Tử vi hung cát tuổi Mão năm 2021: Gặp tuổi Thìn, Dậu – tránh đi kẻo xấu

Tử vi hung cát tuổi Mão năm 2021 dự báo theo tử vi phong thủy rằng không tác động không ít bởi Thái Tuế, mặc dù vậy trong mệnh gặp Phi Đầu, Tang Môn cho nên vẫn bắt buộc phải chăm chú nhiều. Để hóa hung tìm cát những năm mới, tuổi Mão nên kiêng kỵ điều gì và trở nên tân tiến các thứ nào? Mời những bạn cùng chúng tôi phân tích trong nội dung bài viết sau đây

Tử vi hung cát tuổi Mão năm 2021

Tử vi phong thủy hung cát tuổi Mão năm 2021 dự báo theo tử vi phong thủy rằng không ảnh hưởng tác động rất nhiều bởi Thái Tuế, tuy nhiên trong mệnh gặp Phi Đầu, Tang Môn cho nên vì vậy vẫn bắt buộc phải để ý nhiều. Để hóa hung tìm cát trong thời hạn mới, tuổi Mão nên kiêng kỵ điều gì và cải cách và phát triển những thứ nào?

căn cứ vào bát tự năm giới của người tuổi Mão thì rất có thể bổ trợ để tử vi ngũ hành được rất đầy đủ. Ví dụ bản thân bạn tử vi ngũ hành khuyết Thủy thì nên cần đến nơi hướng phía bắc cải cách và phát triển.

Phong thủy cát vận tuổi Mão năm 2021

Tử vi phong thủy hung cát tuổi Mão năm 2021 chỉ ra quẻ mệnh của mọi người & qua đó tìm kiếm ra phương vị cát lành cho chúng ta.

Người tuổi Mão sinh vào năm 1951 và 1987, nam mạng có quẻ mệnh là Tứ Lục Tốn Mộc, có Thiên Ất tọa hướng chính Nam. Nữ mạng có quẻ mệnh là Nhị Hắc Khôn Thổ, Thiên Ất tọa hướng chính Tây.

Cả nam mạng và nữ mạng tuổi Mão ở cả 2 phương vị này tương thích sinh sống và thao tác làm việc, đặc biệt hữu ích cho tất cả những người có sức khỏe yếu, hay sinh bệnh vặt.

Người tuổi Mão sinh năm 1963 và 1999, nam mạng có quẻ mệnh là Nhất Bạch Khảm Thủy, có Thiên Ất tọa hướng chính Tây. Nữ mạng có quẻ mệnh là Bát Bạch Cấn Thổ, Thiên Ất tọa hướng phía tây Bắc.

Cả nam mạng & nữ mạng tuổi Mão ở hai vị trí này tương thích sinh sống & thao tác, đặc biệt bổ ích cho những người có sức khỏe yếu, hay sinh bệnh vặt.

Người tuổi Mão sinh năm 1939, năm 1975 & 2011, nam mạng có quẻ mệnh là Thất Xích Đoài Kim, có Thiên Ất tọa phía tây Nam. Nữ mạng có quẻ mệnh là Bát Bạch Cấn Thổ, Thiên Ất tọa phía tây Bắc.

Cả nam mạng và nữ mạng tuổi Mão ở hai phương vị này phù hợp sinh sống và thao tác, đặc biệt quan trọng có lợi cho những người có sức đề kháng yếu, hay sinh bệnh vặt.

Phong thủy hung vận tuổi Mão năm 2021

Tử vi phong thủy hung cát tuổi Mão năm 2021 chỉ ra quẻ mệnh của mọi người và thông qua đó tìm kiếm ra vị trí có hai cho chúng ta để bạn biết cách tránh mặt

Người tuổi Mão sinh năm 1951 & 1987, nam mạng có quẻ mệnh là Tứ Lục Tốn Mộc, có Tuyệt Mệnh tọa hướng chính đông bắc. Nữ mạng có quẻ mệnh là Nhị Hắc Khôn Thổ, Thiên Ất tọa hướng chính Bắc.

Cả nam mạng & nữ mạng tuổi Mão ở cả hai vị trí đó đều không muốn hợp sinh sống và thao tác làm việc, đặc biệt bất lợi cho những người có sức khỏe yếu, hay sinh bệnh vặt.

Người tuổi Mão sinh năm 1963 & 1999, nam mạng có quẻ mệnh là Nhất Bạch Khảm Thủy, có Tuyệt Mệnh tọa hướng phía tây Nam. Nữ mạng có quẻ mệnh là Bát Bạch Cấn Thổ, Tuyệt Mệnh tọa hướng đông Nam.

Cả nam mạng và nữ mạng tuổi Mão ở cả hai phương vị này không muốn hợp sinh sống & làm việc, đặc biệt bất lợi cho những người có sức đề kháng yếu, hay sinh bệnh vặt.

Người tuổi Mão sinh năm 1939, năm 1975 và 2011, nam mạng có quẻ mệnh là Thất Xích Đoài Kim, có Tuyệt Mệnh tọa hướng chính Đông. Nữ mạng có quẻ mệnh là Bát Bạch Cấn Thổ, Tuyệt Mệnh tọa hướng phía đông Nam.

Cả nam mạng và nữ mạng tuổi Mão ở cả hai vị trí này không muốn hợp sinh sống & thao tác làm việc, đặc biệt bất lợi cho tất cả những người có sức đề kháng yếu, hay sinh bệnh vặt.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mão năm 2021

phong thủy hung cát tuổi Mão năm 2021 khuyên bạn khi nhớ các cấm kỵ sau để bảo đảm an toàn cho bản thân được an toàn, tránh khỏi các hung vận mà năm 2021 tuổi Mão gặp phải.

Kỵ đeo đồ vật hình con gà

Người tuổi Mão xưng là Mão Mộc, mà gà lại là Dậu Kim. Mão Mộc tương xung với Dậu Kim, vì vậy người tuổi Mão không còn đeo đồ vật hình con gà. nếu như không sẽ liên lụy bản thân, vận thế đi xuống.

không chỉ có thế bạn có thể đeo các dụng cụ hình con lợn, dê, chó, hoặc tiếp xúc với người trong Group tam hợp, lục hợp của bản thân như là tuổi Hợi, Mùi, Tuất để nhận được lộc may & nhiều sự hỗ trợ.

Kỵ đặt giường nằm ngủ hướng tây, tây-nam

Theo ngũ hành, tây-nam là hướng thay mặt cho tuổi Dậu, mà Mão – Dậu tương xung vì thế hướng giường ngủ ở phía tây, tây-nam là rất chi là ảnh hưởng. tử vi giường nghỉ có ý nghĩa sâu sắc gì? nếu mà tất cả chúng ta cứ nhất quyết đặt giường theo hướng tương xung với tuổi thì sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, sức đề kháng & thậm chí là vận thế của bạn. Cho nên có thể gặp ác mộng, khiến lòng tin gặp nhiều mệt mỏi hơn, tác động đến việc làm.

Kỵ nuôi bò sát, đồng vật hay chim cú

Người tuổi Mão kỵ nuôi bò sát, đồng vật hay chim cú để ngăn cản xẩy ra rủi ro. không chỉ có vậy đối với sự buôn bán buôn bán đều bất lợi, việc nuôi sủng vật còn khiến bạn gặp tai họa, ảnh hưởng đến sức khỏe vì thế cực tốt vẫn chính là không nuôi các loài vật kể trên.

Bàn làm việc không đặt dưới xà ngang

tử vi công sở là gì? Nguyên Nhân người tuổi Mão kiêng kỵ đặt bàn ghế làm việc dưới xà ngang? Nguyên Nhân bàn làm việc đừng nên đặt đối diện cửa ra vào? Vì Sao chính vì cửa chính là chỗ đi đến tài vận. Nếu chặn trước cánh cửa chính bàn ghế làm việc thì sẽ khiến tài vận không còn vào cửa.

không chỉ có thế, xà ngang ở bên trên sẽ chèn ép, tạo thành xúc cảm bức bách, nguy hiểm cho người chủ. vì thế phong thủy năm 2021 cũng kiêng kỵ không đặt bàn làm việc không đặt dưới xà ngang.

Kỵ ở cùng một nơi với tuổi Dậu, tuổi Thìn

Mão – Dậu tương xung, cho nên có hạn hợp tác kinh doanh với nhau. còn nếu không trong quá trình buôn bán sẽ ảnh hưởng & khiến cho chính bản thân bạn gặp bất lợi trong sự nghiệp. Bất luận là yêu đương hay công việc đều sẽ khiến cho vận thế người tuổi Mão đi xuống.

Mão – Thìn tương hại: nhiều bạn hỏi Tại Sao Mão – Thìn đừng nên ở bên nhau? cũng chính vì quan hệ tương hại để cho cả 2 bị tổn thương. Đối với người tuổi Mão, sớm muộn gì đôi bạn trẻ gặp bất lợi, vì thế chớ nên ở cùng nhau Từ Đầu.

Khai vận

Khai vận nhà ở

phong thủy khai vận căn hộ cao cấp là gì? tử vi phong thủy khai vận cho người tuổi Mão năm 2021 như vậy nào? Tuổi Mão đang gặp một số trong những sai lầm trong tử vi phong thủy căn hộ chung cư như cửa chính đối diện hành lang cửa số, phòng ngủ có gương, nhà bếp đối lập Tolet, cổng chính đối diện cổng chính nhà xóm… khi bạn phạm vào những cấm kỵ này thì rất chi là xấu, tác động nghiêm trọng đến vận thế của mái ấm gia đình bạn.

chính vì như vậy tử vi phong thủy hung cát tuổi Mão năm 2021 khuyên bạn nên chỉnh sửa những họa tiết thiết kế chung cư nếu như bạn còn phạm vào các cấm kỵ kể trên để có thể cung ứng được nhu yếu trở nên tân tiến vận thế của mình.

Hướng khai vận

căn cứ vào bát tự ngũ hành của người tuổi Mão thì có thể hỗ trợ để năm giới được tương đối đầy đủ. Ví dụ bản thân bạn tử vi ngũ hành khuyết Thủy thì cần đến nơi hướng phía bắc cải tiến và phát triển. ngũ hành thiếu Mộc thì cần đến phương Đông. tử vi ngũ hành thiếu Kim thì nên đến hướng Tây, ngũ hành thiếu Thổ nên ở tại nơi mình ra đời để cách tân và phát triển công danh, tử vi ngũ hành thiếu Hỏa thì nên đi đến hướng nam.

Khai vận năm giới

với người thiếu tử vi ngũ hành Hỏa thì cần dùng nhiều tinh dầu, công dụng tạo động lực thúc đẩy vận khí sẽ tốt hơn.

với người ngũ hành thiếu Thổ thì cần mang đi đồ dùng, trang sức quý bằng chai lọ thủy tinh để ngày càng tăng nội khí. Đối với người thiếu Thủy thì nên đi đến suối nước nóng, người thiếu ngũ hành Kim rất có thể đeo bạc lên người, còn người thiếu tử vi ngũ hành Mộc thì cần đeo các trang sức quý ngọc để bức tốc vượng vận.

>> Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nam mạng

>> Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng

Đeo dụng cụ khai vận

Theo tử vi phong thủy hung cát tuổi Mão năm 2021 thì ngoài những việc kiêng kỵ một đôi điều, chúng ta có thể tăng cường vận thế của bản thân mình.

Ví dụ nếu người tuổi Mão tăng vận đào hoa hoàn toàn có thể đeo những trang sức làm bằng thủy tinh, không chỉ có thế cũng có thể có thể đeo Kỳ Hưu, chuông bạc, để tụ tài vượng vận. cùng theo đó các dụng cụ phong thủy này còn giúp cho bạn có thể giải hạn vận xui, bảo đảm bản thân.

Kết luận

Trên đó là tổng hợp tử vi phong thủy hung cát tuổi Mão năm 2021. tử vi phong thủy số hy vọng với những thông báo này sẽ hỗ trợ cho những bạn có được những kỹ năng về hung cát trong năm tới. qua đó có các phương án khai vận hoàn hảo cho mình.

phong thủy số cảm ơn quý người hâm mộ đã đồng hành cùng chúng tôi trong bài viết này. Chúc những bạn một ngày thao tác làm việc phấn kích & hành cùng sát cánh đồng hành cùng chúng tôi trong số những bài viết sau nhé!

Nguồn: Tuviso

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *