Tử vi hung cát tuổi Tuất năm 2021: Kỵ hợp tác ký kết với tuổi Thìn

Tử vi hung cát tuổi Tuất năm 2021 dự báo các phát tài vận và hung vận cho bạn để có những giải pháp phòng tránh không may. không những thế là những cấm kỵ & cách thức khai vận năm 2021 cho tuổi Tuất hoàn toàn có thể giúp chủ nhà công việc làm ăn đại phát, may mắn tài lộc đầy nhà

Phong thủy hung cát tuổi Tuất năm 2021

Tử vi tuổi Tuất trọn đời nói bạn là người bền chí, có tố chất tốt, cho nên việc làm hay cuộc sống đều có các thành tựu nhất định.

Mặc dù vậy tử vi phong thủy năm 2021 của tuổi Tuất lại chưa được quá hoàn hảo. Năm 2021 là năm gì? Năm 2021 Tân Sửu cùng tuổi Tuất Thổ sinh tương hình, là 1 thời điểm xung khắc, vận thế đi xuống.

>> Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam mạng

>> Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nữ mạng

Tham khảo tử vi hung cát tuổi Tuất năm 2021 là để tìm cách mượn tử vi khai vận, xoay chuyển tình thế bất lợi để giúp cho người tuổi Tuất năm mới rất có thể đạt được nhiều lộc may hơn.

Tử vi cát vị tuổi Tuất năm 2021

Người tuổi Tuất sinh năm 1946 & năm 1982, nam mạng có quẻ mệnh là Cửu Tử Ly Hỏa, có Thiên Ất tọa phía đông Nam. Nữ mạng có quẻ mệnh là Lục Bạch Càn Kim, Thiên Ất tọa phía đông bắc.

tử vi tuổi tuất năm 2021 khuyên tuổi Tuất chỉ nên ăn sinh sống ở hướng Thiên Ất của chính bản thân mình, điều ấy sẽ có ích cho bạn, khiến cho gia đình bình an, tình yêu không thay đổi.

Người tuổi Tuất sinh năm 1958 và năm 1994, nam mạng có quẻ mệnh là Lục Bạch Càn Kim, có Thiên Ất tọa phía đông bắc. Nữ mạng có quẻ mệnh là Cửu Tử Ly Hỏa, Thiên Ất tọa phía đông Nam.

cho nên vì vậy năm 2021 tới, nam mạng nữ mạng nên đi theo một số phía đông bắc & Đông Nam để cách tân và phát triển việc làm, làm ăn sinh sống sẽ tốt hơn, thậm chí lợi cho sức đề kháng của bạn, bổ ích cho học hành, cầu tài.

Người tuổi Tuất sinh năm 1970 & năm 2006, nam mạng nữ mạng đều có quẻ mệnh là Tam Bích Chấn Mộc, có Thiên Ất tọa hướng chính Bắc.

Tuổi Tuất nam và nữ nên tính hướng này để gia công ăn buôn bán, tương thích cho những người già và trẻ nhỏ, tốt cho tuyến phố học hành của những bé, tài vận gia đình chính vì như thế cũng tăng đều.

Phong thủy hung vị tuổi Tuất năm 2021

Tử vi hung cát tuổi Tuất năm 2021 là gì? phong thủy hung vận tuổi Tuất năm 2021 là gì? Mời những bạn cùng chúng tôi nghiên cứu và phân tích hướng Tuyệt Mệnh của từng tuổi Tuất những năm 2021 để biết thêm cụ thể chi tiết.

Người tuổi Tuất sinh vào năm 1946 và năm 1982, nam mạng có quẻ mệnh là Cửu Tử Ly Hỏa, có Tuyệt Mệnh tọa phía tây Bắc. Nữ mạng có quẻ mệnh là Lục Bạch Càn Kim, Tuyệt Mệnh tọa hướng chính Nam.

phong thủy năm 2021 khuyên tuổi Tuất không nên làm ăn sinh sống ở hướng Tuyệt Mệnh của bản thân, điều đó sẽ bất lợi cho bạn, để cho mái ấm gia đình gặp nhiều gian truân & ảnh hưởng tác động, sức khỏe cũng không đảm bảo.

Người tuổi Tuất sinh vào năm 1958 và năm 1994, nam mạng có quẻ mệnh là Lục Bạch Càn Kim, có Tuyệt Mệnh tọa hướng chính Nam. Nữ mạng có quẻ mệnh là Cửu Tử Ly Hỏa, Tuyệt Mệnh tọa hướng tây Bắc.

vì vậy năm 2021 tới, nam mạng nữ mạng nên đi hạn chế đến những hướng Tuyệt Mệnh để phát triển công việc, công việc làm ăn sinh sống. còn nếu như không vận thế đi xuống, gặp nhiều gian truân hơn lúc nào hết.

Người tuổi Tuất sinh vào năm 1970 và năm 2006, nam mạng nữ mạng đều phải sở hữu quẻ mệnh là Tam Bích Chấn Mộc, có Tuyệt Mệnh tọa hướng chính Tây.

Tuổi Tuất nam & nữ không nên chọn hướng này để làm ăn buôn bán, đặc biệt không muốn hợp cho người già & trẻ con, ảnh hưởng tác động xấu đến tuyến phố học hành của những bé, tài vận mái ấm gia đình vì vậy cũng trở thành đi xuống.

Cấm kỵ

Kỵ đeo đồ hình rồng

Người tuổi Tuất là Tuất Thổ, mà rồng đại diện cho tuổi Thìn, Thìn Thổ. Thìn Tuất tương xung, xem xét sức khỏe người thân, việc làm không phải như ý, bi quan vợ chồng cãi cự.

Thìn ham tranh đấu, Tuất giỏi tố cáo, loạn thị phi quan trường. công việc, công việc và nghề nghiệp hay nơi thao tác có chuyển đổi. Hoặc có Thông tin biến động về nhân sự, quy chế làm việc… tranh chấp quyền lực tối cao, cá tính không tốt, không khống chế được mình. Tài lộc: chủ về gia sản, tài lộc đổi khác. Không giữ được tiền, có vận kiếm tiền nhưng không có vận tiêu tiền.

Ngược lại, bạn có thể đeo những đồ vật liên quan đến hổ, ngựa chiến, mèo…Những vật này sẽ giúp đỡ bạn nhận được sự giúp sức của quý nhân & tốt hơn cho việc làm lẫn cuộc sống đời thường.

Kỵ đặt giường nghỉ phía đông Nam

Đông Nam thay mặt cho Thìn, Thìn Tuất tương xung do đó không đảm bảo. Tránh cho đêm ngủ hay bị ác mộng, niềm tin không tốt, sức khỏe đi xuống, mối quan hệ vợ chồng tạm bợ, gặp nhiều gian khổ và khó khăn vất vả hơn.

Kỵ nuôi mèo

phong thủy hung cát tuổi Tuất năm 2021 khuyên bạn chớ nên nuôi mèo vì sẽ bị đến tài vận và gặp nhiều khủng hoảng tài chính, thậm chí còn bị lỗ nhiều mà không bù lại được.

Nuôi mèo hay bò sát sẽ đem lại vận đào hoa xấu cho người tuổi Tuất, khiến gia đình bất ổn vì thế tất cả chúng ta rất cần phải ghi nhớ nhiều hơn nữa.

Cửa công sở chớ nên được đặt theo hướng sát

cánh cửa chính văn phòng chớ nên đặt vào đúng những hướng sát như hướng xuống đường lớn, đối diện cột điện, cây cổ thụ, góc nhọn. còn nếu không sẽ ảnh hưởng không ít đến bản thân bạn, mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên đều không tốt, xảy ra xung đột và tranh chấp.

không chỉ với những mối quan hệ đối nội, & với quan hệ đối ngoại cũng tác động, Doanh Nghiệp làm ăn thua lỗ, vất cả trong buôn bán.

Kỵ ở chung người tuổi Thìn

Như ta đã biết, Thìn Tuất tương xung, mối quan hệ trời sinh đối kháng. Cả cặp đôi không thể hợp tác và ký kết công việc làm ăn, buôn bán với nhau còn nếu không sẽ bị không tốt đến công việc, công danh và sự nghiệp. thậm chí tổn hại tài lộc, gặp phải thất bại.

nếu như yêu nhau cũng gặp nhiều trắc trở, tai nạn không như ý, luôn cãi vã và để cho hai bạn trẻ chóng vánh chia xa hơn.

ngoài ra, Tuất Dậu tương hai cũng chính là một quan hệ không đảm bảo. Bản thân cần để ý nhiều mặt, dễ bị người thân bao quanh hại. Tổn thương cực to, bị bạn bè tốt làm liên lụy. đồng đội vô duyên, không người nào giúp đỡ. sức đề kháng thì làn da không đảm bảo, khô ráo, bệnh ngoài da.

Khai vận

Năm nay tuổi Tuất cần được chú ý đến Thái Tuế, tử vi phong thủy năm 2021 dự báo bạn phạm hình Thái Tuế, ảnh hưởng nhiều phương diện.

với việc xuất hiện của hàng loạt sao hung tinh như Quyển Thiệt, Giảo Sát, Quả Túc thì người tuổi Tuất dễ vướng vào các thị phi, những quan hệ giảm sút, hay có cự cãi.

ngoài ra là sống sót nhiều không may và tai họa bất ngờ, do đó bạn cần phải đặc biệt chú ý đề phòng.

tử vi phong thủy hung cát tuổi Tuất năm 2021 khuyên bạn nên có hạn một trong những các việc trọng đại như cưới xinh, xây nhà ở hay là chuyện mượn tiền để đảm bảo tài vận tốt hơn.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp phong thủy hung cát tuổi Tuất năm 2021. phong thủy số hi vọng với các thông tin này sẽ giúp cho những bạn có được những kiến thức về hung cát trong những năm tới. qua đó có các phương án khai vận hoàn chỉnh cho chính bản thân mình.

phong thủy số cảm ơn quý độc giả đã đồng hành cùng chúng tôi trong nội dung bài viết này. Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ & hành cùng sát cánh cùng chúng tôi Một trong những nội dung bài viết sau nhé!

Nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *