Trong cơn тúɴԍ Quẫɴ, Huawei phải chạy đến cầu cứu Samsung, LG đừng bỏ rơi giữa đườngSức ép ngày càng lớn, Huawei buộc phải cầu cạnh Samsung, LG, SK Hynix đừng bỏ rơi giữa đường
Các quan chức Huawei mới đây đã bí mật gặp gỡ các giám đốc điều hành quan trọng của Samsung Display, LG Display và SK Hynix nhằm đảm bảo nguồn cung linh kiện cho các kế hoạch sản phẩm sắp tới.
Theo truyền thông Hàn Quốc, các quan chức Huawei đã gấp rút gặp gỡ nhiều giám đốc điều hành của Samsung, Sk Hynix và các công ty công nghệ khác của Hàn Quốc với mục tiêu duy trì mối quan hệ kinh doanh không bị gián đoạn.
Động thái trên diễn ra trong bối cảnh nhiều gã khổng lồ công nghệ nước Mỹ như Google, Intel, Microsoft hay cả hãng chip nước Anh ARM đã nghỉ chơi với Huawei. Động thái trên của các hãng được cho nhằm tuân thủ sắc lệnh đưa Huawei vào danh sách đen của chính phủ Mỹ.
Trong cơn тúɴԍ Quẫɴ, Huawei phải chạy đến cầu cứu Samsung, LG đừng bỏ rơi giữa đường
—-
Subscribe and follow us on:
Web: thoisuhoaky.com
Youtube:
Facebook:
LACVIET TV là chuyên trang tin tức về Chính trị – Xã hội – Quân Sự Việt Nam, Hoa Kỳ và thế giới. Các bài viết được tổng hợp từ các nguồn tin uy tín, đảm bảo chân thực, cập nhật và đa chiều. Chúng tôi không đại diện cho bất kỳ tổ chức chính trị hoặc đảng phái nào, nếu quý vị góp ý kiến, xin để lại bình luận một cách lịch sự, nhã nhặn nếu không sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
#HuaweiCauCuu, #CamVanHuawei

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://arabsn.net/category/cong-nghe/

35 thoughts on “Trong cơn тúɴԍ Quẫɴ, Huawei phải chạy đến cầu cứu Samsung, LG đừng bỏ rơi giữa đường

  1. Ngày trước TQ cũng ăn cắp bản quyền thuốc nổ của VN mà.Rồi công báo vs tg là nó sáng chế ra, hài vc

  2. Lòng yêu nước của tàu cũng như mình thôi các bn ạ..nước mình có hôm nay cũng nhờ TQ đầu tư này nọ..chứ Mỹ có giúp j..Mỹ chỉ bít dùng sức mạnh cấm vận..TQ đang khó khăn mà mình mún nó sập..nó sập mình cũng ảnh hưởng thôi.

  3. SỦA NHƯ MÁU LỒN…HÁI QUẢ NGỌT CÁI LỒN MẸ MÀY Ý….NÓ BỎ TIỀN RA MUA CHỨ ĂN CẮP CÔNG NGHỆ CÁI ĐỊT MÀY….SỦA THỐI THA !

  4. KHÔNG CÓ HÀNG TRUNG QUỐC 🇨🇳 THÌ NHÀ MÀY CÓ MÁU LỒN TIỀN MÀ MUA ĐỒ CỦA CHÂU ÂU Ý MÀ SỦA …CÓ NHỮNG CÁI PHƯƠNG TÂY ĐÉO NGHĨ RA , ĐÉO LÀM ĐƯỢC ….!

  5. Ép thằng "táo" chia sẻ hệ điều hành ios cho nải chuối đi !!!! Hoặc có thể kếu gọi toàn Trung Quốc tẩy chay táo khuyết !!!!

  6. Huawei dừng cuộc chơi.chúng t sẻ mất khá nhiều tiền để sở hữu công nghệ mới của điện thoại đấy.

  7. Cho chết con m cái bọn tàu lz đi . cứu nó bọn mĩ nó lại ghét . bọn tàu chỉ đc cái lắm tiền thôi chứ ngu như bò sao bằng người mĩ vs EU đc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *