Tự Chữa Mất Ngủ Kinh Niên Chỉ Sau 1 Đêm Nhờ Bát Canh Thần Thánh Này Hiệu Quả Bền VữngCảm ơn bạn đã theo dõi video. Liên hệ Tel: 036 502 8504 hoặc inbox Facebook: để mua SAAFFRON CHÍNH HÃNG từ Công ty Tây Á. Bạn sẽ chỉ nhận được ưu đãi đặc biệt khi đặt hàng qua video này.

Theo Đông y, lá vông nem có vị đắng nhạt, hơi chát, tính bình; có tác dụng ức chế hệ thần kinh trung ương, làm an thần, gây ngủ, hạ nhiệt, hạ huyết áp, sát trùng, tiêu tích, trừ phong thấp,… Lá vông nem được dùng chủ yếu trong nhân dân để chữa mất ngủ, khó ngủ, trằn trọc nhức đầu rất tốt. Được dùng dưới dạng thuốc sắc, cao lỏng hoặc làm rau ăn.

Trong video này, admin của kênh #tuchula sẽ chia sẻ với bạn cách làm món ăn bài thuốc chữa mất ngủ rất hiệu quả. Không chỉ là món ăn ngon cho cả gia đình mà còn có công dụng chữa mất ngủ, đặc biệt tốt cho người già có triệu chứng, mất ngủ, khó ngủ. Hãy tham khảo và chia sẻ bạn nhé.
Tìm kiếm thêm #chuamatngukinhnien #chuamatngu #tuchualanh

Đăng ký kênh Tu Chu La: để nhận nhiều video chia sẻ cách chữa bệnh miễn phí khác.

Xem thêm những video hữu ích khác từ kênh Tu Chu La:

– Đau nhức xương khớp:

– Chữa mất ngủ:

– Chữa bách bệnh:

– Tự chữa lành:

Theo dõi kênh trên:
Blogger:
Fanpage:
Twitter:

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

3 thoughts on “Tự Chữa Mất Ngủ Kinh Niên Chỉ Sau 1 Đêm Nhờ Bát Canh Thần Thánh Này Hiệu Quả Bền Vững

  1. Chia sẻ cách nấu món canh chữa mất ngủ kinh niên từ lá vông nem, tham khảo và chia sẻ cho bạn bè và người thân cùng áp dụng bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *