TOP 5 truyền thuyết Liên Minh Huyền Thoại game thủ mong chờ Riot Games mở rộng thêmXem chi tiết giải đấu:
—————————————————————————————————–

Có vẻ như Riot đang dành nhiều nỗ lực hơn trong việc mở rộng các truyền thuyết đằng sau Liên Minh Huyền Thoại. Thời gian gần đây, Riot Games dường như khá bận rộn trong việc bổ sung truyền thuyết mới để dọn đường cho sự làm lại của Irelia. Điều này cũng đã từng xảy ra trong quá khứ với Galio và Swain, bởi có vẻ như Riot đang dành nhiều nỗ lực hơn trong việc mở rộng các truyền thuyết đằng sau Liên Minh Huyền Thoại. Demacia và Ionia đã giành được khá nhiều sự quan tâm, song vẫn có những địa danh cũng như những tình tiết khác xứng đáng được các nhà văn của Riot dành nhiều bút mực hơn nữa. Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình khám phá TOP 5 truyền thuyết Liên minh huyền thoại được game thủ mong chờ Riot Games mở rộng thêm nhất.

– Nhạc :
+ Konac – Home [NCS Release]
+ Jim Yosef – Link [NCS Release]

———————————————————————————————————
If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (news@xtv.vn) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ (news@xtv.vn) để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể ^_^

Fanpage:
Thông tin chi tiết: ||

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

21 thoughts on “TOP 5 truyền thuyết Liên Minh Huyền Thoại game thủ mong chờ Riot Games mở rộng thêm

  1. bạn cho mình hỏi tại sao trong video swain " xảo quyệt" bạn lại đặt cạnh cờ búa liềm được không. Kênh này có liên quan tới chính trị sao?? Nếu có mình sẽ không theo dõi kênh nữa. thanks

  2. Muốn Riot Games viết thêm về sa mạc Shurima.Quốc vương Azir, hai anh em Nasus và Ranekton. Nên thêm tướng mới đến từ sa mạc Shurima do số lượng tướng đến từ Shurima khá ít.

  3. Ad trong truyền thuyết của swain có nói rõ là swain sau đó đã lật đổ vua của noxus và thay thế bằng một bộ máy khác mà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *