TRE FC – TRẦN THÀNH FC, bán kết BĐS Bình Dương – Hoàng Khôi CupTRE FC – TRẦN THÀNH FC, bán kết BĐS Bình Dương – Hoàng Khôi Cup
Bàn thắng cuối giờ của FC Tre không được trọng tài công nhận. 2 đội phải giải quyết thắng thu ở loạt đá penalty. Xem link loạt đấu súng này:

►SUBSCRIBE kênh YouTube của Cộng Đồng Bình Dương

——————————————————–
Giải bóng đá các CLB BĐS Bình Dương lần 4-2019 “Giao Lưu – Sức khỏe – Kết nối”
Sau thành công của mùa giải đầu tiên vào tháng 6-2016, Giải Bóng Đá Các CLB bất động sản (BĐS) Bình Dương lần thứ 4 năm 2019 tranh cúp Hoàng Khôi chính thức được khai mạc vào lúc 17h30 ngày 15-6, tại sân Bóng Trâm Anh, P. Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Giải bóng đá các CLB BĐS Bình Dương lần 4 năm 2019 là giải đấu tinh thần dành cho các anh em kinh doanh lĩnh vực bất động sản, là sân chơi giao lưu và rèn luyện sức khỏe, được sáng lập và tổ chức bởi những tấm lòng vàng đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, kinh doanh & môi giới BĐS tại Bình Dương. Trong lần thứ 4 tổ chức, giải thu hút 16 đội bóng, chia thành 4 bảng đá vòng tròn tính điểm với gần 1 tháng tranh tài đến từ các công ty kinh doanh BĐS trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một.
Giải thưởng gồm: Giải nhất 15 triệu đồng, giải nhì 10 triệu đồng, giải ba 5 triệu đồng và giải tư 3 triệu đồng do Công ty TNHH Xây Dựng và Địa ốc Hoàng Khôi tài trợ chính và các doanh nghiệp khác đồng hành cùng mùa giải.
Phát biểu tại buổi khai mạc, đại diện BTC ông Đoàn Văn Út mong muốn giải đấu này sẽ là một động lực về tinh thần cho các cá nhân và tập thể rèn luyện sức khỏe, bên cạnh đó ông cũng đề nghị các cầu thủ tham gia thi đấu phải phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.
Thông qua giải đấu, các bạn với niềm đam mê bóng đá không chỉ tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và chuyên nghiệp mà còn khơi dậy tấm lòng từ thiện của mỗi cầu thủ tham gia giải đấu khi cùng chung tay đóng góp hơn 60 triệu đồng, gây quỹ xây tặng nhà Đại Đoàn kết cho những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống tại phường Tân Hiệp, TX. Tân Uyên.

Giải sẽ diễn ra từ ngày 15-6 đến ngày 6-7-2019 vào lúc 17h – 21h thứ 4 và thứ 7 hàng tuần tại sân Bóng Trâm Anh, P. Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

#bongda #phuibinhduong #binhduong #bongdabinhduong #batdongsan

—————————
© Bản quyền thuộc về Cộng Đồng Bình Dương
© Copyright by Cộng Đồng Bình Dương ☞ Do not Reup

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://arabsn.net/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *