Trong thời gian điều trị u lạc nội mạc tử cung mà mang thai thì có bị ảnh hưởng gì không?Triệu chứng điển hình của u lạc nội mạc tử cung là sự gia tăng những cơn đau bụng kinh, kèm một khối u vùng bụng ngày càng to ra. Điều trị bằng thuốc là phương pháp thường được ưu tiên chỉ định khi khối u còn nhỏ, hoặc trước và sau khi phẫu thuật nhằm tiêu diệt triệt để các khối u lạc chỗ. Tuy nhiên, bệnh rất hay tái phát. Khi nhắc đến chứng bệnh này, rất nhiều người đều có chung nỗi băn khoăn rằng liệu trong thời gian điều trị bệnh hoặc khi chuẩn bị phẫu thuật u lạc nội mạc tử cung, chị em có thể quan hệ không? Và trong thời gian này nếu mang thai thì có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của mẹ và bé hay không?
Để giải đáp cho những lo lắng này, mời các bạn cùng theo dõi chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 18006105 hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#ulacnoimactucung, #lacnoimactucung, #lacnoimactucungconguyhiemkhong, #chualacnoimactucung, #roiloankinhnguyet, #kinhnguyetkhongdeu, #chuadaubungkinh, #phulaccaoex

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *