Trẻ bị thủy đậu nên điều trị như thế nào? TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấnBệnh thủy đậu là một bệnh khá phổ biến ở trẻ nhỏ dưới 12 tuổi. Trẻ bị thủy đậu thường bắt đầu với việc bị sốt, nhức đầu, đau họng, hoặc đau đầu mà không bị phát ban. Sau đó, bé sẽ bị nổi các “nốt dạ” ở vùng bụng hoặc lưng và lan dần ra khắp cơ thể. Bệnh tuy lành tính nhưng lại dễ lây lan và có thể gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng. Vì vậy, các bậc phụ huynh cần phải nắm rõ các dấu hiệu cũng như cách điều trị bệnh để đảm bảo an toàn cho bé.
Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng lắng nghe những tư vấn đến từ TS Nguyễn Thị Vân Anh qua nội dung video trên đây.
——————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn vẫn còn bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ tổng đài miễn cước: 18006107 hoặc hotline (Zalo/Viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#trebithuydau, #thuydau, #nguyennhangaybenhthuydau, #benhthuydau, #dieutribenhthuydau, #cachdieutribenhthuydau, #bithuydaunenangi, #bithuydaucotamduockhong, #tiemphongthuydau, #noinotdotrongmieng, #dieutrithuydau, #gelsubac

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *