[Trọn Bộ] Tổng Tài Yêu Cô Vợ Trẻ Con – Truyện Ngôn Tình Hay Nhất Về Cưới Trước Yêu Sau[Trọn Bộ] Tổng Tài Yêu Cô Vợ Trẻ Con – Truyện Ngôn Tình Hay Nhất Về Cưới Trước Yêu Sau.
Tổng Tài Yêu Cô Vợ Trẻ Con là truyện ngôn tình hiện đại về Cổ Việt Di – là Tổng giám đốc công ty Hoàng Đỉnh. Trong một lần dự tiệc cưới của bạn thân, vô tình xảy ra một việc làm thay đổi định mệnh của anh. Sau hôm cưới tỉnh dậy, nằm bên cạnh anh là cô bé 19 tuổi – Kim Bối Nhi đang là học sinh cấp ba. Không muốn bị tin đồn xấu, anh và cô đã đồng ý lặng lẽ đăng ký kết hôn. Nhưng trong khi hai người sống chung anh đã có tình cảm với cô, luôn lo lắng cho cô, muốn gần cô nhiều hơn, nhưng cô luôn gọi anh là “ông chú”, sau đó anh bị người yêu cũ tung tin trên báo chí anh là “ông chú già, người cha nhỏ” khi kết hôn với cô gái trẻ hơn mình 10 tuổi. Anh sẽ làm gì để chinh phục người vợ trẻ và giải quyết sóng gió do người tình cũ gây ra? Mời các bạn nghe truyện qua giọng đọc Mai Hà!

♥ Đừng quên Đăng ký kênh để nghe thêm nhiều truyện mới và hay nhất.
♥ Fanpage:
♥ Google+:
♥ Twitter:

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

28 thoughts on “[Trọn Bộ] Tổng Tài Yêu Cô Vợ Trẻ Con – Truyện Ngôn Tình Hay Nhất Về Cưới Trước Yêu Sau

  1. rất hay hy vọng nhà tác gỉa ra nhiều ngôn tình giống như vậy nữ vai chính trẻ con và thơ ngây mới hay và có chồng là tổng đài e rất thích thể loại này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *