29 thoughts on “TPHCM: Phát hiện ấn phẩm du lịch có “đường lưỡi bò”

 1. Người Việt Nam nên cẩn thận với hàng trung quốc và toàn thể người dân trên thế giới này nên tẩy chay những thứ có hình lưỡi bò phi pháp của trung quốc.

 2. Từ phim, sách, giờ đến bản đồ, xài đồ free của Tàu thì chịu chứ nhầm nhặng gì. Tự mang về đầu độc dân mình, chữ trách nhiệm thì để quên đâu rồi.

 3. Yêu sách. Bá quyền của Trung Quốc. Gây hiểu lầm cho thế hệ trẻ Việt Nam. Về chủ quyền quốc gia gia

 4. Là công dân Việt Nam phải có ý thức chứ trả lời vậy giống trẻ em miền núi còn yêu nước hơn nhân viên công ty du lịch này

 5. Trời ơi tụi cộng sản Việt Nam . Mong trời cho lũ bán nước sẽ bị hóa bao thật nặng . 90triu dân ta bị tụi cộng sản dân áp suốt mấy chục năm qua . Tôi cho dân mình quá

 6. Lại thêm "Một lũ ăn hại tiền thuế của dân không là tròn nhiệm vụ." Trước đó là Hôi đồng duyệt phim phát hành phim Cục Điện ảnh Bộ VHTT- có để lọt "Hình lưỡi bò của Trung Quốc".
  Qua đó ai cũng thấy Trung Quốc không bao giờ từ bỏ " Cuồng tín ước mơ đường lưỡi bò."
  Nhưng tại VN vẫn có "những tên bán nước, quảng cáo cổ súy" cho bon phản động Bắc Kinh. Chúng nó đang nằm trong bộ máy công quyền VN. Lũ sâu mọt này sao không bị trường trị , vẫn nhởn nhơ trong bộ máy công quyền…?????

 7. Người dân thì kiểm tra gắt gao từng chi tiết nhỏ. Còn với kẻ thù xâm chiếm bờ cõi thì thả cửa. Bọn lãnh đạo đều là Quân bán nước hại dân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *