Truyện ngôn tình dị giới xuyên không đam mỹ – THÚ TẬP [ Tập 3 ] – MC Bảo AnhDiệp Gia đã xuyên đến một hành tinh lạ, sống chết của em cùng cùng đồng bạn chưa rõ ra sao lại đi lạc vào mật địa để rồi rơi vào tay một nam tử vô cùng tuấn mỹ.

Giống như dã thú chơi đùa với con mồi của mình, Thanh Dịch dùng những phương thức khó chịu uy hiếp, bức bách hắn.Những dao động tình cảm cùng sự khác biệt của độ ấm cơ thể, khiến y sinh ra ham muốn giao phối với Diệp Gia!
Mời các bạn đón xem trên kênh youtube TRUYỆN NGÔN TÌNH NGƯỜI ĐỨNG TRONG GIÓ.
—————————————
– Likem share video để ủng hộ team, subcribe để theo dõi các hoạt động của kênh, Ấn vào hình CHIẾC CHUÔNG để nhận thông báo sớm nhất.
—————————————
– Fanpage liên hệ :

#truyenngontinh, #quangatun, #truyện ngôn tình,#người đứng trong gió

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

8 thoughts on “Truyện ngôn tình dị giới xuyên không đam mỹ – THÚ TẬP [ Tập 3 ] – MC Bảo Anh

  1. – Ấn THEO DÕI kênh để được cập nhật những truyện ngôn tình mới nhất do Team NGƯỜI ĐỨNG TRONG GIÓ diễn đọc nhé! Ấn vào chiếc chuông để được nhận thông báo sớm nhất : https://goo.gl/3ountq

  2. Bao anh cho mjnh hoi .ban co doc truyen nao ma nam nu 9 cuoi nhau oh chung 1nha nhung kg oh chung phong ma oh 2phong sat vach thong qua bang 1 canh cua kg biet do hieu lam gi ma nam9 han nu9 dem nguoi phu nu khac ve phong an ai de cho vo mjnh nghe .nhung that ra la anh chi cho cô ta tien bat co ta ren la mot mjnh chu kg he dung den cô ta bat co ta ngu duoi san nha con anh thi ngu tren giuong 1mjnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *