Trên tay mạng xã hội Việt – GapoĐây là mạng xã hội mới của Việt Nam dành cho giới trẻ. Các bạn đã thử tải về và trải nghiệm chưa nè!

#TechMag #MXH #Gapo
Follow us:
Hồng Nhi :
Thành Phúc:
Huyền Vân :
Khánh Đinh :
Linh75 :

►Youtube:
►Website:
►Cộng đồng:
►Fanpage:

TechMag – Kênh Youtube cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác; đánh giá sản phẩm khách quan; đưa ra những nhận định về thị trường công nghệ. Chuyên sản xuất những viral video xoay quanh lĩnh vực công nghệ mang tính vui nhộn, giải trí trên nền tảng Youtube.

———————
© Bản quyền thuộc về TechMag Vietnam
© Copyright by TechMag Vietnam Channel ☞ Do not Reup

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://arabsn.net/category/cong-nghe/

35 thoughts on “Trên tay mạng xã hội Việt – Gapo

 1. duma tụi sân si. người ta làm ra ứng dụng cho tụi m sài đâu phải là dễ. mà tụi m cứ tạo nghiệp dậy nói này nói kia, nói đmm chúng m à. không sài thì cút 🙄😒

 2. Mạng xã hội do người Việt, của người Việt b đã tham gia chưa?
  – Facebook khởi nghiệp với 3 người. Chúng ta khởi nghiệp với 100.000 ace.
  – Facebook ko tôn trọng luật pháp nc sở tại, chúng ta thì luôn luôn có
  – Facebook làm rò rỉ thông tin hàng triệu người dùng VN, chúng ta bảo mật thông tin người dùng tối đa.
  – Bạn đang dùng facebook và nó ko chia cho b đồng nào, chúng ta thì chia 50% lợi nhuận lại cho cộng đồng. Ngoài ra bạn đc hưởng lợi ích từ 26 hạng mục kinh doanh khác.
  -Bạn dùng facebook là làm giàu facebook, làm giàu cho nc bạn còn bạn dùng mxh #goldtime là làm giàu chính bạn, làm giàu cho VN.
  -Goldtime sinh ra là cho cộng đồng, lợi nhuận cho cộng đồng. Sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi GDP Việt Nam tăng đột biến.
  -Thời đại công nghệ 4.0, mọi thứ diễn ra nhanh chóng và cái gì cũng có thể xảy ra.
  Không ai biết grab, uber đánh bại taxi truyền thống nhanh ntn.
  Cuộc sống thay đổi khi chính bạn thay đổi.
  1 lần cơ cấu bằng cả đời phấn đấu. Cùng nhau chúng ta người VN sẽ làm nên điều kì diệu thế kỉ 21.
  Link đăng ký trải nghiệm: https://bit.ly/2lUXtM1
  Link test demo: https://gvinawell.com

 3. Gapo là đứa con lai của facbook có điều gapo ra đời để kiểm soát an ninh mang cũng như bót nghẹt tiếng nói của nguoi dân

 4. Facebook đang bị lỗi rất nhiu,cũng đang thực hiện luật an ninh mạng của VN …ngày càng có nhìu tài khoản bị khóa…nên ủng hộ MXH nước nhà như vậy nó mới phát triển dk. Fb lúc đầu cũng dậy thui!!!

 5. Cái thứ copy y chang chính sách bảo mật of google không sai 1 chữ thì tui coi khinh, tệ hại cho cái thứ tự hào là trí tuệ Việt mà ngay cả chính sách bảo mật of riêng mình mà không làm nổi đi ăn cắp sao chép 100% nội dung thì làm được cái khỉ gì cho xã hội, chắc cái code cũng ăn cắp or sao chép từ các mạng xã hội khác về xào nấu thành of mình luôn, riết hỏi tại sao ngừoi Việt mình thích hàng ngoại đều có nguyên nhân of nó hết

 6. Đứa nào hay xem tin công ngệ ms bjt. Chứ hỏi mấy đứa bt. Ai bjt là gì đâu. Tải về lên fb ai dùng gapo k kb đi.gapo là gì🤣🤣🤣

 7. Giao diện facebook đã trãi qua nhiều cải thiện và đc xem là mang lại trải nghiệm rất tốt cho người dùng, việc gì phải đi sáng tạo ra những thứ không tốt, kế thừa từ những cái đã làm tốt là bước đi khá an toàn.

  Còn về nút login bằng Facebook mình nghĩ cũng chỉ là hướng tiếp cận cho đại đa số người dùng chuyển thông tin hiện tại từ Facebook dễ dàng hơn thay vì phải nhập lại nhiều thông tin cá nhân (Tên, ngày sinh, địa chỉ..).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *