TRANH THÊU PHÚC LỘC THỌ MS 624 – TRANH THÊU TREO PHÒNG KHÁCH – TRANH TẶNG TÂN GIA, NHÀ MỚITRANH THÊU TREO PHÒNG KHÁCH – TRANH TREO PHÒNG KHÁCH – TRANH TẶNG TÂN GIA – TRANH THÊU PHÚC LỘC THỌ

Tranh thêu chữ Phúc Lộc Thọ là ước nguyện tiêu biểu cho ba hạnh phúc lớn nhất của con người là Phúc là con cháu đầy đủ ngoan hiền. Lộc là tài lộc dồi dào, Thọ là sống lâu không bệnh tật và Phúc là đông con nhiều cháu hiếu thảo ngoan hiền. Bộ thư pháp chữ Phúc Lộc Thọ có nhiều cách thể hiện và có nhiều câu chúc kèm theo nhưng ý nghĩa của chúng vẫn xoay quanh mong ước “tham lam chính đáng” trên của con người.

Tranh thêu Phúc Lộc Thọ sẽ là món quà tặng ý nghĩa phù hợp để tặng quà đầu năm mới, khai trương, mừng thọ, sinh nhật… Đặc biệt là dành tặng cho bạn bè đối tác người Á Đông và những người lớn tuổi, bề trên. Đặc biệt hơn nữa là dành cho những chàng rể, nàng dâu tương lai đang trong giai đoạn “lấy lòng“ bố mẹ hai bên, vì tranh thêu Phúc Lộc Thọ là món quà thể hiện rõ lòng hiếu kính và món quà rất kinh điển mà đấng bề trên lớn tuổi nào cũng thích. Họ sẽ đánh giá rất cao, cho nhiều điểm cộng cho món quà ra mắt đầy thông minh này đấy.

Liên hệ:
Website:

Sđt: 0286 684 95 37 – 0969 460 147 – 0946 354 357
Email: info@tranhtheutayhue.com
Địa chỉ: Showroom: Tòa nhà Trung Tâm Tin Học, Lầu 7, 137E Nguyễn Chí Thanh, P9, Q5, TP.HCM

Đăng kí theo dõi Tranh Thêu Tay Huế:

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

1 thought on “TRANH THÊU PHÚC LỘC THỌ MS 624 – TRANH THÊU TREO PHÒNG KHÁCH – TRANH TẶNG TÂN GIA, NHÀ MỚI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *