Top 5 truyện đam mỹ học đường tuyệt vời và hoàn hảo nhất


Top 5 truyện đam mỹ học đường tuyệt vời và hoàn hảo nhất

Loạt truyện đam mỹ học đường tiếp sau đây bền chắc khiến cho người đọc có những cảm hứng rung động về tuổi thanh xuân ngọt ngào, trong sạch and hồn nhiên.

1. Truyện đam mĩ Có Phải Cậu Thích Tôi Không? (Tác giả: Lữ Thiên Dật)
câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa Cố Khải Phong và Lâm Phi Nhiên

sau một lần về quê, Lâm Phi Nhiên nhận được con mắt âm dương tổ truyền từ người ông đã hết nên chỉ nhìn đc những âm hồn. Nhưng vốn là người rụt rè nên anh chỉ từ một lựa chọn duy nhất đó là bám riết lấy người bạn ở cùng phòng kí túc Cố Khải Phong. Cố Khải Phong vốn trời sinh dương khí rất mạnh, có thể áp chế thể chất thấy quỷ.

Đọc thêm: truyện sắc

Vốn là người luôn luôn có cái nhìn không thiện cảm and còn coi Cố Khải Phong là kẻ thù trong công việc học, tuy nhiên Lâm Phi Nhiên buộc lòng phải “dính như sam” lấy bạn học vì bất đắc dĩ. Thế nhưng, những ngày bám dính này lại khiến Cố Khải Phong nảy sinh cảm tình với Lâm Phi Nhiên.

2. Truyện đam mĩ Tháng Năm Qua (tác giả: Tĩnh Thủy Biên)
câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa Tạ Mạnh & Quý Khâm Dương.

vốn là học viên giỏi, tuy nhiên vì thi không đủ điểm mà Tạ Mạnh đến học ở Trung học W. Tại đây cậu chạm chán Quý Khâm Dương – một người có tính cách trọn vẹn đối lập mình.

trong những năm tháng thanh xuân dào dạt khi ngồi ghế nhà trường, hai anh chàng dần nảy sinh cảm tình, cùng nhau thi lên đại học. Trải qua thanh xuân, qua những mơ mộng cùng nhau trong cuộc sống thường ngày, tình cảm hai người càng lúc càng thâm thúy, để sau cuối trở về quê cũ, cả hai lại cùng nắm tay làm bạn đời, ôn chuyện những tháng năm qua.

3. Sói Đi Thành Đôi (tác giả: Vu Triết)

câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa Biên Nam và Khưu Dịch.

Khưu Dịch xuất thân trong hoàn cảnh gia đình không tốt, người thân lại nhỏ xíu đau nên mình anh phải lo toan mọi việc. Từ nhỏ xíu Khưu Dịch đã phải vừa tới trường vừa đi làm để xoay xở Chi tiêu trong mái ấm gia đình.

Còn Biên Nam lại xuất hiện trong hoàn cảnh éo le. Mẹ là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình người khác khiến anh lâu hơn mang trong mình một vết thương lòng về chuyện này. Ở cùng bố & mái ấm gia đình của bố, Biên Nam luôn cố gắng thu hẹp sự sống sót của mình hết sức rất có thể, tuy vậy khoảng trống trong thâm tâm lại mênh mang.

Đọc thêm thể loại truyện đam mỹ h

Nhưng cuộc sống của hai chàng trai này đã trọn vẹn bị biến đổi khi họ gặp gỡ nhau. Cả hai đã tìm kiếm được điểm tựa cuộc sống của chính mình từ người kia. Tuy vậy, chuyện yêu đương của Biên Nam and Khưu Dịch lại trở nên thất vọng khi bố của Kưu Dịch phản đối. Trước khi nhắm mắt, ông muốn Khưu Dịch từ bỏ Biên Nam.

người sáng tác Vu Triết đã biểu đạt tâm lí nhân vật Khưu Dịch rất sắc xảo trước sự lựa chọn nghe theo tâm nguyện của bố hay là tình yêu.

4. Truyện đam mĩ Nhóc dễ thương và đáng yêu Cùng Trường (tác giả: Hắc Miêu Dạ Vũ)

mẩu truyện kể về mối tình đam mĩ giữa Ôn Hữu Tuấn & Trương Khải Tường.

Đọc thêm: truyện đam mỹ sủng

Ôn Hữu Tuấn là đứa trẻ mồ côi, sống cùng chị nên tính cách nghịch nhợm and được xem là đại ca của tập thể nhóm học viên riêng lẻ. Anh vốn có hiềm kích với bạn học cùng là Ôn Hữu Tuấn.

trái lại, Trương Khải Tường là kẻ mưu trí mưu trí, lại luôn là 1 trong những học viên ưu tú của trường. Tính của cả hai trai ngược đến độ mỗi một khi gặp gỡ nhau đều như nước với nửa, hễ nhìn thấy mặt đối thủ là xung khẩu.

Nhưng càng ngày Ôn Hữu Tuấn càng nhận ra mình có tình cảm với Trương Khải Tường. Dù bị Trương Khải Tường xem là cái gai trong góc nhìn nhưng anh không chính vì vậy mà quyết tìm mọi cách tiếp cận đối phương.

mẩu chuyện tình của hai anh chàng ban đầu với nhiều oan nghiệt, cay đắng trộn lẫn ngọt ngào lãng mạn.

Xem thêm: 5 truyện đam mĩ ‘ngược công’ văn minh được hủ nữ đọc nhiều nhất

5. Phỉ Hoạn Tương Tư (tác giả: Phiên Qua Tiểu Lung Bao)

mẩu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa Lưu Huy and Trương Tiểu Dã.

Lưu Huy yêu thầm đồng bọn mình là anh trai của Trương Tiểu Dã. Dẫu thế, anh trai của Trương Tiểu Dã lại là “trai thẳng”. Tình cảm của Lưu Huy chỉ là tình đơn phương và luôn luôn giấu trong tim vì anh chưa hề “come out” mình là người thích người cùng giới.

dẫu thế, Trương Tiểu Dã lại thương thầm Lưu Huy. Chính vì luôn luôn để mắt tới tình nhân mà Trương Tiểu Dã đã bắt gặp Lưu Huy là gay. Quan trọng, Trương Tiểu Dã còn khiến cho Lưu Huy theo đuổi anh trai của chính mình & giúp người yêu che giấu xu hướng giới tính.

dẫu thế, việc Lưu Huy theo đuổi bạn bè không thành khiến cho cả hai mỗi người một nơi. Chỉ duy nhất có Trương Tiểu Dã là vãn lặng lẽ bám dính lấy Lưu Huy vì yêu.
Anh không từ bỏ Lưu Huy and dùng mọi phương pháp để có đc tình nhân dù đã bị khước từ nhiều lần.
trên đây là top 5 Truyện đam mỹ thanh xuân vườn trường hay nhất. Chúc Anh chị em đọc truyện vui mắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *