Truyện kinh dị Quái Thú Trong Bản Phà Nông#TRUYENDUONGRUNG
PHÁT TOÀN MỤC 👇 Tập truyện ma VN chọn lọc

Kênh chỉ chọn những chuyện có ý nghĩa nhân văn, ý nghĩa giáo dục, giá trị tâm linh hay của VN và nước ngoài.

Chúng tôi không chứa loại chuyện như truyện-ma-có-thật của các loại tác giả và các loại giọng đọc ối-giời-ơi. Không có chuyện đào-mả TQ, không phải vì họ không hay mà là: văn hóa, mỹ cảm về ma cảnh, ma giới của chúng tôi không nhá được loại đó, thế thôi.

Chuyện trên kênh không nhiều, gồm các tác giả bậc thầy của dòng tiểu thuyết kinh dị VN như TchyA Đái Đức Tuấn, Thế Lữ, Nguyễn Ngọc Ngạn, Người Khăn Trắng, Phạm Phong Dinhv.v…và một số tác giả nước ngoài.

Thể hiện qua các giọng đọc: Nguyễn Ngọc Ngạn, Hồng Đào, Bích Hà, NSƯT Hà Phương, các giọng đọc trẻ đã có tiếng như Nguyễn Thành, Mạnh Cường, Phạm Quân, Hoàng Hương…và một số truyện qua chất giọng tuyệt hay của Thanh Phương, Hồng Vân…

Cảm Ơn Các Bạn!.

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

7 thoughts on “Truyện kinh dị Quái Thú Trong Bản Phà Nông

  1. Truyện này rất là hay đấy Thánh àh , nhưng cho thính giả góp ý một chút nhé cái đoạn cô gái lúc bị con quái thú kia liên hoan thì cho cô gái ( rên nho nhỏ một chút nhé ) lúc cô ta rên đúng lúc mình mở loa hơi to , thế là cả nhà mình quay 180° nhìn chằm chăm vào mình , trời ạ lúc đó tôi không biết chui vào đâu cho hết ngượng , vãi cả truyện ma !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *