Top 10 Bộ Phim Tình Yêu Bách Hợp Đáng Xem Nhất Top ShareNhững bộ phim bách hợp hay đam mĩ trong thời gian gần đây là chủ đề “hot” và được rất nhiều người quan tâm. Đam mĩ – tình yêu giữa nam và nam, là một khái niệm khá quen thuộc. Còn bách hợp, còn khá mới mẻ so với nhiều người. Bách hợp chính là tình yêu của những cô gái, những người phụ nữ với nhau. Nếu như trước đây xã hội vẫn còn kì thị, chưa chấp nhận những mối quan hệ như vậy, chưa chấp nhận những con người giới tính thứ 3. Thì bây giờ, mọi người đã dần ngấm ngầm chấp nhận và có nhiều người ủng hộ. Chủ để về giới tính thứ 3 cũng ngày càng được khai thác nhiều hơn. Nếu bạn đang quan tâm và đang tìm kiếm những bộ phim hay về bách hợp. Những câu chuyện tình yêu ngây thơ trong sáng nhưng không kém phần mãnh liệt của các cô gái. Những con người đã gạt bỏ sự kì thị, định kiến xã hội để có được hạnh phúc thực sự. Dưới đây là top 10 bộ phim bách hợp hay nhất nên xem.
————————————————————————
● Link bài viết:
● Âm thanh nền: bensound.com
———————————————————————–
#phimbachop #nhungbophimbachhop #phimyeuhaykhongyeu #topshare #toplist #top10 #toptens

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

21 thoughts on “Top 10 Bộ Phim Tình Yêu Bách Hợp Đáng Xem Nhất Top Share

 1. Trên top sao lai ko có fim" Tình Đời tư giao hiểu đình " nhỉ? Đây là bộ phim Bách hợp đáng xem nhất từ trước tới giờ mà mình đã từng xem. Fim Đài loan lồng tiếng rất là hay và ngọt ngào luôn. Còn 2Nữ chính thì đẹp khỏi màn t/y của họ đẹp và lãng mạn hơn bao giờ hết.. Xem cách họ yêu thương nhau.. Hy sinh gì nhau.. Coi mà ko khỏi ngưỡng mộ và đau lòng.. Ai chưa từng 1lần xem thì coi như lãng phí 1bộ phim Bách hợp ngôn tình hay nhất rồi đấy..

 2. Nếu là top Châu Á thì nên có phim Spider Lilies, nếu là top phim đồng tính nữ thế giới thì ở Âu Mỹ có rất nhiều bộ đỉnh hơn mấy bộ trên ad nhé

 3. Từ thẳng mà coi bách hợp mưa dầm thấm lâu riết quéo luôn ớ. Giờ thành bisexual luôn rồi

 4. Hiệu ứng MV đẹp quá ad ơi? Ad làm bằng gì vậy? Cho mình xin stock với? Hoặc tên gọi hiệu ứng để mình seach cũng đc.

 5. *🌈fan bách như mk… Thì phim nào cx xem và biết… MÀ NÓI CHUNG PHIM MK THÍCH NHẤT LÀ PHIM*🌈
  .1 NGƯỜI HẦU GÁI
  .2 YES or NO
  .3TRÁI CẤM
  ( CÒN MÀ WÊN HẾT ÒI) 😂😂

 6. Thiếu sót lớn khi không đưa blue is the warmest color vào. phim đạt giải Cành cọ vàng tại lhp Cannes.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *