Tuổi Mão hợp với tuổi nào, màu gì, nghề gì, hướng nào theo phong thủy

Từ xưa đến nay việc đọc tuổi hợp làm cho ăn, kết hôn, chọn nghề nghiệp, hướng hay màu sắc… Theo phong thủy luôn được coi trọng. Mục đích của việc này là để mọi việc được tiến hành thuận lợi hơn, phát tài phát lộc…Vậy tuổi Mão hợp với tuổi nào trong hôn nhân và làm ăn, nghề gì, màu gì, hướng nào, cây gì, số điện thoại nào,… mời bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo để có những lựa chọn yêu thích với bản thân mình nhé.

1. Tuổi Mão hợp với những tuổi nào trong khiến ăn?

Người tuổi Mão thành lập đã có tính hiếu động và hoạt bát siêu. Tuy nhiên những người tuổi này khó sở hữu thể tự mình gây dựng sự nghiệp. Tuy họ cực kỳ giỏi giao tiếp và lạc quan nhưng kinh doanh và yêu thương trường vốn ko hề đơn thuần. Hơn thế nữa, lúc kinh doanh, buôn bán tự do thì đọc tuổi làm cho ăn siêu quan trọng. Vì vậy việc xem tuổi Mão hợp với tuổi nào trong làm ăn để mua được người luôn giám sát và chỉ đạo lối đi cho mình.

– Người tuổi Mão và người tuổi Dần: có thể hợp tác, hai bên biết tán dương nhau, mèo mang thể giúp hổ khiến phổ biến việc to, song mèo cần lưu tâm bởi hổ rất nóng tính.

– Người tuổi Mão và người tuổi Mão: Hợp tác tương đối vui vẻ, đặc thù là mở cửa hàng bán đồ chơi cổ hoặc văn phòng luật sư, sự nghiệp sẽ sáng sủa lạn.

– Người tuổi Mão và tuổi Thìn: Hợp tác khá tốt, mèo sẽ nghe theo ý tưởng của rồng, đồng thời cũng sẽ đóng góp đa dạng ý kiến cho rồng.

– Người tuổi Mão và tuổi Tỵ: sở hữu thể hợp tác, ví như muốn thành công nhất thiết cần “nói ít làm nhiều”.

– Người tuổi Mão và tuổi Ngọ: cần hợp tác, ngựa là động vật sức lực dồi dào. Mặc dù ngựa mang thể quan tâm bản thân, song mèo vẫn kém cỏi sở hữu trò đùa nghịch ngợm, điêu này gây tổn thất cho ngựa.

– Người tuổi Mão và tuổi Mùi: Hợp tác siêu thành công, mèo có thể làm dê khiến cho việc hăng say, còn mèo lại kém cỏi đưa ra lựa chọn thông minh nhất ỷ lại khả năng bắt bắt nhanh chóng nhạy của mình, sự nghiệp nhất định sẽ phát triển thịnh vượng.

– Người tuổi Mão và tuổi Dậu: mang thể hợp tác, song hợp tác phải dựa theo tất cả hành vi và động cơ của mèo.

– Người tuổi Mão và tuổi Tuất: Là sự hợp tác tốt nhất, sự thông minh và khách quan của mèo siêu mang ích đối với chó, mà chó lại vô cùng trung thành vói mèo, vì thế hợp tác khá vui vẻ.

– Người tuổi Mão và tuổi Hợi: Hợp tác thành công, tài lộc của người tuổi Hợi khá thấp, mà sự sáng suốt, lanh lợi của mèo sẽ “chắp thêm cánh” cho lợn, hợp tác đương nhiên thu được lợi to.

2. Tuổi Mão hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Vậy trong tình yêu, tuổi Mão hợp với tuổi gì, nên kết hôn với tuổi nào để có cái kết viên mãn hãy tham khảo dưới đây nhé:

Nữ tuổi Mão với Nam tuổi Tuất => Lục hợp

Trong 12 con giáp, tuổi Mão hợp với tuổi Tuất nhất. Hai con giáp này đều là những người yêu cuộc sống, biết tận hưởng và có những mục tiêu theo đuổi tương tự nhau. Họ đều mang khiếu làng giao, luôn xác định được mục tiêu rõ rệt, cũng siêu độc lập tự chủ. Trong hôn nhân, họ luôn yêu đương nhau chân thành, có thể chia sẻ với nhau mọi suy nghĩ, song cũng rất khéo léo dành cho đối phương những khoảng trời riêng.

Đàn ông tuổi này là người hiểu rộng biết phổ biến, khoan dung rộng lượng, còn đàn bà tuổi Mão lại dịu dàng, lãng mạn, biết phương pháp quan tâm người khác. Đôi bên cộng thu hút lẫn nhau, sự hấp dẫn ko bao giờ chấm dứt. Trong cuộc sống gia đình, họ thoải mái thể hiện cá tính của riêng mình, không gò bó hay chỉ trích đối phương, cùng nhau tạo ko khí gia đình đầm ấm, vui vẻ.

Nữ tuổi Mão với Nam tuổi Mùi => Tam hợp

Tuổi Mão và tuổi Mùi là một cặp đôi trời sinh. Họ luôn ngưỡng mộ lẫn nhau, tạo cho đối phương niềm vui trong cuộc sống, biết bí quyết lưu ý và nuông chiều bạn đời. Về tính phương pháp, hai người này cũng vô cùng hòa hợp, cuộc sống gia đình hạnh phúc hạnh phúc dài lâu.

Người ông xã mang trái tim sôi nổi, tận tình, xử lý công việc nhẹ nhàng nhưng cũng ko kém cỏi phần quyết đoán, sáng suốt và lý trí. Người bà xã lại đằm thắm dịu dàng, cực kì cẩn thận với những người họ yêu mến. Cả hai siêu thấu hiểu và thông cảm cho nhau, khéo léo giữ lửa cho tình yêu đôi lứa, chung vai sát cánh đối diện với hầu hết khó khăn trong đời.

Nữ tuổi Mão với Nam tuổi Hợi => Tam hợp

Hai con giáp này cực kỳ yêu thích về đối phương, cả hai đều mang tinh thần cống hiến tha hồ, mang thể bao dung và bỏ qua cho nhau những khiếm khuyết nhỏ, cũng sẵn sàng hy sinh vì hạnh phúc của người kia. Họ sở hữu cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Đàn gã tuổi Hợi phóng khoáng, độ lượng, đàn bà tuổi Mèo sáng suốt, hoạt bát. Đây quả thực là sự kết hợp xuất sắc giữa thục nữ và quân tử. Người phu quân luôn bị thu hút bởi nét yêu kiều, thanh nhã của thê tử, còn người bà xã luôn mang cảm giác an toàn nhờ sự chân thành, khoan dung của ông xã. Trong cuộc sống, họ giúp đỡ lẫn nhau, cộng phấn đấu vì gia đình và mục tiêu chung.

Tìm hiểu thêm:

Nốt ruồi ở tai: Điềm báo về sự trường thọ sung túc

Nốt ruồi son là gì? Người có nốt ruồi son là tốt hay xấu

Nam tuổi Mão với Nữ tuổi Tuất => Lục hợp

Đọc tử vi cho thấy hai con giáp này là một cặp đôi giàu trí tuệ. Cả hai đều là người hiểu biết và thấu hiểu người khác, luôn hỗ trợ cho đối phương trong tất cả đa số chuyện, cũng nguyện dốc hết sức mình để thỏa mãn đối phương.

Đàn hắn tuổi này có khả năng lĩnh ngộ cao, nhạy bén, ưa tư duy, mang thể thời gian nhanh nhìn thấu bản chất vấn đề và giải quyết một phương pháp nhanh chóng gọn, triệt để. Cô gái tuổi này hiền thục, dịu dàng, có khả năng phán đoán logic siêu thấp. Nam tuổi Mão và nữ tuổi Tuất là cặp đôi có thể bổ trợ cho nhau trong cuộc sống. Người phu quân vô cùng buộc phải sự hỗ trợ và khích lệ của thê tử. Còn người bà xã lại luôn say đắm vì sự đúng đắn và nho nhã của chồng. Hôn nhân giữa họ đầm ấm, viên mãn, hạnh phúc dài lâu.

Nam tuổi Mão với Nữ tuổi Hợi => Tam hợp

Hai người này giả dụ kết đôi thì sẽ bắt gặp phần lớn thuận lợi trong cuộc sống sau này. Nam tuổi Mão và nữ tuổi Hợi đều là người vô tư, phóng khoáng, không hay chấp nhặt, biết khích lệ và cổ vũ đối phương. Họ có thể mang đến cho nhau cảm giác thư thái, tự do, ko chút gò bó.

Người tuổi Mão hợp với tuổi nào? Đàn gã tuổi Mão tài trí hơn người, giỏi giang thành đạt. Còn cô gái tuổi Hợi hiền lành, thoải mái, lại siêu mực chung thủy. Người chồng thỏa mãn với cảm giác được vợ ỷ lại, thích thú với việc chăm sóc thê tử, còn người vợ thì bị quyến rũ bởi nét thâm trầm mà ko kém cỏi phần lịch lãm của chồng, luôn coi trọng phu quân hơn hết thảy hầu hết thứ trên đời.

Nam tuổi Mão với Nữ tuổi Mùi => Tam hợp

Đây là cặp đôi hòa hợp với nhau về mọi mặt. Đôi bên đều là người lãng mạn, sở hữu tính cách thân quen, dễ kề, biết cách xóa tan những cảm xúc tiêu cực của đối phương. Cuộc sống gia đình sẽ đem lại cho họ cảm giác vui vẻ và thỏa mãn tới rất bất ngờ.

Đàn ông tuổi Mão bị hút hồn bởi nét dịu dàng, lương thiện của cô nàng tuổi Mùi, còn cô nàng tuổi Mùi lại khâm phục trí tuệ và lòng quả cảm của đàn gã tuổi Mão. Tình mến vô bờ bến của người thê tử khiến cho ông xã thêm tự tin và hãnh diện, ngược lại, người chồng cũng luôn lắng nghe, chia sẻ với bà xã những nỗi niềm trong cuộc sống. Hai người sẽ có một cuộc hôn nhân lý tưởng và bền vững.

3. Tuổi Mão hợp với màu gì?

Trong phong thủy, màu sắc có vai trò quan trọng trong việc cân bằng âm dương của mỗi người. Do đó việc xem màu hợp tuổi để tìm xe, sơn nhà, hay chọn màu quần áo, trang sức, đá phong thủy là việc bắt buộc làm cho để kích tài lộc, tương trợ bản mệnh. Việc lựa chọn màu sắc hợp phong thủy cũng mang đến rộng rãi may mắn, tài lộc dành cho người tuổi Sửu.

Tuổi Tân Mão (1951) hợp với đen, xanh dương và xanh lá cây

Tuổi Quý Mão (1963) hợp với màu vàng, nâu và trắng

Tuổi Ất Mão (1975) hợp với màu trắng, đen và xanh dương

Tuổi Đinh Mão (1987) hợp với màu đỏ, cam, tím và xanh lá cây

Tuổi Kỷ Mão (1999) hợp với màu đỏ, cam, tím, vàng và nâu

4. Người tuổi Mão hợp nghề gì mang đến thành công, sự nghiệp phát đạt

Người tuổi Mão không ưng ý với những công việc lao động chân tay nặng nhọc. Và họ cũng không ưa thích với những công việc bắt buộc đầu tư nhiều thời gian, công sức. Ngược lại, họ hoàn toàn có thể phát huy được tài năng của mình trong những công việc văn phòng hay công việc có tính chất nghiệp vụ.

Đồng thời, do tính cách ôn hòa, thích để mọi chuyện diễn biến trùng hợp, ko ham tranh cãi và cũng không muốn đấu tranh với người khác nhằm mục đích thu được lợi ích cho bản thân cần họ cũng không ưa thích với những công việc nên bù đầu suy nghĩ giữa thế nào là đúng, thế nào là sai, thế nào mới là chính nghĩa, công lý.

Vì rất nhạy bén với nghệ thuật, lại thường nhìn nhận đa số việc dưới con mắt cảm tính cần người tuổi Mão rất ưng ý với những ngành nghề như văn học, mỹ thuật, kiến trúc, âm nhạc,… Họ có thể phát huy hết trình độ trong các lĩnh vực này để đạt được những thành tích rất thấp.

Họ cũng có thể đảm nhận được những công việc đòi hỏi sự quan sát tỉ mỉ, kỹ lưỡng và buộc phải thận như: tư vấn, cố vấn công ty, biên dịch,…

Suy nghĩ trong sáng và các mối quan hệ làng mạc hội toàn vẹn cũng là điểm mạnh của người tuổi Mão trong công việc. Họ có các mối quan hệ xã hội nhiều với rộng rãi bạn bè nhân sĩ, tri thức hoặc người thành đạt chốn quan trường. Bởi vậy, họ cũng rất ưng ý với những công việc liên quan rộng rãi tới giao tiếp buôn bản hội như lễ tân, tiếp thị,…

Ngoài ra, người tuổi Mão cũng mang thể thử sức mình để khiến cho một hoạch định kế hoạch, xây dựng sự nghiệp. Tuy nhiên, lúc cầm tay vào lĩnh vực này, họ nhất thiết họ buộc phải sở hữu được một người bạn thân ở kế bên giúp đỡ, đưa ra những mưu lược khôn ngoan thì mới mong được thành công.

5. Tuổi Mão hợp với hướng nào?

Những người tuổi Mão lúc muốn tìm nhà phải chọn hướng nhà như thế nào là rẻ, ko cần ai cũng sở hữu đủ những kiến thức về phong thủy để sở hữu thể tự lựa chọn hướng nhà thấp cho mình. Sau đây là những thông tin căn bản về bí quyết chọn hướng nhà của tuổi Mão.

Tuổi Tân Mão (1951) hợp với hướng:

– Hướng Bắc: mang đến cho gia chủ vạn sự như ý như tài lộc, tiền tài, nhân phẩm, danh tiếng.

– Hướng Nam: đem đến sự khỏe mạnh, kéo dài tuổi thọ cho thành viên trong gia đình.

– Hướng Đông: mang lại hòa khí cho các mối quan hệ trong gia đình và tình yêu suôn sẻ, lâu bền.

– Hướng Đông Nam: mang đến sự bình ổn trong tinh thần, giúp tinh thần luôn tha hồ xong xuôi toàn bộ việc, gặp rộng rãi may mắn thuận lợi trong công việc và học tập.

Tuổi Quý Mão (1963) hợp với hướng:

– Hướng Đông Nam: nhà hướng này được xem là hướng thấp trong toàn bộ việc như tiền tài, thân phận và tài lộc.

– Hướng Nam: hướng giúp tình cảm gia đình, tình yêu không lục đục, hòa thuận.

– Hướng Đông: hướng giúp cải thiện sức khỏe, đem lại tuổi thọ cho người thân lớn tuổi của gia chủ.

– Hướng Bắc: hướng này giúp đa số gia chủ tuổi Quý Mão luôn có tinh thần, năng lượng làm cho việc và luôn gặp may mắn trong học tập.

Tuổi Ất Mão (1975) hợp với hướng:

– Hướng Tây Bắc: tất cả việc khiến ăn thuận lợi, phát tài, phát lộc, công việc thăng quan tiến chức.

– Hướng Đông Bắc: hướng yêu thích với gia đình, giúp gia đình hòa thuận, đầm ấm, tình yêu bền lâu.

– Hướng Tây Nam: hướng đem lại sức khỏe, tuổi thọ cho gia chủ.

– Hướng Tây: hướng mang lại rộng rãi sức mạnh về tinh thần, may mắn trong công việc và học tập cho các thành viên trong gia đình.

Tuổi Đinh Mão (1987) hợp với hướng:

– Hướng Bắc: hướng của tài lộc, danh tiếng, phát tài, thăng quan tiến chức trong công việc.

– Hướng Đông: hướng của gia đình, giúp tình cảm gia đình và tình yêu thêm khắng khít, lâu dài.

– Hướng Nam: hướng của sức khỏe, giúp gia đình khỏe mạnh, sống khỏe sống lâu.

– Hướng Đông Nam: hướng của sức mạnh tinh thần, giúp bạn luôn có tinh thần khiến việc, tiến bộ và may mắn trong học tập.

Tuổi Kỷ Mão (1999) hợp với hướng:

– Hướng Nam: hướng giúp các mối quan hệ trong gia đình và tình yêu luôn luôn hòa thuận, êm ắng ko xáo trộn.

– Hướng Đông Nam: hướng mang lại cho gia chủ vạn sự như ý như: tài lộc, tiền bạc, danh tiếng.

– Hướng Bắc: hướng mang đến tinh thần sảng khoái, may mắn cho các thành viên trong gia đình từ công việc đến học tập.

– Hướng Đông: hướng đem lại sức khỏe cho người trẻ, tuổi thọ cho người to tuổi trong nhà.

6. Tuổi Mão hợp với cây gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, việc trồng những chậu cây cảnh trong nhà, gần nơi khiến việc giúp người tuổi Mão điều hòa vận khí, đem lại bầu ko khí trong lành, gia tăng sự may mắn, thuận lợi và tài lộc trong cuộc sống. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cho người tuổi Mão nên trồng cây gì hợp với phong thủy.

Tuổi Tân Mão (1951) – Mệnh Mộc

Người tuổi Tân Mão (1951, 2011) là người mệnh Mộc (Gỗ tùng bách – Tùng bách mộc) do dó chủ nhà trồng được tất cả cái cây cảnh sở hữu màu xanh lá cây thuộc màu bản mệnh của Mộc. Giả dụ muốn tốt hơn gia chủ cần chọn cây cảnh sở hữu màu xanh dương thuộc màu của Thủy vì trong ngũ hành Thủy sinh Mộc như thế sẽ giúp gia đình đón nhận được đa dạng tiền tài và may mắn.

Theo phân tích trên và dựa dẫm mốt số cây cảnh đa dạng trên thị trường hiện tại thì tuổi Tân Mão 1951 cần tìm những cây cảnh sau: Cây phát tài, tùng, trúc, cúc, mai, vạn tuế, thiên tuế, kim ngân, ngọc ngân, tùng la hán, thanh tâm, cau cảnh, sen, sương rồng, cây tình yêu… để rước tiền tài và những điều thấp lành cho gia đình.

Ngoài ra bạn cần chọn cây cảnh mang màu xanh dương thuộc mệnh Thủy vì trong ngũ hành Thủy sinh Mộc như thế sẽ giúp gia đình đón nhận được rộng rãi tiền tài và may mắn.

Tuổi Quý Mão (1963) – Mệnh Kim

Người tuổi Quý Mão là người mệnh Kim (Kim bạch kim – Vàng pha bạc) vì vậy gia chủ nên chọn mua những cây cảy sở hữu màu nâu, vàng thuộc Thổ hoặc màu trắng thuộc Kim vì Thổ sinh Kim và Kim hợp Kim như thế tiền của sẽ vào nhà ầm ầm cho gia đình luôn giàu sang và an khang.

Người tuổi Quý Mão buộc phải trồng những cây cảnh mang màu nâu, vàng thuộc hành Thổ (theo tương sinh) hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim giúp tiền của vào nhà ầm ầm, gia đình luôn giàu sang trọng và an khang, thịnh vượng. Các loại cây ưa thích như: Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng), Cây Lan Ý, Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Trầu Bà Đế Vương, Cây Hạnh Phúc

Tuổi Ất Mão (1975) – Mệnh Thủy

Người tuổi Ất Mão (sinh năm 1975) thuộc mệnh Thủy vì vậy bạn phải trồng những loại cây cảnh mang màu trắng thuộc hành Kim (do Kim sinh Thủy) hoặc màu xanh dương, đen thuộc mệnh Thủy sẽ thế sẽ giúp tiền bạc chảy vào nhà cuồn cuộn như nước sông hồng.

Các mẫu cây hợp tuổi Ất Mão như: Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân), Cây Lan Chi (Dây Nhện) các cái cây Tùng (như Cây Thuỷ Tùng, Cây Tùng Bồng Lai, Cây Tùng La Hán)… Ngoài ra bạn sở hữu thể lựa những chiếc cây cảnh thủy sinh để hỗ trợ cho bản mệnh của mình.

Tuổi Đinh Mão (1987) – Mệnh Hỏa

Người tuổi Đinh Mão (sinh năm 1987) là người mệnh Hỏa vì thế bạn phải trồng các dòng cây cảnh hợp tuổi mão màu xanh lá thuộc hành Mộc (do Mộc sinh Hỏa) hoặc cây màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc màu bản mệnh của Hỏa như thế sẽ giúp gia đình bạn luôn dư dả tiền bạn, hạnh phúc tràn đầy và luôn khỏe mạnh.

Các chiếc cây hợp tuổi Đinh Mão như: Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Phú Quý, Cây Huyết Dụ (Phất Dụ Mảnh), Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử, Cây Trầu bà Đế Vương Đỏ, Cây Phong Lộc, Cây Thẻ Bài Hồng… ngoài ra mang thể trồng các mẫu cây thuộc hành Mộc để tăng thêm tài vận theo ngũ hành tương sinh.

Tuổi Kỷ Mão (1999) – Mệnh Thổ

Tuổi Kỷ Mão (sinh năm 1999) là người mệnh Thổ bởi thế bạn bắt buộc trồng một số chiếc cây để bàn làm việc hợp tuổi mão có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa (Hỏa sinh Thổ) hoặc màu nâu, vàng hợp mệnh Thổ sẽ giúp ích ít đa dạng cho bạn tăng sự thịnh vượng của gia đình.

Các mẫu cây phong thủy hợp với tuổi Kỷ Mão như: Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh, Sen Đá Nâu (Sen Đá Socola), Cây Ngũ Gia Bì, Cây Trầu Bà… hoặc chọn các mẫu cây tương sinh từ hành Hoả mang sắc Đỏ, Cam, Hồng như: Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Hồng Môn, Cây Vạn Lộc, Cây Đa Búp Đỏ.

7. Tuổi Mão hợp với số điện thoại nào?

Người tuổi Mão thích hợp với các số 0, 3, 4, 9 thuộc hành Mộc và Hỏa, do tuổi Mão thuộc hành Hỏa và Mộc sinh Hỏa. Dùng đuôi số điện thoại là 0 hoặc 3 sẽ giúp chủ nhân vượng khí, trợ lực quan vận hanh thông, đạt được rộng rãi thành công lớn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo nguồn: lấy lá số tử vi trọn đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *