Trẻ bị rối loạn tiêu hóa có nên ăn sữa chua không? TS Dương Xuân Nhương tư vấnTrẻ nhỏ là đối tượng dễ mắc các chứng rối loạn tiêu hóa, trong lúc này vấn đề ăn uống như thế nào là rất quan trọng bởi chế độ dinh dưỡng phù hợp sẽ giúp bé nhanh hồi phục, ngược lại sẽ khiến cho tình trạng bệnh thêm nặng hơn. Khi trẻ bị rối loạn tiêu hóa gây đau bụng đi ngoài, đặc biệt là trong trường hợp bị tiêu chảy thì đường tiêu hóa sẽ bị mất đi một lượng lớn các loại men vi sinh có lợi. Do vậy cơ thể cần được cung cấp thêm lợi khuẩn để cân bằng lại hệ vi sinh trong đường ruột. Trong khi đó, sữa chua lại chứa nhiều men vi sinh sống có ích. Việc cho bé ăn sữa chua có thể giúp ức chế các vi sinh vật gây hại có trong đường ruột và cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa.
Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Dương Xuân Nhương qua nội dung video trên đây.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6214 (MIỄN CƯỚC) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0917212364 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#trebiroiloantieuhoa, #roiloantieuhoaotre, #trebiengan, #nguyennhantrebiengan, #roiloantieuhoaotreem, #triroiloantieuhoa, #bebiroiloantieuhoavasot, #trieuchungcuaroiloantieuhoa, #dauhieutrebiroiloantieuhoa, #thuocdieutritaobon, #khotieunenangi, #comvisinhbebugold, #bebugold

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *