Truyện Ngắn Yêu Nhau Từ Độ Cuối Thu – Đọc Truyện Đêm KhuyaTrong chương trình đọc truyện đêm khuya hôm nay mời các bạn cùng lắng nghe truyện ngắn Yêu nhau từ độ cuối thu để thấu hiểu nỗi lòng của cô gái dành tình cảm sâu sắc cho người mình yêu nhưng đến cuối cùng lại day dứt vì đã để lạc mất nhau… mãi mãi…

Tôi với anh yêu nhau từ độ cuối thu. Lúc tiết trời đỏng đảnh như cô gái mới dậy thì: mới trưa còn nắng như trút lửa, cuối chiều đã lành lạnh heo may.

Tôi yêu anh từ độ cuối thu. Lúc tâm hồn tôi hồn nhiên như cỏ non mùa xuân. Tâm hồn của một cô gái chưa tròn mười sáu tuổi đã biết mơ những giấc mơ về hoàng tử. Lần đầu tôi gặp anh, anh mặc chiếc áo màu xanh, tóc anh mềm và bồng bềnh. Anh nhoẻn miệng cười khi bắt gặp tôi vừa làm bánh đa quế giúp mẹ vừa học bài. Anh gọi: “Bé ơi, cháy bánh bây giờ”. Tôi ngước lên nhìn anh. Trời ơi, thiên sứ! Tôi lọt thỏm vào đôi mắt sáng trong chứa cả một trời mộng mơ ấy để rồi gần 20 năm sau tôi vẫn không thể thoát ra được.

Chúng tôi yêu nhau. Chuyện tình tôi cũng như bao chuyện tình trên thế gian này: đầy nhung nhớ và khát khao được là của nhau. Tôi nghe được cả nhịp tim mình đang rung lên thổn thức. Chuyện tình tôi được kể không đầu không cuối trong khát khao vỡ vụn, trong nước mắt đong đầy mà chẳng khi nào thành giọt để rơi ra, trong nỗi nhớ anh cồn cào, quay quắt…

Tôi yêu anh vào độ cuối thu. Anh hẳn rằng cũng yêu tôi tha thiết… Nhưng tôi đã rẽ trái và lạc mất anh… Lạc mất anh…

► Đăng ký kênh để cập nhật nội dung mới:
► FaceBook VOH
► Google+:

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

1 thought on “Truyện Ngắn Yêu Nhau Từ Độ Cuối Thu – Đọc Truyện Đêm Khuya

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *