen nam tuổi Dậu là tam hợp. Chính vì thế đó là những tuổi hợp nhất với nữ tuổi Sửu.

Không chỉ có thế đối với các tuổi khác, nếu quen nam giới tuổi Sửu cuộc hôn nhân gia đình của hai người sẽ rất êm đềm, hạnh phúc. Đối với nam giới tuổi Dần, đây là người chồng phù hợp.

Nếu nữ giới tuổi Sửu kết hôn với nam tuổi Mão, hứa hẹn đây sẽ là một cuộc hôn nhân gia đình kha khá hòa thuận, người chồng vui tươi, nghe theo cách nhìn của vợ.

Đối với những người chồng tuổi giới Thìn, cả hai đều nỗ lực xây đắp một cuộc sống đời thường mái ấm gia đình niềm hạnh phúc. Người chồng tuổi Ngọ rất đơn giản dẫn đến xung đột giữa phía 2 bên.

Nữ tuổi sửa nếu lấy chồng tuổi Mùi cả phía hai bên dễ xẩy ra những áp lực vô hình dung. Còn người chồng tuổi Thân, giữa họ sẽ cõ cuộc sống thường ngày hôn nhân rất hạnh phúc.

Nữ giới tuổi Sửu với nam nhi tuổi Tuất: Biết cân đối giữa việc kiến thiết tổ ấm cũng như vun đắp cảm tình đôi lứa mới giúp cho bộ đôi này hạnh phúc và vững chắc và kiên cố lâu bền hơn. Nữ tuổi sửu lấy đàn ông tuổi Hợi dễ có những xích míc nhỏ.

Nam tuổi sửu hợp nữ tuổi nào?

Nam tuổi Sửu hợp với tuổi nào? Nam tuổi Sửu nếu yêu nữ tuổi Tý là lục hợp, yêu nữ tuổi Dậu là tam hợp, yêu nữ tuổi Tỵ là tam hợp chính vì vậy nam giới tuổi Sửu nên yêu các tuổi trên.

Không chỉ có thế với các tuổi khác: nam nhi tuổi Sửu với nữ giới tuổi Sửu: Đây được xem là một cuộc hôn nhân gia đình hòa thuận & rất mỹ mãn. Đàn ông tuổi Sửu với phụ nữ tuổi Dần sẽ có khá nhiều khác biệt về tính cách của hai người.

Đàn ông tuổi Sửu với nữ giới tuổi Mão, đây tuy không hẳn là 1 mối lương duyên tốt đẹp nhất nhưng hai người vẫn rất có thể chung sống được với nhau. Nam nhi tuổi Sửu với nữ giới tuổi Thìn, đây sẽ là cuộc hôn nhân gia đình giữa hai người có nhiều thăng trầm.

Đàn ông tuổi Sửu với nữ giới tuổi Ngọ: Tình yêu & hôn nhân của họ khi bắt đầu thì lại chưa hài hòa, thường lệch pha nhau về ý kiến. So với với nữ giới tuổi Mùi người chồng tuổi Sửu sẽ có được tình yêu & hôn nhân khá thực chất.

So với nữ giới tuổi Thân, người chồng rất có thể quyết tử mọi thứ và cũng trở nên nhượng bộ vợ. Đối với vợ tuổi Tuất, cần được tôn trọng sự biệt lập của nhau để duy trì hạnh phúc. Còn đối với nữ tuổi tuổi Hợi thì đây được xem là một cuộc hôn nhân niềm hạnh phúc mỹ mãn.

Tuổi Sửu kỵ với tuổi nào trong hôn nhân, công việc làm ăn

Thìn – Tuất – Sửu – Mùi là tứ hành xung, Thìn tương khắc và chế ngự và kị Tuất. Sửu tương khắc và chế ngự Mùi. Còn Thìn chỉ xung với Sửu, Mùi. Tuất chỉ xung với Sửu và Mùi.

Vì sự kìm hãm đó nên cả trong công việc làm ăn và hôn nhân gia đình người tuổi Sửu cũng nên suy xét để ngăn cản các rủi ro.

Từ thời xưa, trâu là người bạn không hề thiếu; là khuôn mặt cho tất cả những người nông dân; “Con trâu là đầu cơ nghiệp”. Người xưa quan niệm rằng, đời người có ba việc quan trọng là “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà”.

bên cạnh đó, một trong những đồ vật phong thuỷ phù hợp với người tuổi Sửu đó chính là tượng Rắn phong thuỷ. Sẽ thật là thiếu xót nếu không nhắc tới tượng gà phong thuỷ. Cũng chính vì gà là con vật thuộc hành Kim – rất hợp với người mang mệnh thủy như tuổi Sửu.

Tượng Gà phong thuỷ mạ vàng là vật phẩm phong thuỷ hợp với người tuổi Sửu

không dừng lại ở đó, Tỳ Hưu phong thuỷ cũng rất hợp với những người tuổi Sửu phải nói tới như: cóc 3 chân – Tượng cóc ba chân phong thuỷ, tượng phật di lặc hoàn toàn có thể lựa chọn.

Những vật phẩm phong thuỷ hợp với người tuổi Sửu khi họ sử dụng sẽ hỗ trợ mang về nhiều đỏ may mắn, khô cứng thông trong công việc và bình an trong cuộc sống.

Như vậy, trên đây tất cả chúng ta đã cùng nhau đi đào bới về tuổi Sửu hợp, khắc với tuổi nào trong hôn nhân và việc làm. Cùng với những gợi nhắc về vật phẩm phong thuỷ giúp cuộc sống đời thường của người tuổi Sửu có thêm nhiều may mắn, may mắn tài lộc.

Chúc những bạn luôn niềm hạnh phúc & thành công trong cuộc sống!

Nguồn: Tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *