Tuổi Giáp Tuất hợp màu gì, kỵ màu gì nhất?


Tuổi Giáp Tuất hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất? Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 mệnh Hỏa vô cùng hợp với các màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh lá cây và kỵ những màu xanh nước biển hoặc đen.

Người phương Đông từ xưa tới nay vẫn luôn luận điểm cũng như đề cao về vai trò của 12 con giáp trong cuộc sống kém cỏi ngày. Việc tin và A dua phong thủy đôi lúc lại chính là văn hóa của đa dạng người, nhiều vùng nhằm hạn chế đi những điều xui rủi, tóm nắm cơ hội hướng đến những điều may mắn, rẻ sang trọng. Mỗi cung tuổi mang những lưu ý khác nhau trong phong thủy, cũng như phương pháp chọn màu sắc, phương pháp trang trí nhà cửa riêng biệt.

Đừng bỏ qua: Coi bói bài tarot>>Click here

Tuổi Giáp Tuất hợp màu gì, kỵ màu gì nhất?
Tuổi Giáp Tuất hợp màu gì, kỵ màu gì nhất?

Theo luận điểm của khoa học phong thủy, màu sơn nhà, màu xe hay màu sắc áo quần y phục, túi xách, giày dép, trang sức mang vai trò kềnh càng trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa chi tiết âm dương – ngũ hành của bản mệnh từng người. Bởi vậy, cầm bắt phương pháp thức dùng màu sắc sao cho yêu thích với quan điểm của quy luật phong thủy là việc bạn buộc phải cân nhắc để để ý mỗi ngày.


1. Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp màu sắc gì?

Nam sinh năm 1994 Giáp Tuất

Mệnh: Hỏa
Cung mệnh: Càn
Niên mệnh năm (hành): Kim

Nam mệnh sinh năm 1994 thuộc cung Càn, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu nâu, màu vàng; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Kỵ với các màu đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim; không buộc phải tiêu dùng màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, tránh năng lượng đi.

Nữ sinh năm 1994 Giáp Tuất

Mệnh: Hỏa
Cung mệnh: Ly
Niên mệnh năm (hành): Hỏa

Nữ mệnh sinh năm 1994 thuộc cung Ly, hành Hỏa buộc phải sử dụng các màu tương sinh như: Xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc (vì Mộc sinh Hỏa); màu tương hợp thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam; màu chế ngự được thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi.

Kỵ với các màu thuộc hành Thủy (vì Thủy khắc Hỏa) là đen, xanh nước biển; không bắt buộc sử dụng màu vàng, nâu thuộc hành Thổ (vì Hỏa sinh Thổ) dễ bị sinh xuất, hạn chế đi năng lượng.

2. Tuổi Giáp Tuất 1994 bắt buộc sơn nhà màu gì để gia tăng tài lộc?


lúc chọn màu sơn nhà hợp với tuổi gia chủ thì phải chọn màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh để đem đến may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình yên ấm và hạnh phúc. Theo skvty.com, lúc chọn màu sơn nhà gia chủ phải quan tâm đến sự kết hợp trong màu sắc, chọn các tông màu yêu thích nhau. Đồng thời, gia chủ phải hạn chế chọn những màu sơn tương khắc với mệnh, ví như ko sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tài vận cũng như cuộc sống hôn nhân.

Với nam mệnh tuổi Giáp Tuất 1994

Với gia chủ tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng thì cần chọn màu sơn nhà là những màu nâu, màu vàng, trắng, xám, ghi… sẽ đem đến may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình yên ấm và hạnh phúc.

Với nữ mệnh tuổi Giáp Tuất 1994

Với gia chủ tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng thì nên chọn màu sơn nhà là những màu Xanh lá cây, xanh lục, đỏ, hồng, tím, cam… sẽ đem lại may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình yên ấm và hạnh phúc.

>>>Xem thêm: Bói bài Tarot – Trái tim của người ấy có hướng về bạn?

Tuổi Giáp Tuất hợp màu gì, kỵ màu gì nhất?
Tuổi Giáp Tuất hợp màu gì, kỵ màu gì nhất?

3. Tuổi Giáp Tuất 1994 cần mua xe màu gì để phát tài phát lộc?


lúc sắm mẫu xe mang màu tương sinh với mạng người chủ thì mẫu xe đó xoàng mang đến lợi lộc, khi tài xế sẽ thoả thích trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro sở hữu bị tai nạn thì xoàng xĩnh bị nhẹ hơn màu tương khắc.

khi sắm dòng xe mang màu cùng với màu của bản mệnh với người chủ cũng thấp, nó ít khi gây phiền phức nhưng ko được lợi bằng màu tương sinh.

tậu xe mang màu tương khắc với mạng người chủ, xoàng khiến sức khỏe người chủ phát triển thành suy yếu đuối, trong lòng bực bội khi bác tài. Xe bị trục trặc kém xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một phương pháp vô cớ, khi xảy ra tai họa thì bị yêu đương tật và mẫu xe bị hư hại nặng trĩu mang lúc cần vứt bỏ.

Vậy tuổi Giáp Tuất 1994 phải đi xe màu gì thì hợp, để phát tài phát lộc và không bị tai họa và dễ làm ăn?

Đối với nam mạng tuổi Giáp Tuất 1994:

– Màu xe tương sinh: nếu đi xe màu nâu, màu vàng…, người chủ được dòng xe nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít tai vạ, sức khỏe thấp, ăn phải làm cho ra.

– Màu xe bản mệnh: giả dụ đi xe màu trắng, xám, ghi…, người chủ ko bị lạc đường, dễ tìm đường, công việc khiến cho ăn thuận lợi.

– Màu xe sinh xuất: nếu đi xe màu đen, xanh nước biển…, người chủ dễ gặp gỡ tai nạn, hay bị yêu quý, sức khoẻ yếu đuối xoàng, làm cho ăn bế tắc, sở hữu khi chết vì tai vạ xe cộ.

– Màu xe tương khắc: trường hợp đi xe màu đỏ, hồng, tím, cam…, người chủ đi xe hay bị hỏng, hay bị tai họa, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đối với nữ mạng tuổi Giáp Tuất 1994:

– Màu xe tương sinh: ví như đi xe màu Xanh lá cây, xanh lục…, người chủ được dòng xe nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít tai vạ, sức khỏe rẻ, ăn buộc phải khiến ra.

– Màu xe bản mệnh: ví như đi xe màu đỏ, hồng, tím, cam…, người chủ không bị lạc đường, dễ sắm đường, công việc làm cho ăn thuận lợi.

– Màu xe sinh xuất: ví như đi xe màu vàng, nâu…, người chủ dễ gặp tai họa, hay bị yêu thương, sức khoẻ yếu đuối kém, làm ăn bế tắc, mang khi chết vì tai họa xe cộ.

– Màu xe tương khắc: ví như đi xe màu đen, xanh nước biển…, người chủ đi xe hay bị hỏng, hay bị tai vạ, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

4. Tuổi Giáp Tuất mặc màu gì?

lúc chọn màu hợp tuổi 1994, người tuổi Giáp Tuất không chỉ để ý tới màu xe hợp tuổi cũng buộc phải chú ý đến màu áo quần, màu trang phục. Vậy tuổi Giáp Tuất mặc màu gì vừa đảm bảo tính cá tính vừa đảm bảo tính phong thủy? Với nữ tuổi Giáp Tuất sở hữu thể chọn váy màu đỏ hoặc váy màu tím, nam tuổi Giáp Tuất có thể chọn áo sơ mi màu tím hoặc áo phông màu cam cho trẻ trung năng động và đầy nhiệt huyết.
Như vậy người tuổi Giáp Tuất hợp với màu đỏ, màu xanh lá cây, màu cam,… và kỵ màu xanh đen, màu xám, màu xanh biển. Hy vọng với những thông trên giúp quý bạn trả lời được câu hỏi sinh năm 1994 hợp màu gì để dễ dàng chọn màu xe, phối màu quần áo, sơn nhà ưa thích nhất!

5. Vì sao tuổi Giáp Tuất hợp với những màu này?

Vì sao tuổi Giáp Tuất hợp với những màu này mà không buộc phải những màu khác? Để lý giải điều đó, kỹ thuật phong thủy sử dụng học thuyết ngũ hành, đây là một trong những lý thuyết căn bản nhất của phong thủy

trước tiên, ngũ hành là gì? Ngũ hành là học thuyết miêu tả 5 dòng vật chất căn bản trong trùng hợp bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong đó:

Kim: hành Kim biểu thị cho các chiếc vật chất là kim loại;
Mộc: hành Mộc biểu thị cho các loại vật chất là cây cỏ, hoa lá, thực vật;
Thủy: hành Thủy tượng trưng cho nước, chất lỏng;
Hỏa: hành Hỏa tượng trưng cho lửa;
Thổ: hành Thổ tượng trưng cho đất, cát.
sở hữu thể nói, vạn vật trong tự nhiên, hết thảy đều thuộc 1 trong 5 hành này. Ví dụ: đại dương là nước, nước thuộc hành Thủy; vàng bạc là kim dòng, vàng bạc thuộc hành Kim; sa mạc là cát, vậy sa mạc thuộc hành Thổ v.v…

Thứ 2, Người xưa quan sát và tích lũy kinh nghiệm, nghiệm ra rằng tất cả mọi sự vật trên trái đất này đều liên quan đến nhau, những sự vật này hỗ trợ nhau, giúp nhau sinh trưởng; hoặc đối kháng, hủy diệt lẫn nhau. Căn bản như sau:

Mộc sinh Hỏa;
Hỏa sinh Thổ;
Thổ sinh Kim;
Kim sinh Thủy;
Thủy sinh Mộc.
Hoặc:

Mộc hợp Mộc;
Hỏa hợp Hỏa;
Thổ hợp Thổ;
Kim hợp Kim;
Thủy hợp Thủy.
Và ngược lại:

Thủy khắc Hỏa;
Hỏa khắc Kim;
Kim khắc Mộc;
Mộc khắc Thổ;
Thổ khắc Thủy.

Thứ 3, người xưa quan sát cũng thấy rằng, mỗi loại vật chất là Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy đều tương ứng với những màu sắc khác nhau, trong đó:

Mộc: hành Mộc có màu sắc của cây cối như màu xanh lá;
Hỏa: hành Hỏa có màu sắc của lửa như màu đỏ, màu cam, màu tím;
Thổ: hành Thổ có màu sắc của đất như màu nâu, màu nâu đỏ, màu vàng;
Kim: hành Kim mang màu sắc của kim loại như màu vàng, màu bạc, màu bạch kim;
Thủy: hành Thủy mang màu sắc của nước như màu xanh nước biển, màu đen.
Quay lại tuổi Giáp Tuất. Tra ở mục cẩm nang phong thủy, người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 mệnh Hỏa (Sơn Đầu Hỏa). Mà như đã dẫn giải ở trên, Mộc sinh Hỏa, Hỏa hợp Hỏa. Vì thế, người tuổi Giáp Tuất hợp màu xanh lá cây, màu đỏ, cam, tím, hồng v.v…

Nguồn: https://tuviso.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *