Trải nghiệm thuyền Abra – Taxi dưới nước độc nhất tại DubaiTaxi nước ngày càng trở nên đa dạng và phổ biến ở Dubai (UAE), đáp ứng được nhu cầu tham quan của du khách. Tuy nhiên, nếu có thể, bạn nên dành thời gian để thử trải nghiệm một phương tiện dưới nước khác, đó là những chiếc thuyền gỗ kiểu cũ, gọi là Abra.
Dubai là một viên ngọc duyên dáng nằm giữa sa mạc với rất nhiều điều thú vị đang đợi bạn. Không chỉ hiện đại và quyến rũ, nơi đây còn thu hút du khách bởi những di sản và nền văn hóa phong phú. Đặc biệt, đi thuyền gỗ Abra trên lạch sông Dubai là một trong những trải nghiệm mà bạn nên thử.
Trải nghiệm đi Abra không đơn thuần là các dịch vụ tham quan, giải trí mà còn là hình ảnh quảng bá văn hóa của một trong những nơi giàu có nhất thế giới. Ngồi trên thuyền Abra, ngắm nhìn những tòa nhà chọc trời ở hai bên bờ sông và lắng nghe những câu chuyện được kể bởi người lái thuyền thân thiện mới cảm nhận được cảm giác lãng mạn, hiện đại hòa quyện vào nét cổ xưa.
Để rõ hơn, Quý khách hãy ghé thăm các trang web chính thức của công ty để biết thêm chi tiết các tour mà Top Ten Travel đang hoạt động:
– Website:
– Fanpage:
#Dubai
#Du_thuyền_Abra
#Tour_Dubai
#TOP_TEN_TRAVEL

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *