Tóm tắt truyện Yêu bắt buộc Đại Ma Vương

Cứ chú ý bạn chỉ huy trực tiếp của cô mà lại nói, người nào cũng khoe hắn là chàng trai tiến thưởng của giới quảng cáo. Nhưng thời trang hắn bạo phổi kịch liệt, chat chit độc ác, chủ chốt đó chính là đại ma vương

Trình làng truyện Yêu yêu cầu đại ma vương

Tác giả: Âu Tĩnh
Thể loại: truyện ngôn tình cao h, sắc

Trích đoạn truyện yêu phải đại ma vương

“Tổng giám đốc… Đây là ngôi nhà anh?” Hoàng Nguyên buộc phải há hốc miệng, trợn mắt nhìn nơi ở xa hoa trước mắt.

“Nói nhảm, bởi không cô nghĩ bên tôi dẫn cô đi đâu?” Khang Trọng Lâm nhếch miệng nói.

của cả nhà bạn biết anh là tài tử của giới quảng cáo, có biệt danh “Thiên tài, anh chàng vàng”, năng lực của anh ấy chưa thua kém gia đình khác, không chỉ bao gồm gia cảnh sung túc, còn đã từng được có tên gọi là “Một trong năm trăm đại danh nhân cuộc sống vì chưng nước Mĩ bình chọn”, “Một trong sáu danh nhân bom tấn của nước Mỹ”. Chính là hero phong vân, giá trị người ta thôi cũng lên tới hàng triệu.

tuy nhiên anh công tác cực kì thủ phận, trong lúc đi làm thì thuê biệt thự trọ nhỏ tuổi gần C.ty, chỉ việc lúc nghỉ dài hạn new về ngôi nhà nghỉ ngơi.

[Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ tại www.gacsach.com – gác nhỏ tuổi mang lại ý trung nhân sách.]

“Tôi tưởng tiệm ăn chứ, thoạt nhìn xa hoa hình như vắt.” Cô sợ hãi than nuốt từng ngụm nước bọt bong bóng. Anh híp mắt nhìn cô, ác độc ý nói:

“Cô soi gương lại mình xem, bên tôi sở hữu cô đến quán ăn làm gì? Tất cả quét bồn tắm cũng không tới lượt cô.”

“Rất khó nói, nói chưa chừng làm ra anh là tổng chủ tịch công ty quảng cáo, nhưng lại thật ra là người thân lái xe hiếp dâm phụ nữ căn nhà lành mại dâm thì sao.” Càng nghĩ càng có công dụng, cô không khỏi nhăn bên, thu vạt áo, vẻ mặt sợ hãi.

“Trên đời này không có một số người lái xe nào đẹp trai, anh tuấn lại sang trọng các tiền cũng như chúng tôi.” Anh không những không giận hơn nữa mỉm cười, giơ hai ngón tay dùng sức vuốt ve hai gò má mượt nhưng mà của cô ấy. “Nhưng cô, loại thanh nữ dinh dưỡng không đa số lại trở nên tân tiến không hết như cô, ai sẽ coi trọng? Ngay cả tứ biện pháp buôn bán có giá thấp tiếng cười cợt cô cũng chưa bao gồm.”

>>> Xem thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

“Rất đau…” Cô vuốt ve tay anh, xoa xoa hai gò má phát đau, trừng mắt nhìn anh. “Hơn nữa mọi lời anh vừa nói rất nhiều khôn xiết xúc phạm.”

Anh dừng Bước, chậm chạp đi về bên cô, con ngươi black quan sát chăm chăm, trong khoảng thời gian ngắn lại cảm giác thư kí của bản thân mình cũng có chút tứ sắc, ánh nhìn vừa chuyển động linh động lại giảo hoạt kia siêu chạnh lòng nhà bạn, có tác dụng anh nhịn không đủ ước ao chú ý ngoài ra.

Anh căn cứ vào khôn cùng gần, lồng ngực cơ đại dương chạm tới bên cô, hương do nam tính lạ mắt bên trên chúng ta anh cuồn cuộn không hoàn thành đánh úp về phía cô, làm cho ý thức của cô ấy bất thần trống rỗng.

“Anh quan sát châm bẩm bên tôi làm cho gì?” Cô khẩn trương nhảy về đằng sau, do anh tới gần nhưng tim đập cấp tốc hơn.

Anh kịp thời hoàn hồn, vuốt bên, ý thức tự dưng định thần lại, bèn bực tức nói:

“Nói mang đến vũ nhục, cô nói chúng tôi là mình lái xe mới vũ nhục nghiêm trọng, bên tôi tuy rằng chẳng phải tổ ấm luôn buôn bán thiện mà lại cũng chính là công dân có lợi công tác quy củ, bên tôi tin tưởng tùy tiện túm một mình dò hỏi thì cũng trở nên nghĩ về chúng tôi bởi vậy.”

“Anh có tác dụng gì phải làm cho quá lên thế?” Cô bên nhăn mặt nhăn mũi bĩu môi nói.

“Vậy sao cô cũng cứ làm cho quá lên thế?” Anh thoải mái tự tại đi đằng trước, cô đành yêu cầu chạy theo đằng sau.

“Chờ một ít, tổng chủ tịch anh đi quá Cấp Tốc.” Cô vừa nói vừa thở hồng hộc. Anh chưa thèm chú ý, đã bảo trì tốc độ cũng như trước, tại khu vực rẽ thiếu chút nữa cô chưa bắt kịp.

“Tổng giám đốc…”

Anh dừng lại, liếc nhìn cô một chiếc.

“Đã nói chân cô ngắn, phản ứng chầm chậm lại còn chưa ưng thuận, có tác dụng thư kí của tôi lâu Vậy nên nhưng đang không đuổi theo kịp tôi sao?”

Hai con ngươi liếc cô một cái, vừa vặn nhận thấy vòng xoáy bên trên đầu cô, new bắt gặp cô cực kì nhỏ bé. “Hoàng Nguyên yêu cầu, cô chung cục cao bao nhiêu?”

“Một mét sáu.” Tốc độ giải đáp Nhanh đến khả nghi. Anh chậc lưỡi, ý cười ở khóe miệng mở rộng.

“Cô cũng quá vô sỉ, nói dối cực kỳ nghiêm trọng, ngay cả lễ nghĩa liêm sỉ cũng chưa hiểu sao? Theo tôi thấy, cô chỉ ở mức mét năm!”

“Nói bậy.” Cô phòng hai tay vào thắt lưng, đúng lý hợp tình phản chưng. “Tôi một mét năm bảy.”

Anh phốc xích mỉm cười, chưa nghĩ tới new rứa mà cô đang dễ dàng lộ ra.

Tuy rằng làm cho thư kí của anh ấy mới cha tháng, tuy thế không chỉ luôn nói hươu nói vượn, loạn cào cào, khiến quý doanh nghiệp nên sửng sửng sốt cảm cúm, tuy thế quả thật bắt đầu vào đời, hết sức dễ dàng bị lộ tẩy.

“Cười dòng gì… tôi tuy hơi nhỏ, dẫu vậy chí khí cao, lý tưởng cao, tầm giới cao.”

đơn giản mà lại nói, trừ vứt chiếc đầu, đồ vật gi cũng cao. Anh cười nhạt, đứng vững chế ngạo cô.

“Ngay cả cái tay nỗ lực trên xe buýt cũng tương tự không tới, chỉ biết nói táo bạo miệng.”

bất chấp anh là thủ trưởng của cô ý, cô thẳng thừng phản bác:

“Liên quan gì chứ, không ngồi xe buýt là được rồi.”

“Tôi thấy cô cũng trù trừ lái xe! Cô gồm mang tới mẫu chân dẫm ga không?” Anh vẻ bên đại dương nghi hỏi. Thật sự nhưng mà nói thì anh chính là người trong gia đình cao to, năm hai đại học đã tăng cao một mét tám lăm, do vậy thật sự cần yếu gợi ý thành viên đầu nhỏ sống như thế nào.

“Đương nhiên dường như.” Cô nghiến răng nghiến lợi hướng dẫn, một bên nheo mắt trộm trừng anh.

ngày nay, Lúc đầu cô trúng tuyển vào “Công ty quảng cáo Đại Phong”, cũng từng ghi dấu ấn cực kỳ khắc sâu có công ty này. Công ty quảng cáo Đại Phong này khai trương hệ thống trang web, bề ngoài Multimedia, hình mẫu xí nghiệp vẽ theo [c9s], bố trí mức tổng tiêu thụ mang đến xí nghiệp một biện pháp chắc nịch để giúp cho chuyện bảo đảm an toàn C.ty hoạt động các bước được, bởi lẽ nội dung quảng cáo vô cùng cảm hứng, đề bài lại kín, bởi vậy là số một trong giới thanh danh.

Theo tìm hiểu, năm năm cách đây không lâu quảng cáo Đại Phong bởi vì Khang Trọng Lâm chỉ huy, đẩy hiệu suất của bạn lên đỉnh cao nhất. Khi ấy, cô nghe nói anh chẳng những tuấn tú lịch sự, ngoại giả là chàng trai xoàn của giới quảng cáo, khả năng, cại trị.

Nghe nói anh siêu cảm hứng, năng lực thuyết phục cao, nhân tài chiến thuật là số một, các lần tham dự quảng cáo hầu như khiến mang lại giới truyền thông buôn dưa lê cùng chia sẻ, không mất một xu tiền mà lại tác dụng tuyên truyền đạt mười phần, vì thế người chủ sở hữu cồn gửi tiền tới cửa hóng anh chụp quảng cáo chỉ ra rằng vô số kể.

nhưng mà mình có năng lực cùng tài hoa luôn có một chút cổ quái, nghe nói anh tính tình mạnh bạo, kịch liệt, mỗi lần họp các bỏ đề án cùng bản thảo lên đầu đối phương, hơn nữa nói chuyện bất lương, cay độc, ngay cả lúc chụp quảng cáo cũng gặp cần không ít tranh biện cộng kiện tụng.

Hoàng Nguyên phải giờ phút này bắt đầu thừa nhận hiểu được, cái gì là chưa tất cả lửa làm sao có khói, phần nhiều việc đều do người trong gia đình làm cho, đồn đãi cùng sự thật ăn nhập mười mang mười… bởi vì đều lời phản đối hay đồn đãi dành mang đến Khang Trọng Lâm chủ quản những là tự anh chế biến, anh vốn khốc liệt mang đến bị tiêu diệt, là đại – ma – vương không hơn chưa kém.

Từ ba tháng trước chưa hiểu vì chưng sao lại được thăng có tác dụng thư kí của anh, cô liền lâm vào âm ti nước sôi lửa bỏng, hàng ngày bị anh nỗ lực kiệt công sức của con người không nói, anh còn bắt cô hàng ngày cần theo anh xã giao, họp, hại cô mỗi ngày số đông lộ đôi mắt thâm quầng đi có tác dụng.

buổi đêm từ bây giờ cũng cùng vì cô theo anh đi xã giao, các thành tích bạn dùng cho không cẩn thận đánh đổ rượu, lại đổ lên trên người trong gia đình anh, anh ghét ngửi thấy mùi gì bên trên người thân, bỏ mặc khách khứa bước này nghĩ gì, tự công bố nói phải về căn nhà nuốm quần áo.

“Tôi giống như tan tầm trước không?” Khi ấy hai mắt cô sáng ngời ráng áp lực đè nén tâm tình quá mức hưng phấn, nghĩ cho dường như về căn nhà trước tám giờ tối.

chưa nghĩ tới… anh lấy ngữ điệu mềm nhẹ cực nhọc giành được nói với cô:

“Không được, cô buộc phải theo tôi về ngôi nhà, thuận tiện nói lại phiên bản báo cáo của cô gần đây đến bên tôi, bởi thế đã đã không lãng mức giá thời gian.”

Một giây đấy, cô thấy trong mắt anh lóe ra tia tà ác độc, vừa tức vừa giận, dẫu vậy rút cục đã vạn bất đắc dĩ thở dài, tuyển lựa đi theo anh trở về ngôi nhà riêng, miễn cho việc biến mất.

“Hoàng Nguyên bắt buộc, cô đứng ấy ngơ ngẩn đồ vật gi thế? Nhớ ai hả?” Anh vẫn đi đằng trước bất chợt quay đầu, thấy cô đứng ngơ ngác, không khỏi hô.

“Đến đây.” Cô lắc lắc đầu, nôn nóng chạy lại. Bọn họ đứng ở trước cầu thang máy, tay anh vung lên trước nền game nhỏ dại, thang máy liền bật mí.

“Oa! Thật thanh tao, đây là mở bằng vân tay sao?” Cô thấy bắt đầu lạ trừng mắt, tò mò huơ hươ cánh tay nhỏ bé trước ảnh trên nền. Anh ở trong cầu thang máy mở to mắt quan sát cô nghịch chơi vui vẻ, cố kỉnh gia hạn các giọng nói bình bình.

“Nếu cô còn vẫy nữa, một đống bảo an đang lôi cô đi vì chưng tội xâm phạm ngôi nhà riêng gia đình bạn khác.”

Cô hoảng loạn, nhanh chóng theo anh bước vào thang máy, lẩm bẩm nói:

“Thiết bị ở đây thật chưa có tính gia đình bạn.”

“Nhưng hết sức tiện lợi, không nguy hiểm.”

“Nếu anh bị đứt tay, còn hình như vào cầu thang máy không?” Cô bỗng nhiên biển nghi hỏi. Anh dừng lại chưa nói gì, mà lại mong cười cợt, bởi vì mới lạ mọi người hỏi anh cũng như chũm này.

“Anh ý muốn thử không?” Cô thân yêu buộc phải, đắn đo lúc nào trong tay có mặt một con dao bé dại, mài dao soàn soạt ấm lòng ao ước thử.

Anh chủ yếu chưa chặn cô, ngậm chặt miệng sợ rằng vẫn cười ra tiếng. Từ khi làm cho cô đảm đang làm thư kí của anh ý, anh phát giác phiên bản thân hay muốn cười cợt, bởi vì bảo trì đặc trưng, anh phải bảo trì thái độ bài bản bình tâm hiện đại.

“Chẳng lẽ cụm căn phòng ở giai đoạn này mọi không bị cảnh huống này sao? Nếu ngón tay gãy xương hoặc bị đứt tay, hoặc là bám kẹo cao su đặc cũng trở nên không có sự cố sao?” Cô quấn quít lấy anh như trước, tản ra bộ hiếu kì nồng đậm.

Chúc Các bạn đọc truyện Yêu đề xuất đại ma vương vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *