Tử vi TUỔI SỬU 2021: Năm tuổi vận khí biến động mạnh, khó khăn nhiều bề

Điểm khác biệt xuyên suốt tử vi tuổi Sửu 2021 là đương đầu Thái Tuế. Đương số sẽ chào đón cả thách thức & cơ hội song hành, nhìn toàn diện là 1 năm khá khó khăn.

TỔNG QUAN tử vi phong thủy TUỔI SỬU NẲM 2021

Xem bói phong thủy, bước sang năm tuổi của bản thân mình, tuổi Sửu lâm cục diện Trực Thái Tuế, vận trình năm chịu sức ép lớn của Thái Tuế 2021 nên gặp không hề ít trở ngại và thử thách.

Có câu “Đương đầu Thái Tuế, vô phúc liền có họa”, tai họa khó tránh, tai ương hoàn toàn có thể ùa tới bất ngờ.

lại sở hữu Hoa Cái gây phiền muộn về niềm tin, có Phá Toái hung tinh chủ về việc cản trở, hình phạt quy định ảnh hưởng tác động. Dù ở lứa tuổi nào, làm công việc gì đi nữa, người tuổi Sửu đều chưa được chủ quan, Ngược lại, hành sự hết sức thận trọng mới tránh được họa bất ngờ.

bên cạnh đó, những năm có Tỷ Kiên xuất hiện, dù bản thân khó khăn, tự lo tự làm hơn trước đây, nhưng ý chí mạnh mẽ, kiên cường, hứa hẹn tạo thành những “cú lội ngược dòng” ngoạn mục, tăng thêm quyền lực bản thân trên tuyến phố công danh và sự nghiệp.

không những thế, tuổi Sửu có Thực Thần hộ mệnh trong những năm 2021, phúc khí dồi dào, tiền tài dẫu có thăng có trầm nhưng nhìn bao quát thu vẫn nhiều hơn thế chi, có khoản thu thập khá cho chính bản thân.

Công danh sự nghiệp – QUAN VẬN

Công việc, công danh năm 2021

Xuyên suốt phong thủy tuổi Sửu 2021, đương số sẽ có được cảm giác “bận ngập đầu”, lúc nào cũng hối hả, khó khăn bởi Tỷ Kiên chi phối. Việc gì cũng muốn làm vì nhìn đâu cũng thấy mục tiêu, thời cơ, không khi nào để mình trong trạng thái thanh nhàn.

>> Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nam mạng

>> Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng

Dù rằng có công dụng chịu áp lực tốt, song tuổi Sửu chưa chắc chắn cách chọn lựa cách thức làm việc lý tưởng, thành ra kết quả việc làm chưa thực sự Gia Công.

Tuy nhiên, nếu nắm được đặc điểm này và tìm cách khắc phục, tuổi Sửu sẽ dành được phương châm may mắn, thậm chí là “lội ngược dòng” chiến thắng trong không ít trường hợp.

Có những lúc hội tụ nhiều hung tinh trong thời gian, công việc của bản mệnh mất kiểm soát điều hành, hoàn toàn có thể gặp phải thất bại khá nghiêm trọng. lại sở hữu Phá Toái chủ về việc cản trở, tiểu nhân quấy phá, gia tăng phiền toái. theo đó, làm những gì cũng cần được tỉnh táo, có chiến thuật phòng bị để ngăn cản nguy hiểm.

Quan vận, lộ trình thăng tiến năm 2021

Theo Lịch Ngày Tốt, năm 2021 chưa thấy điểm nào nổi bật về quan vận của người tuổi Sửu. Lộ trình thăng quan tiến chức cũng rất nhạt nhòa, rất cần được nỗ lực cố gắng gấp nhiều lần đối với trước may ra mới đã có được phương châm.

nguyên do là bởi Tuế Can Thực Thần đại diện thay mặt cho chủ quyền tự tại, Thực Thần lại khắc Quan Tinh, ám chỉ không có sự thúc ép hay ràng buộc từ phía chỉ huy, bản mệnh từ tốn thao tác. chính vì như thế mà động lực phấn đấu bị gián đoạn, khó thăng quan tiến chức thoải mái và tự nhiên.

Tháng quan vận vượng:

Tháng Giêng: Lưu nguyệt chính là Chính Quan tinh, ám hợp với tuổi Sửu, mang hàm ý mối quan hệ với cấp trên hợp lý, có thời cơ được đề bạt, cất nhắc.

tháng tư âm lịch: Lưu nguyệt và bản mệnh kim loại tổng hợp cục, làm việc có quý nhân chỉ đường dẫn lối, có cơ hội “nhắm” tới vị trí (chức vụ) mà bản mệnh ao ước bấy lâu.

Tháng 8 âm lịch: Tháng lâm cục diện Ám kim loại tổng hợp cục, lại gặp Ấn Tinh khắc Thực Thần, sự nghiệp có thời cơ lên chức. dẫu thế, kèm theo chính là rất nhiều áp lực nặng nề, căng thẳng mệt mỏi.

Tháng quan vận suy:

Tháng 5 âm lịch: Gặp tháng Tương Hại, tuổi Sửu ăn ngủ không ngon, niềm tin ức chế, thân cô thế cô, không người tương trợ, khó mà thăng tiến.

Tháng 6 âm lịch: Gặp tháng phạm xung dễ gặp phải trở ngại & đả kích, tuổi Sửu tâm lý xấu đi, dễ làm chuyện càn quấy, công danh vì vậy mà bất lợi.

Tháng 9 âm lịch: Tháng này dễ bị tuyên chiến đối đầu do phạm hình với lưu nguyệt. Thị phi bủa vây, gây bất lợi cho lộ trình thăng tiến.

Tháng 11 âm lịch: Dù tương hợp với chi tháng nhưng Nguyệt can lộ xuất Thương Quan, chủ về khẩu thiệt thị phi, trừ khi có mặt kỳ tích gì đó, còn không khó mà hy vọng thăng quan tiến chức.

May mắn tài lộc – may mắn tài lộc

trong thời điểm đương đầu Thái Tuế, may mắn tài lộc của tuổi Sửu có dịch chuyển khá lớn, khi được không ít, lúc mất cũng tương đối nhiều, áp lực tài chính lớn hơn so với tử vi phong thủy năm 2020. chính vì như thế, hãy xem xét kỹ lưỡng, lập chiến lược tài chính chi tiết mới tránh được tình hình phá tài.

ngoài ra, năm Tân Sửu, Tuế Can lộ xuất Thực Thần, báo hiệu tuổi Sửu có xu hướng thích hưởng thụ cuộc sống thường ngày, cuộc sống niềm tin nhiều mẫu mã hơn trước.

Thực Thần cũng là tinh tú chủ về nguồn may mắn tài lộc. với các ai mệnh lý có tài tinh, hứa hẹn 1 năm vượng tài, công việc làm ăn tiến tới, có bước cải tiến vượt bậc cực to.

trái lại, nếu mệnh không chưa Tài tinh, chỉ đơn giản dễ dàng là thích thưởng thức cuộc sống thường ngày nhiều hơn thế. điều đó đồng nghĩa tương quan với việc tăng Chi tiêu để đáp ứng cá nhân.

Tháng tài vận vượng:

Tháng Giêng: có lợi cho các dự án hợp tác làm ăn chính thức, tránh xa cách làm ám muội kẻo vướng quan tụng, mất mát tiền của.

tháng bốn âm lịch: Có quý nhân phù trợ, những ngành tương quan đến kỹ thuật, điện lực, kinh doanh kể chung dễ phát tài.

Tháng 8 âm lịch: Lợi cho những nghành nghề dịch vụ như kỹ thuật, kinh tế ngân hàng, đầu tư sinh lời lớn. mặc dù vậy, tháng này áp lực đè nén ý thức không nhỏ.

Tháng 11 âm lịch: Thiên Tài vượng, lợi cho các danh mục buôn bán hay góp vốn đầu tư tương quan đến siêu thị nhà hàng, ăn uống, Thương Mại & Dịch Vụ.

Tháng 12 âm lịch: Tốt cho các ai làm trong nghành họa tiết thiết kế, tổ chức triển khai sự kiện, buôn bán Dịch Vụ Thương Mại nhà hàng siêu thị, thu nhập tăng đều đột biến.

Tháng tài vận suy:

Tháng 3 âm lịch: Tiêu nhiều tiền vì người thân hay đồng đội.

Tháng 5 âm lịch: bắt tay hợp tác công việc làm ăn trục trặc, không có lợi cho việc mở rộng quy mô buôn bán.

Tháng 6 âm lịch: Dễ phá tài vì không kiểm soát điều hành tốt cảm hứng. Bất lợi so với những ngành tương quan đến Bất Động Sản Nhà Đất.

Tháng 9 âm lịch: nảy sinh nhiều việc túi tiền số tiền lớn, rất có thể mất tiền vì đồng đội, người thân trong gia đình. các danh mục nhà đất, cơ sở hạ tầng gặp gian truân.

Nguồn: Tuviso

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *