Tử vi tuổi Dần năm 2021 chi tiết và chuẩn xác nhất

Bài viết sau đây là tổng hợp những thông tin mới và chuẩn nhất về tử vi tuổi Dần năm 2021. Nếu bạn đang quan tâm đến lứa tuổi này, hãy xem ngay những thông tin sau đây:

1. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI DẦN NẲM 2021

Xem bói tử vi, quý phái năm Tân Sửu, tuổi Dần ko xung khắc mạnh với Thái Tuế, vận trình nhìn chung ít biến động to, dần đi vào ổn định, ko quá đột phá nhưng cũng không quá ảm đạm. Giả dụ muốn lập kỳ tích, bản thân phải nỗ lực cấp bách rộng rãi lần hơn so với trước và với người khác.

Trong năm sở hữu Chính Quan hỗ trợ công việc, giúp bản mệnh mang được những biểu hiện rẻ, vận quý nhân vượng, được chỉ đạo quan tâm giúp đỡ và đề bạt thăng tiến. Theo đó, sự nghiệp cũng gặt hái được kết quả nhất định.Tử vi tuổi Dần 2021 cho thấy, Chính Tài thúc đẩy tiền bạc, có tới nhiều vận may về tài chính (đặc biệt là lĩnh vực liên quan ngân hàng và bảo hiểm), hợp tác làm ăn, đầu tư. Trong đó, các mối làm cho ăn có được có mất, mang hạng mục chính thống, cũng có hạng mục ngầm liên quan đến bất động sản thu về lợi nhuận cao.

Điểm nổi bật trong năm 2021 của tuổi Dần là có hầu hết sao chủ về tình cảm chiếu mệnh, sở hữu cả cát và hung tinh. Nhìn chung, đào hoa vận vượng, thấp cho những ai vẫn còn độc thân.

2. SỰ NGHIỆP – QUAN VẬN

– Công việc, sự nghiệp năm 2021

Xuyên suốt cả năm 2021, tuổi Dần được Chính Quan cát thần hỗ trợ, có tới phổ biến cơ hội thể hiện tài năng bản thân ở công việc bây giờ cũng như lĩnh vực mới. Sau cạnh tranh, thách thức, hậu quả cuối cùng bạn đạt được cũng làm cho ko vắng vẻ phải ngưỡng mộ.

có điều, năm nay vẫn chưa nên là thời điểm tuổi Dần đạt đỉnh cao nhất của danh vọng, sự nghiệp. Ít xuất hiện tình huống đột phá bất ngờ, thay vào đó là những hậu quả có tính tích lũy dần và lâu dài.

Công việc có cảm giác thuận lợi nhưng vì Cô Thần hung tinh làm cho các mối nhân duyên dễ bắt gặp trục trặc, theo đó, quan hệ với đồng nghiệp, đối tác phát sinh mâu thuẫn, thậm chí là xung đột.

Bản thân người tuổi Dần vốn thích “ăn lớn nói lớn”, ít chịu nhượng bộ, khi rơi vào vòng xoáy mâu thuẫn, khó lòng mà thoát ra được.

do đó, ngay từ đầu buộc phải xác định đừng để bản thân rơi vào các tình huống phức tạp. Nên kiểm soát xúc cảm thật thấp, thậm chí “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói” cũng là việc buộc phải làm cho để có thể giảm thiểu xui xẻo có thể gặp gỡ nên, cản trở con đường thăng tiến.

– Quan vận, lộ trình thăng tiến năm 2021

đọc tử vi 2021, năm Tân Sửu, Tuế can Tân Kim là Chính Quan của tuổi Dần, là điềm báo thăng quan tiến chức. Sở hữu điều, để đạt thành tích thấp, bản mệnh buộc phải chấp nhận đánh đổi, nỗ lực số đông và trải qua không ít sóng gió.

+ Tháng quan vận vượng:

Tháng Giêng: Nguyệt lệnh với Thái Tuế ám hợp, có tới rộng rãi cơ hội thăng tiến cho sự nghiệp. Sở hữu điều, thành công không đến dễ dàng, bắt buộc đánh đổi bằng nhiều mồ hôi, công sức.
Tháng 9 âm lịch: Tháng hợp Hỏa cục, hậu quả công việc thấp, nhân duyên cát lành, mưu đại sự dễ thành.

Tháng 10 âm lịch: Lâm cục diện Lục Hợp, lại có Ấn tinh trợ mệnh, sở hữu quý nhân phù trợ, công việc suôn sẻ, thăng tiến ko giới hạn.

Tháng 12 âm lịch: sở hữu lợi cho việc ký kết hợp đồng, triển khai dự án mới. Quan hệ làng mạc giao hữu hảo, mang thể được cất nhắc địa điểm quản lý/ chỉ huy.

+ Tháng quan vận suy:

Tháng 4 âm lịch: Tháng phạm Hình, chủ sự trắc trở, dễ vướng thị phi, công việc áp lực.

Tháng 7 âm lịch: Lâm cục diện Tương Xung, tinh thần xuống dốc, làm cho ăn dễ phạm sai lầm, vi phạm pháp luật khiến cho sự nghiệp bị cản trở, lộ trình thăng tiến gián đoạn.


3. TÀI LỘC – TIỀN BẠC

So với năm trước, tử vi năm 2021 tuổi Dần có khởi sắc hơn về phương diện tài lộc. Tuy nhiên, hiếm xuất hiện tình huống sở hữu tính đột phá bất ngờ. Muốn có được điều đó, đòi hỏi bạn cần nỗ lực hơn gấp đa dạng lần so với người khác.Bản mệnh vẫn bắt buộc lấy Chính Tài khiến cho chủ, bình tĩnh vào công việc chính. Ko nên “chân trong chân ngoài” quá phổ biến kẻo việc gì cũng nửa vời, thu nhập cũng ko tăng lên là mấy.

Trong năm đào hoa vượng, tạo ra ko ít nhân duyên rẻ, thúc đẩy các mối quan hệ buôn bản giao. Vì mở mênh mông vòng tròn giao thiệp mà tuổi Dần kết thân với người tài giỏi. Nhờ thế mà dễ dàng tìm thấy mối làm ăn rẻ, gián tiếp tăng thu nhập ngoài luồng.

Năm sở hữu Hối Khí hung tinh mang điềm báo bất lợi, kém may mắn về các hạng mục đầu tư biến động mạnh, lắm rủi ro như bất động sản hay giao dịch cổ phiếu, chứng khoán. Dù trong năm được đánh rét mướt là khá may mắn, nhưng đương số hết sức thận trọng lúc tham gia thị trường này kẻo thua lỗ nghiêm trọng.

– Tháng tài lộc vượng:

Tháng Giêng: Lợi cho hợp tác khiến cho ăn ngầm, đặc biệt là hạng mục liên quan bất động sản, lâm nghiệp. Tuy nhiên, áp lực lớn, chịu đa dạng gắn bó, sức ép.

Tháng 5 âm lịch: Lợi cho hợp tác các ngành liên quan về kỹ thuật, bề ngoài.

Tháng 9 âm lịch: Đầu tư dự án liên quan đất đai, điền sản mang thể thu lời to. Có hoạnh tài bất ngờ.

Tháng 10 âm lịch: thấp cho các dự án liên quan về thủy điện, thực phẩm ăn uống, có quý nhân phù trợ, làm cho lớn thắng to.

Tháng 12 âm lịch: Ngành hàng dịch vụ, bất động sản lên ngôi, hợp tác ngầm càng dễ kiếm lợi nhuận. Tuy nhiên rộng rãi áp lực và rủi ro.

– Tháng tài vận suy:

Tháng 4 âm lịch: có nhiều khoản cần chi tiêu, tâm lý nóng vội làm cho công việc gặp gỡ trục trặc, đầu tư dễ sai lầm, mất tiền oan.

Tháng 6 âm lịch: Công việc gặp gỡ trục trặc, nguồn tiền ko sinh lời, mang dấu hiệu thua lỗ vì phá tài.

Tháng 7 âm lịch: chu đáo kẻo vướng vào quan tụng, hao tốn tiền của. Ko mang lợi cho các ngành liên quan đến tài chính, kim khí.

Xem thêm:


4. TÌNH DUYÊN – GIA ĐẠO

Khác với tử vi 2020, trong năm 2021 mang tương đối nhiều sao chủ về tình cảm chiếu mệnh tuổi Dần như Đào Hoa, Bách Việt hay Cô Thần.

Trong đó, các cát tinh sở hữu với vận đào hoa khởi sắc, thấp cho những ai còn độc thân trên hành trình sắm kiếm nửa kia của mình. Nhìn chung, tình cảm thắm sắc, sở hữu thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

Tuy nhiên hung tinh Cô Thần lại khiến cho bản mệnh bắt gặp khá nhiều trục trặc về cảm xúc, khiến chuyện tình cảm vì vậy mà phát sinh mâu thuẫn, khó lòng như ý, gia đạo do đó mà lục đục liên miên.

Để tránh tình huống xấu xảy ra, chỉ còn bí quyết tuổi Dần thay đổi tâm tính, kiểm soát tốt cảm xúc, đừng để cơn nóng giận khiến cho tất cả chuyện nằm ngoài tầm kiểm soát.

quanh đó đó, hãy dành nhiều thời gian hơn cho người thân, gia đình và bạn bè. Học cách chia sẻ để vơi bớt căng thẳng, mệt mỏi. Khi sẻ chia, tự khắc vận khí xấu sẽ thuyên tránh, mang tới điều cát lành cho bạn.

Với những ai sở hữu kế hoạch sinh con năm 2021, phải mang sự chuẩn bị kỹ lưỡng về cả mặt tinh thần và vật chất, đảm bảo đứa trẻ chào đời trong hoàn cảnh tốt nhất. Sau này to lên sẽ thành hiền tài cho đất nước.

– Tháng đào hoa vượng, tình cảm thuận lợi:

Tháng Giêng: Lưu nguyệt ám hợp Thái Tuế, đào hoa tinh chiếu mệnh, tình duyên thuận lợi, đa dạng cơ hội gặp gỡ người khác giới.

Tháng 2 âm lịch: mang Đào Hoa chiếu mệnh, tất cả hành động, lời nói của bản mệnh lan tỏa sức hấp dẫn bất ngờ khiến ai cũng muốn kết thân.

có điều, với người sở hữu đôi mang cặp, đào hoa quá vượng sẽ gây phản tác dụng, mang thể xảy ra tình huống tình tay ba hoặc mang kẻ xen ngang phá hoại hạnh phúc lứa đôi.

Tháng 6 âm lịch: Đào hoa vượng có đến phổ biến sự lựa chọn đối tượng cho tuổi Dần. Ko phải quá cứng nhắc kẻo bỏ lỡ cơ hội rẻ.

Tháng 10 âm lịch: Đào hoa ở nam mệnh vượng hơn nữ mệnh, có thể được quý nhân mai mối, tình duyên thắm sắc.

Tháng 12 âm lịch: sở hữu phổ biến dấu hiệu hẹn hò, sắm cảm lứa đôi “thăng hạng”, gia đạo kết hợp, mang thể đón tin vui về con cái.

– Tháng đào hoa suy, tình cảm trục trặc:

Tháng 4 âm lịch: Phạm khẩu thiệt thị phi, xúc cảm bất ổn, dễ nóng nảy làm cho đối phương nổi giận, gia đạo bất hòa.

Tháng 7 âm lịch: Bị áp lực về mặt tình cảm, có sự ngăn trở từ phía gia đình hoặc bạn bè. Đôi bên nảy sinh mâu thuẫn kịch liệt.

5. SỨC KHỎE

Năm 2021 mệnh gì, tuổi Dần tương khắc với ngũ hành lưu niên, gây bất lợi cho phương diện sức khỏe. Tuy nhiên, đa số thứ không quá nghiêm trọng, không phải bắt buộc lo lắng thái quá.

Thời điểm giao mùa là lúc tuổi Dần dễ té bệnh nhất. Bên cạnh đó, áp lực tinh thần to làm tình trạng đau đầu hoặc mất ngủ xoàng xĩnh xuyên diễn ra, cơ thể suy nhược, siêu dễ bị đột quỵ. Nguy cơ đột quỵ này xảy ra ở mọi lứa tuổi, do đó, không được chủ quan coi tầm thường.

đa dạng thời điểm Kiếp Sát hung tinh hoành hành khiến cho bản mệnh gặp gỡ sự cố về xe cộ hoặc yêu đương tật ở tứ chi. Theo đó, thận trọng lúc tham gia giao thông, giảm thiểu phóng nhanh vượt ẩu kẻo có ngày yêu đương vong.

Nguồn: Tử vi hàng ngày

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *