TRANH TREO PHÒNG KHÁCH MS 620 tại TPHCMTranh treo phòng khách – tranh treo phòng thờ – tranh phúc lộc thọ

Tranh thêu phúc lộc thọ là ước nguyện tiêu biểu cho ba hạnh phúc lớn nhất của con người là Phúc là con cháu đầy đủ ngoan hiền. Lộc là tài lộc dồi dào, Thọ là sống lâu không bệnh tật và Phúc là đông con nhiều cháu hiếu thảo ngoan hiền. Bộ thư pháp chữ Phúc Lộc Thọ có nhiều cách thể hiện và có nhiều câu chúc kèm theo nhưng ý nghĩa của chúng vẫn xoay quanh mong ước “tham lam chính đáng” trên của con người.

Tranh thêu PHÚC LỘC THỌ sẽ là món quà tặng ý nghĩa phù hợp để tặng quà đầu năm mới, khai trương, mừng thọ, sinh nhật… Đặc biệt là dành tặng cho bạn bè đối tác người Á Đông và những người lớn tuổi, bề trên. Đặc biệt hơn nữa là dành cho những chàng rể, nàng dâu tương lai đang trong giai đoạn “LẤY LÒNG “ bố mẹ hai bên, vì tranh thêu PHÚC LỘC THỌ là món quà thể hiện rõ lòng hiếu kính và món quà rất kinh điển mà đấng bề trên lớn tuổi nào cũng thích. Họ sẽ đánh giá rất cao, cho nhiều điểm cộng cho món quà ra mắt đầy thông minh này đấy.

Bắt nguồn từ văn hoá ứng xử và giao tiếp từ thời xa xưa ở Trung Quốc nhưng xưa nay hình tượng bộ “Phúc Lộc Thọ” (hay còn gọi là bộ tam đa) và bức đại tự chữ Hán “Phúc Lộc Thọ” đã trở nên phổ biến và thân quen.
Bộ chữ thư pháp Phúc Lộc Thọ được người ta dùng làm quà biếu tặng nhiều dịp cũng như treo nơi làm việc, thư phòng, hay nơi thờ tụng để cầu mong Phúc Lộc Thọ đến…

TEL: 0969 460 147 – 0946 354 357
Email: tranhtheutayhue@gmail.com
Website: www.TranhTheuTayHue.Org
Địa chỉ:
Trụ sở chính: Tòa nhà Trung Tâm Tin Học, Lầu 7, 137E Nguyễn Chí Thanh, P9, Q5, TP.HCM

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

6 thoughts on “TRANH TREO PHÒNG KHÁCH MS 620 tại TPHCM

  1. Bộ chữ thư pháp Phúc Lộc Thọ được người ta dùng làm quà biếu tặng nhiều dịp cũng như treo nơi làm việc, thư phòng, hay nơi thờ tụng để cầu mong Phúc Lộc Thọ đến…

  2. Xin chào tôi đang cần mua 2 bức tranh để tặng bạn bên Mỹ, ngân sách tầm 5-8 triệu, tranh chủ đề quê hương nhờ công ty tư vấn dùm nên chọn tranh nào cho phù hợp, xin cám ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *