Top các việc làm lương cao tại Hồ Chí Minh

Việc làm lương cao – mục tiêu của nhiều bạn trẻ hiện nay đang theo đuổi. Tuy nhiên, không phải ai cũng theo đuổi thành công và đôi khi thiếu những kỹ năng nhất định về tìm kiếm việc làm mà bạn sẽ phải loay hoay mãi trong tình trạng thất nghiệp. Bạn có biết hiện nay, công việc nào mang lại thu nhập cao không? Nếu chưa biết, hãy cùng mình tìm hiểu bài biết dưới đây để sở hữu ngay cho mình một cơ hội việc làm lương cao tại Hồ Chí Minh nhé.

Top các việc làm lương cao tại Hồ Chí Minh

1. Cơ hội tìm kiếm việc làm lương cao tại Hồ Chí Minh

Như chúng ta đã biết Hồ Chí Minh – trung tâm phát triển kinh tế hàng đầu Việt Nam. Là một trong những địa điểm được nhiều người lựa chọn để phát triển tương lai công việc. Có thể nói không đâu khác ngoài thành phố này có nhiều cơ hội việc làm đến thế. Các việc làm ở hầu hết các lĩnh vực, từ phổ thông đến cao cấp đều tập trung ở nơi đây.

Thành phố Hồ Chí Minh – nơi đi đầu xu hướng những việc làm mới nhất hiện nay. Là một thành phố thu hút hầu hết các nhà đầu tư kinh doanh trong và ngoài nước. Nơi sở hữu những doanh nghiệp, tập đoàn nổi tiếng và lớn nhất Việt Nam sẽ là cơ sở để những ai có nhu cầu phát triển bản thân có thể tham gia.

Cơ hội tìm kiếm việc làm lương cao tại Hồ Chí Minh

2. Danh sách gợi ý top những việc làm lương cao tại Hồ Chí Minh

Hướng dẫn viên du lịch

Nhu cầu về dịch vụ du lịch chưa bao giờ giảm và thành phố Hồ Chí Minh cũng là một địa danh luôn luôn điểm đến hàng đầu của khách du lịch khi đến với Việt Nam. Vậy trở thành một hướng dẫn viên du lịch – Tại sao không?

Hướng dẫn viên du lịch hiểu một cách đơn giản đó là người cung cấp, hỗ trợ những thông tin về một di sản văn hóa, di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh cho mọi người trong các tour du lịch có tổ chức và khách hàng cá nhân tại các cơ sở giáo dục, tôn giáo và lịch sử, bảo tàng và tại các địa điểm quan tâm đáng kể khác.

Thu nhập cảu một hướng dẫn viên du lịch tùy vào loại nội địa hay quốc tế mà có mức độ khác nhau. Trên thực tế, một hướng dẫn viên quốc tế luôn có thu nhập cao hơn, có thể dao động từ 15 – 20 triệu/tháng.

Nếu có vốn ngoại ngữ thành thạo, am hiểu các kiến thức về các tụ điểm du lịch tại Hồ Chí Minh và có thẻ hướng dẫn, bạn có thể chọn công việc này để phát triển nghề nghiệp. Thu nhập cao lại còn được có cơ hội khám phá nhiều nơi.

Hướng dẫn viên du lịch

Nhân viên kinh doanh tại các công ty nước ngoài

Nhân viên kinh doanh đóng vai tròquan trọng trong các tổ chức doanh nghiệp hay công ty liên quan đến sự hiểu biết sâu sắc về mục tiêu và sản phẩm của khách hàng và khả năng chuyên nghiệp để đưa ra lời khuyên hiệu quả trong việc tạo ra các hoạt động và chiến lược quảng cáo thành công.

Nếu các doanh nghiệp Việt Nam có khá ít đòi hỏi và yêu cầu về chuyên môn trong một vị trí nhân viên kinh doanh thì tại các doanh nghiệp nước ngoài, nhân viên kinh doanh đòi hỏi sâu về trình độ chuyên môn, các kỹ năng thuyết phục khách hàng và xây dựng chiến lược tăng doanh số. Bên cạnh đó, muốn làm việc tại đây, bạn cũng cần trang bị một vốn ngoại ngữ khá thành thạo. Vì chắc chắn “sếp” của bạn từ trên xuống dưới các bộ phận đều là người nước ngoài đấy.

Thu nhập của vị trí nhân viên kinh doanh tại các công ty nước ngoài vì thế cũng cao hơn rất nhiều, rơi vào khoảng trung bình từu 10 -15 triệu và còn chưa kể các chế độ thưởng theo doanh số bán ra.

Nhân viên kinh doanh tại các công ty nước ngoài

Quản lý nhà hàng, khách sạn

Có thể nói đây là một lĩnh vực khá được nhiều người theo đuổi hiện nay không chỉ vì những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của nó mang lại mà công việc này còn có thu nhập cao nữa.

Lương trung bình của một quản lý nhà hàng, khách sạn có thể cao hơn 20 triệu/ tháng. Chưa kể nên nhà hàng hay khách sạn có quy mô lớn, thuộc vốn đầu tư của nước ngoài thì lương của vị trí này còn cao hơn thế nữa.

Tuy nhiên, đây cũng là một công việc đòi hỏi khá cao về trình độ chuyên môn, kỹ năng quản lý, điều hành, tổ chức và giao tiếp. Vì một quản lý nhà hàng, khách sạn phải làm các công việc giám sát, điều hành tổng thể các hoạt động của đơn vị đó, cũng như quản lý hệ thống nhân viên, giải quyết các vấn đề từ nội bộ đến yêu cầu của khách hàng.

Một công việc lương cao sẽ làm bạn tự tin hơn trong mắt mọi người và một công việc lương cao cũng giải quyết được những nhu cầu trong cuộc sống của bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm thấy việc làm lương cao tại Hồ Chí Minh thành công.

 >> Cập nhật top việc làm lương cao tại Hồ Chí Minh dễ dàng nhất trên website Timviec365.vn:

  • Đơn Vị Chủ Quản: Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà
  • VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
  • VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
  • Hotline: 1900633682 – ấn phím 1
  • Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com
  • Website:
  • https://timviec365.vn/
  • https://timviec365.business.site/