Top 5 địa điểm check-in đẹp nhất Vũng Tàu – (Top 5 best photography locations in Vung Tau – Vietnam)Trên đây là những địa điểm chụp hình đẹp ở Vũng Tàu mà tụi mình được tham quan trong chuyến đi cuối tuần vừa qua. Những địa điểm này các bạn có thể đi trong ngày.
1. Mũi Ninh Phong : số 1 đường Hạ Long, phường 2, tp.Vũng Tàu ( đối diện đường lên tượng Chúa, ở đây có rất nhiều góc đẹp để chụp hình nên các bạn chịu khó di chuyển xung quanh để tìm kiếm nơi chụp, ở đây thì không thu phí, chỉ tốn tiền gửi xe thôi)
2. Ngọn Hải Đăng : nằm trên đỉnh Núi Nhỏ, phường 2, tp. Vũng Tàu ( trên đường lên đây thì cũng có nhiều cảnh đẹp nhưng do tụi mình đi vào cuối tuần nên rất đông, không thể chụp được bên dưới nên lên thẳng bên trên luôn, ở đây thì cũng không thu phí chỉ tốn tiền gửi xe )
3. Hẻm giửa số nhà 107-109 Trần Phú: nằm giửa 2 căn nhà số 107 và 109 đường Trần Phú , phường 1, tp. Vũng Tàu ( chụp về chiều cở 2-3h là đẹp, ở đây thì các bạn đậu xe phía trước nhớ khoá cổ xe rồi vào chụp vì ở đây là tự túc nên cẩn thận)
4. Bến Tàu Marina: nằm ở cuối đường số 1 khu công nghiệp Đông Xuyên , Vũng Tàu ( địa điểm này thì thuận tiện ghé qua lúc các bạn bắt đầu rời Vũng Tàu về nhà ở đây thu phí 20k/1ng gửi xe thì miễn phí. Được lên tàu ngồi chụp, nhớ để ý tàu nào đông người chụp thì lên tàu đó vì 1 số tàu không cho lên chụp do để đón khách)
5. Đồi Con Heo: nằm ở hẻm 222 Phan Chu Trinh , phường 2, tp. Vũng Tàu ( đường lên rất dóc và có nhiều đá xanh cảng đường nên chú ý chạy chậm. Ai tay lái yếu thì gửi xe rồi đi bộ lên, nhưng mà đi bộ lên thì rất mệt nên riêng tụi mình thì chạy xe lên luôn. Lên rồi nhớ khoá cổ xe chụp hình cũng nhớ để ý xe coi chừng mất đồ, ờ làm ơn đừng xã rác nha mới đi hòi cuối tuần mà thấy nhiều rác lắm rồi đó. Không biết có ai dọn không. Không ai dọn chắc mốt thành bãi rác.)
🙆‍♂️🙆‍♂️🙆‍♂️ hình trong video toàn bộ tụi mình chụp bằng điện thoại iPhone một số tấm đầu chỉnh đơn giản bằng màu PL1 app Foodie, các tấm cuối thì chỉnh màu A6 app VSCO thêm mây bằng Quickshot. Xoá chi tiết thừa bằng TouchReTouch.
Cám ơn vì đã xem.
#vungtau #vũngtàu #chupanh #chụpảnh #dulich #dulịch #trip

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *