[Trọn Bộ] Giúp Việc Cho Ông Chủ ♥ Truyện Ngôn Tình Hay Về Cô Hầu Nhỏ Muốn Chạy Loạn“Giúp việc của ông chủ” là truyện ngôn tình hay về Ô Nguyệt Vân một cô gái nhỏ cũng không phải là xuất sắc, đôi mắt hơi bé, vóc dáng tròn trịa. Với tính cách hướng nội, hay đỏ mặt, giọng nói nhỏ nhẹ, dịu dàng, Nguyệt Vân đã đảm nhận xuất sắc vai trò cô hầu nhỏ của Chu Uy Tuấn. Thân là chủ tịch tập đoàn, bề ngoài hào quang rực rỡ, nhưng thực tế thì anh phải chịu áp lực không nhỏ. Vì vậy, nơi duy nhất có thể khiến tâm tình của anh trở nên nhẹ nhõm, cũng chỉ là ở bên cạnh Ô Nguyệt Vân. Thế nhưng, Nguyệt Vân hiểu rõ, cô và anh không thể có kết quả khi ở bên nhau. Lí do nào khiến Nguyệt Vân thiếu tự tin như vậy? Và Chu Uy Tuấn sẽ làm thế nào để giam giữ cô hầu nhỏ muốn chạy loạn của mình? Các bạn cùng đến với câu chuyện nhé!!!

♥ Đừng quên Đăng ký kênh để nghe thêm nhiều truyện mới và hay nhất.
♥ Fanpage:

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

29 thoughts on “[Trọn Bộ] Giúp Việc Cho Ông Chủ ♥ Truyện Ngôn Tình Hay Về Cô Hầu Nhỏ Muốn Chạy Loạn

  1. Thích nghe truyện nhưng sao toàn đọc truyện tàu thế. … K Thích tý nào.. Lúc nào cũng cái nội dung về mấy thằng tổng tài bất lương giả nhân giả nghĩa….

  2. Rất hay minh thật là thích 👍👍👍👍cảm ơn vi Hy nhiều nhé 😍😍😍😍😍😝😍😍😍😍😝

  3. Chị.đọc.lốt.truyện.thiếu.chủ.nhuộm.đen.người.tình.đi.em.mấy.hôm.lại.vào.ngó.mà.chẳng.thấy.đọcđang.hay

  4. Đọc chậm nghe rõ rất hay. Tốc độ đọc vậy là ok đó Vỵ Hy vì nhiều người họ không nghe kịp. Nhiều tầng lớp, nhiều lứa tuổi thưởng thức lắm chị. Mong chị khắc phục cho hay hơn chị nhé! Trân trọng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *