47 thoughts on “Trị bệnh khô khớp gối và thoái hóa đốt sống cổ và đốt sống lưng rất hay

 1. A cho e hỏi.
  Ba e uống được 3 ngày đã bớt kêu lắc cắc. Nhưng đầu gối đau hơn trước.như vậy có phải do uống đậu bắp k ạ.?
  Cám ơn a nhiều.

 2. anh oi me em bị thoái hoá cổ và đau phần dưới ngón tay cái mà uống bài này được 8 ngày rồi thì ở cổ giảm được 80%. Thì mẹ em cần uống bao lâu nữa mới hết lun. Riêng cái bàn tay thì không hết, vậy bàn tay đó có phải bị gút không anh ? Anh trả lời gấp giúp em.

  Em cám ơn anh rất nhiều

 3. Chào Anh. Đậu bắp rất tốt cho những người bị đau khốp gối. Và các bệnh đau nhức xương khớp khác vv . Nói tóm lại .đậu bắp là Thần Dược của đàn ông chúng ta. Các anh nào đã sử dụng đến đậu bắp nhiều lần. Sẽ nhận thấy cái gì đó xảy ra với mình. Tóm lại đậu bắp là Thần Dược.

 4. Hết thoát vị đĩa đệm rồi! Mình bị C2C3C4tay đầu đau tê ko ngủ ko làm việc được, chữa các BV  không khỏi, lúc
  chán nản được người tốt chỉ Bs ở SG, uống sau 2 tháng thì giảm hơn 90%. Aibệnh gọi Thầy này uống nhanh hết: 0901 499 179. Mình chỉ nhiều người đều khỏeđấy. May gặp đúng thầy chứ ko khổ cả đời .

 5. Ông anh ơi cho tôi hỏi , nếu bị mỏi vai cổ đau trong tai , hóc mắt , vầng tráng dữ dội thì cách diều trị thế nào ? nhờ anh chỉ giùm . Cám ơn anh !

 6. Em đang bị viêm xung huyết niêm mạc hang vị dạ dày , giờ em dùng đậu bắp để chữa thoái hóa cột sống cổ được không anh

 7. Cảm ơn anh cho nhiều bài thuốc hay quá ,anh tìm cho bài thuốc chữa viêm khớp háng ,ngày nay rất co nhiều người bị viêm khớp háng lắm anh

 8. Chào anh ,
  Cám ơn anh đã hướng dẫn một bài thuốc quí .
  Xin anh vui lòng cho một bài thuốc chữa bệnh SUY GIÃN TĨNH MẠCH
  Cám ơn anh rất nhiều .

 9. Cảm ơn Thầy. Chỉ có uống nước đậu bắp em mới đi cầu dễ còn không uống thì đi khó lắm. Vậy em uống mỗi ngày 2 trái được không Thầy? Em không bị bệnh tiểu đường.

 10. Chào Thầy em bị bón uống mỗi ngày 3 trái đậu bắp xắc mỏng ngâm như cách Thầy chỉ dẫn thì đi cầu rất dễ. Em uống mỗi ngày như vậy có sao không và em ăn luôn cả xác nữa có được không thưa Thầy?

 11. Em hay uống bia, và hay bị tuột canxi, cho em hoi, uong bia nhieu co lien quan đến tuột canxi khong anh, xin cam on

 12. Chú ơi cháu có thể mượn những ý tưởng của chú để cháu làm vlogs được không ạ cháu thấy cái này thực tế và hay quá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *