Truyện Ma: Xác ai trong ngày cưới p1 – Nsưt Hà Phương, Người Khăn Trắng | Truyện ma có thậtTruyện ma Xác ai trong ngày cưới p1 là chuyện tâm linh nằm trong tuyển tập truyện ma Người khăn Trắng được thể hiện qua giọng đọc Nsưt Hà Phương. Quý thính giả có thể đăng ký kênh TRUYỆN MA TÂM LINH – blog radio voZ theo link: và nhấn chuông thông báo để nhận các truyện ma mới của kênh. Xin chân thành cảm ơn.
———
Nội dung truyện: kể về cái chết oan của hai cô gái tại thành phố sương mờ ĐÀ LẠT chỉ vì chuyện tình cảm. Nói như bây giờ là một bước yêu vạn dặm đau Và rồi 1 vị khách du lịch như một định mệnh đã đi tìm bí mật về cái chết của cả hai cô…
———-
Truyện ma tâm linh Xác ai trong ngày cưới – Hà Phương ( Audio Book )
Sáng tác: Người khăn trắng
Đôi điều về tác giả Người khăn trắng ông trùm viết truyện kịnh dị số một Việt Nam
Nam mô a di đà phật
“Người khăn trắng hiểu đơn giản theo quan niệm dân gian là… chiếc khăn tang. Mà đã có khăn tang, tức là có người c.hết và ma. Khi đặt bút viết se-ri chuyện kinh dị, tôi đã nghĩ rất nhiều. Có thể nói, Người khăn trắng là cái tên thể hiện trọn vẹn nhất nội dung, đề tài cũng như tính chất đặc trưng của dòng truyện ma mà tôi đã theo đuổi suốt gần nửa thế qua”

Chap 01 – Số hiệu 0003
Giọng đọc: Nghệ sĩ ưu tú Hà Phương
Đôi điều về giọng đọc Nsưt Hà Phương:
là giọng đọc nổi tiếng của đài tiếng nói Việt Nam, được nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú. Giọng đọc của nsut Hà Phương được biết đến nhiều nhất là các câu truyện ma kinh dị trong chuyên mục đọc truyện đêm khuya, được rất nhiều người yêu thích và nhiều người vẫn vui đùa giọng đọc nghe giống truyện ma Nguyễn Ngọc Ngạn.
Danh mục: Giáo dục, sách nói, văn học.
———
Giới thiệu về kênh:
Thưa quý thính giả Truyện Ma Tâm Linh – Blog radio voZ là kênh youtube chuyên về các câu chuyện ma tâm linh, các câu chuyện ma hay nhất và truyện ma mới nhất. Qua câu chuyện để giáo dục chúng sinh về nhân quả tuần hoàn, đừng bao giờ coi thường nhân quả. Hãy sống đẹp hơn tốt hơn, bao dung hơn, lương thiện hơn giác ngộ hơn.
voZ – voice of Zen – âm thanh của sự tĩnh lặng trong tâm hồn chính vì thế mà hình thành nên Truyện ma voZ: “Từ nhỏ tôi đã thích được nghe kể về các câu truyện ma. Tôi nhận ra rằng đó là cả một thế giới chuyện tâm linh, nó giúp răn dậy con người hơn là dọa nạt con người”
“Nam mô Bản sư Thích Ca Mâu Ni Phật”
———
#TruyenMa #TruyenMaHaPhuong #TruyenMaCoThat
#TruyenMaTamLinh #TruyenMaNguoiKhanTrang #ChuyenMa #ChuyenMaTamLinh
#TruyenMaHay #TruyenMaMoiNhat
———-
Cảm ơn quý thính giả đã nghe truyện!
Bản quyền thu âm thuộc về Truyện Ma Tâm Linh – Blog radio voZ
Bản quyền audio truyện ma thuộc về Truyện Ma Tâm Linh – Blog radio voZ

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!
NAM MÔ BỔ SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT!
Category: Education / Truyện chỉ mang tính giáo dục con người. Các câu truyện không hề có ý kích động bạo lực hay de dọa bất kỳ ai, các câu chuyện đưa ra chỉ là để mọi người hiểu rõ hơn về nhân quả, đừng làm những việc xấu, giúp con người nhìn vào đó để sống tốt hơn, lương thiện hơn và hiểu về ý nghĩa của cuộc sống về nhân quả. Cứu một mạng người còn hơn xây bảy tòa tháp.

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

8 thoughts on “Truyện Ma: Xác ai trong ngày cưới p1 – Nsưt Hà Phương, Người Khăn Trắng | Truyện ma có thật

  1. Truyện gì mà xàm xí dễ sợ,ko có 1 chút logic nào,nghe truyện ma mà cảm thấy buồn ngủ mới sợ chứ.Kết thúc lãng xẹt …Tóm lại ,các bạn ko nên phí thời gian để nghe 😞😞😞

  2. Voi.bat.ky.chuyên.gi.ma.dc.su.phu.ha.phuong.the.hien.thi.thoi.roi.hay.k.the.ta.bang.tu.gi.de.xanh.that.tuyệt.Voi.khi.chuyên.dc.nghe.qua.giọng.su.phu.ha.phuong.ok

  3. “Từ nhỏ tôi đã thích được nghe kể về các câu truyện ma, kỳ quái và có phần kinh dị. Lớn thêm một chút nữa, tôi làm hậu kỳ truyện ma audio. Những câu truyện ma đó kích thích tính tò mò của tôi. Tôi quyết tâm tìm hiểu và tôi nhận ra rằng đó là cả một thế giới tâm linh, nó giúp răn dậy con người hơn là dọa nạt con người”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *