TỔNG QUAN TỬ VI NỮ MẠNG ẤT MÃO 1975


Cung Tốn
Trực Bế
Mệnh người tuổi Ất Mão 1975: Đại khê thuỷ( Nước khe lớn)
Ngũ hành tương sinh với mệnh: Kim và Mộc
Ngũ hành tương khắc với mệnh: Hỏa và Thổ
Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
Tứ Hành Xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu
Màu tương sinh của tuổi Ất Mão: Các màu thuộc Kim như màu vàng, màu nâu và những màu thuộc về mệnh Mộc như đen, xanh dương, xanh lá.
Màu tương khắc của tuổi Ất Mão: ví như sinh năm Ất Mão bắt buộc tránh màu đỏ, màu hồng, màu tím.
Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
Hướng ko hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)
Ngày giờ xuất hành hợp nhất: buộc phải chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ để căn nguyên.
Tuổi hợp khiến ăn: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Bính Thìn, Nhâm Tuất.

BAO QUÁT CUỘC ĐỜI TUỔI ẤT MÃO 1975 NỮ MẠNG

Nữ mạng tuổi Ất Mão sở hữu cuộc đời hơi gian nan, nam mạng Ất Mão có cuộc đời khá suôn sẻ thì nữ mạng lại mang cuộc đời hơi sóng gió. Bạn lúc còn trẻ gặp gỡ phổ biến cạnh tranh và vất vả, nếm trải đủ khó khăn, gian truân của đời người cần sau này bạn mang tâm thái thư thái, bình thản, hiểu rõ ràng lòng người ấm giá buốt. Bạn là một người sở hữu tài, số đông con giáp Mão trường hợp cố gắng sẽ giàng được thành công. Bạn chỉ được hưởng phúc lúc bước vào tuổi trung niên, công việc ổn thỏa, gia đình hòa thuận, tài lộc tăng tiến. Lúc về già nữ mạng Ất Mão 1975 hơi an nhàn, hưởng phú quý, ko sở hữu những vướng bận cuộc sống

Sự nghiệp nữ mạng Ất Mão ko mấy thuận lợi khi bạn còn trẻ, ko mang phúc tiền vận, hậu vận mới thấp đẹp.

Tuổi thọ trung bình nữ mạng Ất Mão 1975: tử vi tuổi này cho thấy, nữ mạng sở hữu tuổi trung bình từ 80 – 87 tuổi, tùy vào tâm tính thiện ác mà nữ mạng Ất Mão sẽ mang sự chuyển biến về tuổi thọ.


TÌNH DUYÊN TUỔI ẤT MÃO 1975 NỮ MẠNG
Tình duyên nữ mạng Ất Mão gắn với hai chữ lận đận. Bạn sở hữu một cuộc đời gặp gỡ hơi rộng rãi gian nan, sóng gió cả về vật chất lẫn tình duyên. Giả dụ bạn sinh vào tháng 9, 12 Âm lịch thì cuộc sống gặp gỡ đa dạng trắc trở, bạn có năng lực bị lừa tình mất cả thân lẫn tài. Nếu nữ mạng Ất Mão 1975 sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10 bạn sẽ được kề phu quân con, tình cảm gia đình cực kỳ hòa thuận, hạnh phúc, không phải lo toan những gánh nặng của cuộc sống. Nữ mạng Ất Mão mang tình duyên trẻ trung nhất khi sinh vào các tháng 3, 6, 7, 11 Âm lịch, bạn sẽ cực kỳ hòa hợp với ông xã sau khi làm đám cưới, tình duyên thuận lợi, yêu một người trọn đời trọn kiếp, cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH
Gia đình của người tuổi Mão nữ mạng có nhiều điều khó khăn, có phổ biến mâu thuẫn giữa các thành viên, cuộc sống gập ghềnh trắc trở. Đông đảo những người nữ mạng tuổi này cuộc sống không viên mãn. Con đường công danh bình thường, không sở hữu gì vượt trội, con giáp Mão nữ mạng hầu như không mang công danh, cả cuộc đời chỉ bình phàm tầm thường xoàng xĩnh. Sự nghiệp khi trẻ không gặt hái được thành công, tới trung vận sự nghiệp mới ổn định vững chắc. Tài lộc trong cuộc đời cũng ko có số đại phát, cuộc sống chỉ ở mức dư giả, giả dụ sở hữu muốn mang cuộc sống giàu sang trọng thì cần năng động, quyết đoán.

NHỮNG TUỔI HỢP làm ẲN VỚI TUỔI ẤT MÃO 1975 NỮ MẠNG
Nếu nữ mạng Ất Mão muốn tự mình buôn bán tự do thì nữ mạng phải chọn những tuổi hợp để cũng kinh doanh với mình như Bính Thìn, Kỷ Mùi và Nhâm Tuất. Đây là những tuổi khi hợp tác buôn bán sẽ khiến bạn được buôn bán thuận lợi, buôn may bán đắt, những đối tác này tương đối uy tín, đáng tin cậy và sẽ không khiến cho bạn thất vọng về kế hoạch buôn bán của mình.

LỰA CHỌN thê tử, chồng
Những tuổi hợp để chọn phu quân của nữ mạng Ất Mão là những tuổi Bình Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm tuất, Quý Sửu. Khi nữ mạng Ất Mão hài hòa với một trong những tuổi trên thì bạn có thể sở hữu cuộc sống sung túc, tài lộc dồi dào. Cuộc sống hậu vận viên mãn, hạnh phúc tràn đầy.

Lúc bạn thành hôn với một hắn ông xã tuổi Ất Mão, Tân Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu thì cuộc sống tuy ko giàu thanh lịch nhưng bình yên, bạn có một cuộc sống tươi trẻ trung lãng mạn. Giả dụ bạn ko sở hữu yêu thích khiến cho giàu và chỉ muốn sống một cuộc sống bình phàm thì đây là một lựa chọn ko tồi.

Những tuổi kỵ mà nữ Ất Mão nên tránh là tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Quý Hợi. Trường hợp bạn cố lấy những người này thì cuộc sống hôn nhân không viên mãn, không nhận được sự chúc phúc của gia đình, họ hàng hai bên, rất mang thể hôn nhân trục trặc, gia đình rạn nứt do những cạnh tranh của cuộc sống.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ
Tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng trường hợp làm đám cưới hoặc hợp tác khiến cho ăn với những tuổi sau là đại kỵ, cuộc sống khó khăn trắc trở, dễ gặp gỡ cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng. Đây là những tuổi cực kỳ xung khắc với bản mệnh như Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý và Mậu Thân.

NHỮNG NẲM KHÓ KHẲN NHẤT
Trong cả cuộc đời mình sẽ có khi bạn bắt gặp bắt buộc những khó khăn chồng chất. Sự nghiệp gặp đứt gãy, bạn sẽ đối đầu với những nguy hiểm chập trùng. Tình duyên rạn nứt, khó khăn dồn dập tiếp tục đến mà bạn không kịp ứng phó, làm cuộc sống của bạn rơi vào bế tắc. Ví như vượt qua được bạn sẽ vươn lên là ngày càng mạnh mẽ và tự tin hơn. Những năm bạn buộc phải kỹ lưỡng là năm 32, 35 45 tuổi.

>>> XEM THÊM:

Nốt ruồi son là gì? Người có nốt ruồi son là tốt hay xấu

Nốt ruồi Lệ Đường của người phụ nữ, yêu đương buồn khổ?


TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ẤT MÃO 1975 NỮ MỆNH – NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NẲM
Tử 20 – 25 tuổi: Khoảng thời gian này bạn có con đường công danh bao la mở và sự nghiệp bước đầu phát triển thấp. Những con giáp tự buôn bán cũng sở hữu khởi đầu rẻ đẹp, tình duyên ko thuận lợi. Tuổi 21 và 23 là những tuổi nữ mạng không buộc phải xa nhà hay sở hữu những giao dịch to về tài chính.

Từ 26 tới 30 tuổi: sở hữu nhiều may mắn đến với bạn về tiền bạc, tài vận hanh thông, chất lượng cuộc sống tăng cao, mặc dù có những thử thách nhưng bạn cực kỳ dễ dàng vượt qua. Sự nghiệp bước lên một tầm cao mới.

Từ 31 tới 35 tuổi: Bạn thích hợp khiến ăn xa nhà ở tuổi 31. Tuổi 32 và 33 bạn buộc phải kỹ lưỡng xuất hành dễ bắt gặp rủi ro, tài lộc thất thoát. Tuổi 34, 35 nữ mạng Ất Mão sở hữu gia đình và sự nghiệp viên mãn, mọi việc rẻ đẹp.

Từ 36 tới 40 tuổi: mang phổ biến tin vui đến với bạn, con loại ngoan ngoãn học hành đỗ đạt, gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Tài lộc sung túc, cuộc sống gia đình do đó mà cũng đủ đầy hơn.

Từ 41 đến 45 tuổi: Bạn căn nguyên tuổi 41 với nhiều may mắn trong cuộc sống, thanh lịch đến năm 42 và 43 tuổi những người buôn bán sẽ thu được lợi to trường hợp cầm cầm được cơ hội, tài lộc đầy nhà. Năm 44, 45 tuổi toàn bộ việc tầm thường xoàng xĩnh.

Từ 46 tới 51 tuổi: Tuổi 46 và 47 {} có rộng rãi điều không may mắn đến với bản mệnh, tài lộc đi xuống. Tuổi 48 và 49 bình xoàng, tuổi 50 không được tốt, có điều hại xảy tới với bổn mạng. Bước lịch sự tuổi 51 bạn ko cần đi xa hay làm ăn buôn bán to, toàn bộ việc đều thất lợi. Bạn buộc phải để ý đa dạng hơn đến gia đình của mình, hạn chế tình cảm bất hòa.

Từ 52 tới 60 tuổi: Nhưng con giáp tự buôn bán tự do có một năm sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, tiền bạc dồi dào vào năm 52 tuổi. Sang trọng tuổi 53 bản mệnh này lại ko nên xa nhà hay sở hữu những giao dịch tài chính lớn. Năm 54 tuổi tình duyên hòa hợp, gia đình êm ấm và đa dạng may mắn tới với bản mệnh trong tất cả việc. Năm 55 tuổi những người tự kinh doanh có một năm viên mãn, thu được nhiều hậu quả thấp hơn kỳ vọng. Năm 56 tuổi đại kỵ tháng tư, năm 57 tuổi đại kỵ tháng 9. Năm 58, 59 hai năm này siêu khó khăn về đường tài lộc và sức khỏe tránh sút. Năm 59 tuổi xung khắc vào những tháng 1, 6, 8. Năm 60 tuổi, bạn bắt gặp khó khăn về tài chính và sức khỏe, bạn cần cản thận vận hạn của bản thân.

Theo nguồn: https://tuviso.com/tu-vi/tu-vi-tron-doi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *